อ่านได้ไม่สปอยหนัง Midsommar 

0
5247
views
Review Midsommar movie, no spoiler

ผู้กำกับหนังเขย่าขวัญอย่าง Hereditary กลับมาสร้างความสยองให้คุณได้ขนลุกในภาพยนตร์ใหม่ Midsommar มันจะทำให้คุณประสาทหลอนได้มากน้อยแค่ไหนผู้กำกับอย่าง Ari Aster ควรขึ้นแทนนักสร้างหนังดีเด่นหรือไม่เรามาดูเรื่องราวคร้าว ๆ ของหนังกันก่อนดีกว่าว่าเนื้อมันชวนน่าขนลุกขนพองมากน้อยแค่ไหนไปติดตามกันได้ที่บทความด้านล่างวันนี้เลย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Midsommar นั้นจะเป็นแนวเกี่ยวกับลัทธิแปลกที่จะทำให้คุณต้องสดุ้งระหว่างดู โดยการดำเนินเรื่องมีคู่รักวัยรุ่นที่ต้องการที่ท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์และพวกเขาก็ได้วางแผนว่าจะไปบ้านเกิดของเพื่อน ซึ่งเพื่อนคนนี้ที่กำลังจะกลับประเทศอันแสนสวยสุดโรแมนติกอย่างสวีเดนในช่วงเทศกาลแห่งเทพนิยายด้วย จึงเป็นเหตุให้เรื่องราวที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนนั้นเกิดขึ้น เทศกาลอันแสงสีเสียงที่แสนจะรื่นเริงกลับกลายเป็นฉากที่ปกปิดบางอย่างอยู่ ความลับอันน่าสยดสยองซ่อนอยู่ในงานโดยความจริงของเทศการนี้ถูกจัดขึ้นมาบังความน่ากลัวที่เหล่าลัทธินอกรีตได้จัดสร้างเอาไว้

นอกจากหนัง Midsommar นี้จะได้ผู้กำกับสุดเจ๋งอย่าง Ari Aster ที่สร้างผลงานจาก Hereditary มากำกับความสยองแล้ว เหล่านักแสดงที่มีคุณภาพอย่าง Vihem Blomgren, William Jackson HArper, Ellora Torchia และ Archie Madekwe ก็จะมากระตุกขวัญสั่นประสาทคุณอีกด้วย คาสิโนออนไลน์