เที่ยวพัทยาพาสุขภาพดีกับ Pattaya Internation Marathon 2019 

0
2737
views

เมืองพัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เพียงขับรถชั่วโมงกว่า ๆ คุณก็จะได้มาพักผ่อนตากอากาศชมวิวภูเขาและท้องทะเลสีฟ้าแล้ว โดยเมืองพัทยานั้นอยู่ห่างจากกรุงเทพ 165 กิโลเมตร ในทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากเมืองพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว ที่นี่ยังเป็นเมืองที่รองรับกิจกรรมระดับนานาชาติมากมาย เช่น งานพลุนานาชาติ คอนเสิร์ตต่าง ๆ รวมไปถึงการวิ่งที่พัทยามาราธอนด้วย

Cash back up to 1%! Over 100,000 baht every week
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

วิ่งมาราธอนที่พัทยานั้นจะจัดขึ้นในกลางเดือนกรกฎาคมของทุก ๆ ปี แต่ละปีจะมีนักวิ่งมาราธอนเข้าร่วมนับพัน ๆ คน มีทั้งคนในพื้นที่ คนต่างจังหวัด และต่างชาติมาจากหลาย ๆ ชาติเข้าร่วมในงานนี้ด้วย และเนื่องจากงานนี้เป็นงานที่ใหญ่ระดับประเทศเราจึงขอแนะนำให้คุณเข้าไปเช็คราคาโรงแรมที่พักในเมืองพัทยาก่อนล่วงหน้า เพราะช่วงนี้อาจจะหาที่พักยากสักหน่อย 

สำหรับคนที่สนใจจะเข้าร่วมในการเข้าร่วมในงาน พัทยามาราธอน 2019 นี้ คุณสามารถเข้าไปสมัครได้ที่ www.runlah.com หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ก Pattaya Marathon การจัดงานวิ่งมาราธอนที่พัทยาครั้งนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 โดยมีระยะให้เลือกวิ่วตั้งแต่ 10, 21, 42.195 กิโลเมตร ใครสนใจก็รีบเข้าไปสมัครกันนะ