ประกาศวันวางจำหน่ายสำหรับ ‘The Cave’ ของ Tom Waller

0
3401
views
the cave movie released date

ผลงานชิ้นแรกเกี่ยวกับการช่วยเหลือถ้ำครั้งใหญ่เมื่อปีที่แล้วที่ถ้ำถ้ำหลวงในเชียงรายจะเริ่มฉายในวันที่ 28 พฤศจิกายนเป็นภาพยนตร์สารคดีที่เรียกว่า “ถ้ำ” (นางนอน) และจะฉายในโรงภาพยนตร์ไทย เช่นกัน

รับเงินคืนสูงถึง 100,000 บาททุกสัปดาห์ สมัครตอนนี้!
รับเงินคืนสูงถึง 100,000 บาททุกสัปดาห์ สมัครตอนนี้!

ภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือตัวเองในฐานะผู้อำนวยการกล่าวว่าทำงานร่วมกับคณะกรรมการเซ็นเซอร์จัดตั้งขึ้นเพื่อควบคุมปัญหาลิขสิทธิ์รอบเรื่องและผู้คนที่เกี่ยวข้องเป็นฝันร้ายที่จะทำงานด้วย

ผู้อำนวยการทอมวอลเลอร์บอกว่าเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ติดต่อกับชายหนุ่มทั้ง 13 คนที่ได้รับการช่วยเหลือจากถ้ำดังนั้นจึงต้องแก้ไขเรื่องการช่วยเหลือที่แท้จริงแทน

ตัวอย่างได้รับการปล่อยตัวเมื่อวานนี้ “ The Cave” จะฉายในเทศกาลภาพยนตร์ลอนดอนเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยืนยันวันเทศกาลอื่น ๆ รวมถึงรอบปฐมทัศน์อเมริกาเหนือที่เทศกาลแวนคูเวอร์และการเปิดตัวในยุโรปในส่วน Thrill ของเทศกาลลอนดอน สิ่งเหล่านี้จะตามมาในเชิงพาณิชย์ในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายนผ่าน SF Cinemas และ Major Cineplex

ผู้อำนวยการทอมวอลเลอร์ผู้อำนวยการสร้างและผู้อำนวยการฝ่ายไทย – ไอริชประจำกรุงเทพฯได้พูดคุยกับภาพยนตร์อินดี้ปี 2008 เรื่อง “ซอยคาวบอย” ของเขาโดยกล่าวว่าเขามุ่งเน้นไปที่ฮีโร่ที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือ

เขากล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงเรื่องราวของนักประดาน้ำชาวไอริชผู้ช่วยชีวิตชาวอเมริกันที่อยู่ในสถานที่และชาวนาที่อนุญาตให้สูบน้ำจากถ้ำเพื่อทำให้ทุ่งของเธอท่วม

ภาพยนตร์เรื่องอื่นของทอมสำหรับ De Warrenne Pictures ได้แก่ “ The Last Executioner,”“ Patong Girl” และ“ The Elephant King”

Netflix และ Ivanhoe Pictures กำลังเตรียมซีรีย์เกี่ยวกับเหตุการณ์รอบเดือนมิถุนายน / กรกฎาคม 2018 เมื่อทีมฟุตบอล Mu Pa (Wild Boars) ประกอบด้วยนักเรียน 12 คนและโค้ชของพวกเขาติดอยู่ในถ้ำถ้ำหลวงในภาคเหนือของประเทศไทย