สุดมันกับเทศกาลดนตรีจากนักแทรปมือหนึ่ง DJ Carnage

0
2787
views

พลาดกันงานนี้อาจจะไม่มีให้ดูอีกหนก็ได้ จากการรวมตัวกันของเหล่าบรรดาดีเจชื่อดังของไทย เตรียมตัวมาพบกันในงาน Carnage & Output Festival Presents “RARE BANGKOK 2019” สายแทรปสายเทรินห้ามพลาด เพราะเจ้าพ่อดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ของไทยอย่าง DJ Carnage จะเป็นผู้นำทัพงาน RARE ให้คุณได้แดนซ์กันมันส์ยันเช้าแน่นอน

คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

ในงาน Carnage & Output Festival Presents “RARE BANGKOK 2019” นี้ได้นำเหล่าศิลปินตัวพ่อของวงการมาบรรเลงเพลงอีเล็กให้แฟน ๆ ได้เต้นกันเต็มที่ นำทัพโดยดีเจ โปรดิวเซอร์ เชื้อสาย Guatemalan-American ชื่อดัง เจ้าพ่อสายแทรปขาโหดคนนี้คือ DJ Carnage ซึ่งแฟน ๆ ต้องจำเขาได้จากประโยคคำพูดสุดฮิตติดปาก “Headbangers Where You At?” นอกจากจะเป็นโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินดังมากมายอย่างเช่น ASAP Ferg, Young Thug, Rich the Kid, iLoveMakonnen, Lil Yachty, Vert, Lil Uzi, Lil Pump, Borgore, G-Eazy, KSHMR รวมไปถึงการทำงานกับศิลปินดังระดับโลกอย่าง Wiz Khlifa อีกด้วย Carnage ยังมีซิงเกิ้ลฮิตที่คุณอาจจะเคยได้ยินผ่านหูบ้างอย่างเช่น Bricks, November Skies, Touch หรือ I like Tuh เป็นต้น

ในครั้งนี้ DJ Carnage ไม่ได้มาโชว์เดี่ยว แต่จะมีศิลปินที่จะทำให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดเสียงหายกันอีกหลายคน Timmy Trumpet ดีเจที่มาพร้อมกับทรัมเปตเสียงหวาน ผสมผสานกับงานโหดสัตว์โคตรแสบกับซีเล็คชั่นเพลงแนวฮาร์ดคออย่าง Timmy 

Carnage & Output Festival Presents “RARE BANGKOK 2019”

SAYMYNAME ผู้ซึ่งได้รับฉายาในวงการว่าเป็นแกรนด์ฟาเธอร์ออฟฮาร์ดแทรป เทพสายแทรปอีกคนที่คุณห้ามงานของเขา เพราะครอบครัวที่มีแต่เสียงเพลงคุณพ่อของ SAYMYNAME เองก็เป็นดีเจเช่นกัน ดังนั้นคุณคงไม่ต้องแปลกใจถ้าฟังเพลงของเขาแล้วหัวใจเต้นตุ้ม ๆ ต่อม ๆ ไม่ว่าจะเป็นำเพลงดังอย่าง Swerve, Get On My Level & Propaganda (SAYMYNAME Remix) เพลงเหล่านี้คงจะมาเป็นเครื่องยืนยันได้แล้วว่าเขาเจ๋งแค่ไหน

ขบวนทัพยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะงานนี้ยังได้ Salvatore Ganacci ดีเจจากสวีเดนที่เปิดตัวดี ๆ แล้วโลกไม่จำ เพราะความบ้าระห่ำที่เทไปกับเสียงเพลงทำให้แฟน ๆ หลงรักเขาคนนี้ จากชื่อเดิม Emir Kobilic ก็ต้องกลายมาเป็นชื่อ Salvatore Ganacci ก็เพราะทรงผมของเขา และความทะเล้นที่ทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ตลอดเวลา แฟน ๆ ชาวไทยห้ามพลาดไปเจอเขาในงานนี้

ดีเจยังไม่หมดเท่านี้ยังมี Terrot Bass สองหนุ่มแทรปจากพม่าที่ฝีไม้ลายมือนั้นแกร่งกล้าเพิ่มขึ้นทุกวัน จนเรียกได้ว่าดังแค่ในเอเชียคงจะไม่ใช่พวกเขาแล้วล่ะ อีกไม่นาน Terrot Bass ก็จะเป็นที่จดจำทั่วโลกได้ในไม่ช้านี้ และยังมีดีเจศิลปินอีกมากมายที่จะเข้ามามอบความสุขสุดมันส์ให้กับแฟน ๆ 

อย่าลืมมาเจอกันวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ที่ไบเทค บางนา Hall 105 หาซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้ที่ Ticketmelon อย่าลืมพกบัตรประจำตัวประชาชนมาในงานนี้ด้วย เพราะมีจำกัดอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้นนะ ห้ามพลาดงานเทศกาลดนตรีสุดคุ้ม Carnage & Output Festival Presents “RARE BANGKOK 2019