เธอคืนของเล่น Toy Story 4! กลับมาพร้อมปริศนาและความฮา

0
3025
views
You are a TOY, Toy Story 4 Come back with puzzles and hilarity

หากคุณหลงรักในหนังจากดิสนีย์ เราเชื่อว่าคุณจะต้องรักและติดตามดู Toy Story เป็นอันดับต้น ๆ สำหรับเรื่องราวในภาคแรกคุณได้เห็นถึงตัวละครสำคัญ ๆ กันไปแล้วว่ามีใครบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าความรักของแอนดี้กับของเล่นสุดโปรดของเข้านั้นคือวูดดี้ ท่านปลัดอำเภอผู้จงรักภักดีต่อเข้าของของเขาเป็นอย่างมาก แต่เมื่อมีของเล่นชิ้นใหม่มาเนื้อเรื่องก็เกือบทำให้คนดูสับสนว่าใครกันแน่ที่จะครองใจแอนดี้ ในหนังภาคแรกนั้นแสดงให้เห็นความประทับใจจากตัวละครทุก ๆ ตัวได้เป็นอย่างดี

Cash back up to 1%! Over 100,000 baht every week
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

และสำหรับในภาค 4 ภาคต่อจากภาคที่แล้วนั้นก็ถือมีเรื่องราวที่จะทำให้คุณประทับใจได้หลายอย่างเช่นกัน แต่สิ่งที่เราบอกได้ในตอนนี้ก็คือคุณต้องไปดูภาค 3 ก่อน เพราะหากคุณดูไม่ครบทุกภาค การไปดู Toy Story ภาค 4 ของคุณนั้นจะไม่สนุกแน่นอน

สำหรับเรื่องราวในภาคสี่นั้นเป็นการเล่าต่อเนื่องมาจากภาคที่ 3 ที่ของเล่นเก่าจากแอนนี่นั้นได้กลายมาเป็นของเล่นให้แก่ Bonnie สาวน้อยตัวละครใหม่ เรื่องราวนั้นมีการโยงกลับไปที่ภากเก่ามีตัวละครที่เกิดเพิ่มขึ้นมาจากภาค 1 และภาค 2 อีกมากมาย เช่น Bo Peep สาวผู้กล้าหาญ แต่ในภาคนี้อย่างที่คุณได้เห็นในเทลเลอร์ไปแล้วว่ามีตัวละครเกิดขึ้นใหม่อย่าง Forky ของเล่นจากช้อนส้อมที่ไม่เคยคิดว่าตนเองนั้นเป็นของเล่น แต่กลับมองตัวเองในมุมลบ และนี้ก็เป็นเวลาให้ฮีโร่อย่างวูดดี้ได้แสดงให้คุณทุกคนประทับใจกันอีกรอบ