หาคำตอบได้ที่นี่ว่าทำไม Samsung Galaxy Z Flip ถึงมาแรง

0
2310
views
หาคำตอบได้ที่นี่ว่าทำไม Samsung Galaxy Z Flip ถึงมาแรง

เราไม่อยากจะเชื่อเลยว่าข่าวลือจากไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ของ Samsung กับรุ่นก่อนหน้านี้ที่จะออกโทรศัพท์รุ่นใหม่เป็นรุ่นพับได้ แต่เป็นระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ที่ยังคงความเป็น Galaxy S11 อยู่ ฟัง ๆ ดูแล้วมันเหมือนกับว่าเรากำลังย้อนไปยุคเมื่อสิบกว่าปีก่อนนี้เลยใช่ป่ะล่ะ

Happyluke jackpot slot games

แต่เราก็มาอยู่กันจุดนี้แล้วล่ะ จุดที่ทุกคนรอคอยที่จะได้จับจองมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากเรือธงซัมซุง ที่เป็นรุ่นที่พับได้แต่มีเทคโนโยลีที่ล้ำเลิศเกินคาดกว่าที่คุณจะเดาได้

ซึ่งหลังจากเปิดจำหน่ายในรอบพิเศษได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง Samsung Galaxy Z Flip ก็ขายหมดแบบไม่มีเหลือเลยจริง ๆ แล้วทำไมรุ่นนี้ถึงมาแรงแซงหน้าทุกรุ่นล่ะ วันนี้คุณจะได้พบคำตอบที่คุณกำลังมองหากันที่นี่
มาดูกันที่รูปร่างของซัมซุงซีฟลิปกัน เนื่องจากตัวเครื่องของรุ่นนี้มันมีขนาดที่พอดีกับมือของคุณ ถือไปไหนมาไหนได้สะดวกดี ซึ่งถ้าคุณไปเปรียบเทียบกันกับซัมซุงรุ่น กาแลคซี่ โฟลด์ ซึ่งเป็นรุ่นที่พับได้เช่นกันแต่เมื่อใช้แล้วคุณจะรู้สึกได้ว่ามันกว้างในแบบที่มือของคุณนั้นไม่สามารถจับได้ถนัด ๆ เลย
ในเรื่องของสเปคนั้น Samsung Galaxy Z Flip จะมีหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ Dynamic AMOLED 24-bit 16 ล้านสี ซึ่งเป็นจอแบบพับได้ด้วยกระจกแข็งแบบ Infinity Flexible Display ขนาดกว้าง 6.7 นิ้ว ให้ความละเอียดที่ 1080 x 2636 พิกเซล

หาคำตอบได้ที่นี่ว่าทำไม Samsung Galaxy Z Flip ถึงมาแรง

ส่วนหน้าจอแสดงผลรองคือ Super AMOLED 24-bit (16 ล้านสี) มีความกว้างที่ 1.1 นิ้ว ความละเอียดที่ 300×112 พิกเซล ระบบสัมพัสหน้าจอด้านนอก ระบบเซ็นเซอร์มีที่ตรวจสอบลายนิ้วมือ และการจดจำใบหน้า มีระบบ accelerometer ซึ่งหมุนภาพอัตโนมัติได้
เรื่องของความทนทานซึ่งหน้าจอพับได้ คุณอาจจะสงสัยว่ามันจะทนทานหรือไม่ เพราะบางคนก็ได้เจอข่าวที่ว่าบางคนใช้แล้วหน้าจอเป็นรอยแตกที่ตรงกลาง แต่เอาจริง ๆ แล้วทางซัมซุงนั้นได้ออกมาบอกว่าเครื่องนั้นควรจะสามารถพับได้มากถึงสองแสนครั้งเลยดีเดียว แล้วสองแสนครั้งนี้มันจะได้สักกีวันกันล่ะ ก็ลอง ๆ คิดดูเล่น ๆ นะ วันนึงเราเล่นโทรศัพท์สักกี่รอบดี เอาเป็นว่าสัก 24 รอบ แบบทุกชั่วโมงต้องเปิดออกมาอย่างน้อยชั่วโมงละคร้ังต่อวัน (ซึ่งเอาจริง ๆ เราก็ไม่ได้เล่นตอนนอนหลับไปแล้วใช่ปะ) แล้วใช้ได้กี่ปีกี่วันก็หารกันหนึ่งปีมี 365 วัน ก็รวม ๆ แล้วคุณจะใช้ไปได้นาน 23 ปีเลยนะ ถ้าไปเปลี่ยนใจไปใช้รุ่นอื่นเสียก่อน
ส่วนราคาที่จะเริ่มต้นให้คุณได้จับจองนั้นอยู่ที่ราว ๆ 44,900 บาท โดยจะมีสามสีให้คุณได้เลือกนั้นก็คือ สีดำ สีทอง และสีม่วง มีการวางจำหน่ายในไตรมาสแรกปีนี้วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 นะ ใครที่สนใจก็รีบไปส่องกันและจองกันได้ก่อนที่ของจะหมดนะ เว็บพนันออนไลน์ happyluke