นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 ครั้งยิ่งใหญ่ที่เขาใหญ่

0
2966
views
นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 ครั้งยิ่งใหญ่ที่เขาใหญ่

เทศกาลดนตรีที่จะทำให้คุณได้นั่งชิว ๆ ฟังเพลงปล่อยกายให้สบายตามสายลมในเขาใหญ่ 

สำหรับ นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 นั้นจะจัดขึ้นที่ ดิโอเชี่ยน เขาใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 นี้ เวลาตั้งแต่บ่าย 3 ถึง เที่ยงคืน ศิลปินไลน์อัพนั้นมีมากมาย 10 ศิลปินดัง มีทั้ง ดา เอ็นดอร์ฟิน, อ๊อฟ ปองศักดิ์, แสตมป์, สิงโต นำโชค, อะตอม, 4 PODUM, KLEAR, LIPTA, MEAN, KACHA  

งานนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก Chang Music Connection ได้สร้างชื่อของเทศกาลดนตรีอย่างน่าสนใจ “นั่งเล่น Music Festival 5” เป็นชื่อคอนเสิร์ตที่ไม่ทำให้เราต้องตัดสินใจนานในการจองตั๋วเลย “เทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด” 

นอกจากเป้าหมายในการสนับสนุนให้คนรักดนตรีได้สบายกายแล้ว เทศกาลดนตรีแบบนี้ยังเป็นเทศกาลที่สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว และต้องการให้มนุษย์กรุงได้เข้ามาสัมผัสธรรมชาติ พร้อม ๆ ไปกับการนั่งฟังดนตรีจากศิลปินดังเป็นการเดินทางมาเที่ยวที่คุ้มค่าที่สุดเลยก็ว่าได้

ทางการธรรมชาติที่มีบรรยากาศอบอุ่น เทศกาลดนตรีแบบที่คุณจะไม่ลืมความเป็นธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยเสียงดนตรีอยู่กับคนที่คุณรัก 

 

นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 ครั้งยิ่งใหญ่ที่เขาใหญ่

คุณจะได้อยู่ในธรรมชาติและรับชมคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10 ชั่วโมง เลือกเข้าโซนที่คุณชื่นชอบ แล้วไปนั่งเล่นให้สบาย ๆ ได้ตามโซนต่าง ๆ ได้แก่ 

โซนเสื่อ เป็นการทำปิ๊กนิกหน้าเวทีกับเพื่อนฝูง 

โซนเก้าอี้ เป็นโซนที่คุณเอาเก้าอี้พับมากางนั่งเล่นได้เองที่เขาใหญ่

โซนกองฟาง เป็นการนั่งเล่นใกล้กับธรรมชาติฟังเสียงเพลง

โซนนอน เรียกว่าสบายที่สุด ครั้งแรกที่คุณจะได้รับฟังเพลงจากศิลปินที่ชื่นชอบพร้อมเอนกายเอกขเนกบนจอไลฟ์สดจากเวที 

โดยการไปเทศกาลดนตรี นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 ครั้งนี้ มีแผนผังกิจกรรมงานที่มากมาย Directory Board, Balloon Art, Fancy Tree, Playground, Activity, Nanglen Cafe, แมวกวักขอพร, Massage, Balloon Hot Air, Walkway Decoration, Toilet Zone, Smoking Are ก็มีแยกออกไปด้านนอก เข้าไปดูแผนผังได้ที่ www.nanglenmusicfestival.com/information/ 

หากคุณกำลังมองหางาน มิวสิก เฟสติวัล ที่สบายกายสบายใจ และเป็นงานที่ใหญ่ ก็คงจะต้องห้ามพลาดเข้าไปดูงานใหญ่ที่สบายอย่างงาน นั่งเล่น Music Festival ที่จัดมาแล้ว 4 ปี โดยในปี 2563 นี้จะจัดเป็นครั้งที่ 5 ในเดือนมกราคม 

สำหรับราคาบัตรของงาน นั่งเล่น มิวสิก เฟสติวัล 5 ที่ขายนั้นมีราคาเร่ิมต้นที่ early bird 1,500 บาท จากราคาปกติที่ 2,500 บาท และมีราคาบัตรของ early VIP ที่ราคา 3,000 บาท จากราคาบัตรปกติที่ 3,500 บาท ตั๋วคอนเสิร์ต early มีขายเพียง 5 วันเท่านั้น 

บัตรนั้นมีจำหน่ายที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ เข้าไปเช็คได้ที่ www.allticket.com และคุณสามารถเข้าไปเช็คได้ที่เฟสบุ๊กของ Nanglen Music Festival เพราะยังคงมีบัตรเหลือให้เข้าไปเช็คราคากันอยู่ แต่ถ้าพลาดซื้อตั๋วแล้วพลาดไปเลยนะจ๊ะ อยากจะไปนั่งเล่นอีกทีก็รอกันไปอีกหนึ่งปีเต็ม ๆ เลยล่ะ และเล่น คาสิโนสด