นี่คือเหตุผลที่คุณควรดู ThePackage

0
3122
views
the package movie
Image via slashfilm.com

 

ไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องกระเจี๊ยบที่ดี ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซีรี่ส์คอมเมดี้ยอดนิยมเช่น HBO’s Silicon Valleyด้วยลำดับขั้นตอนของ jerkoff ที่ซับซ้อนอย่างน่าอัศจรรย์จากตอนจบของซีซัน 1 และ Netflix’s American Vandal ที่มีการตัดภาพกราฟฟิตี้ที่มีความยาวตามฤดูกาลได้พิสูจน์แล้วว่านักเขียนและนักแสดงฝีมือดี สามารถหาหัวเราะใหญ่ในอารมณ์ขันอวัยวะเพศชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกระทำของสับปิดกระเจี๊ยวสามารถทำงานเป็นหลักฐานตลก: เพียงแค่ดูนี้มนุษย์ยักษ์ร่างจากกลางทศวรรษที่ 2000 ซึ่งร็อบฮูเบลเล่นคนที่ mutilates ตัวเองเพื่อชื่อเสียงไวรัสและโชคลาภ มันโง่ใช่ แต่มันก็ตลกมากและสร้างขึ้นเพื่อจุดเสียดสีขนาดใหญ่

 

ดังนั้นด้วยหัวใจที่หนักหนาสาหัสที่ฉันรายงานว่าเดอะแพคเกจเป็นเรื่องตลกวัยรุ่นเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่ต้องขนส่งสมาชิกที่ถูกตัดขาดจากเพื่อนของตนผ่านป่าในความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อใส่กลับเข้าไปในร่างกายของเขาเป็นรายการที่น่าสนใจในเรื่องนี้ นิยมของ punchlines อวัยวะเพศเป็นศูนย์กลาง มันมาถึง Netflix มารยาทของผู้ผลิตเบน Stiller ที่มีชื่อเสียงได้ทำร้ายกายวิภาคของตัวเองด้วยซิปในThere’s Something About Maryและผู้ผลิต Blake Anderson, Adam DeVine และ Anders Holm ที่รู้จักกันในผลงานของพวกเขาในWorkaholicsและของพวกเขาเอง ผลงาน Netflix ที่ผ่านมาของผู้ชาย – ภาพเปลือยล่าสุด, Game Over. สันนิษฐานว่าคนเหล่านี้เป็นทหารผ่านศึกที่ schtick นี้และอยู่ที่นี่เพื่อแบ่งปันภูมิปัญญาของพวกเขากระเจี๊ยวกระเจี๊ยวกับคนรุ่นต่อไป

 

Happy Luke promotions
ใช้เหรียญสะสมของคุณ แลกแท็บเล็ต มือถือกันง่ายๆ โปรโมชั่น: 1กันยายน – 31ธันวาคม 2561

 

ตัวละครหลักค่อนข้างใหม่สำหรับเรื่องทั้งหมดนี้ เช่นเดียวกับที่ผ่านมา Netflix คำพูดจากปากตลกฮิตจูบบูธและSet It Up , แพคเกจดาราหนุ่มนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่ยังไม่ได้รับจำเป็นต้องได้รับโอกาสที่ดาราในสตูดิโอรุ่นใหญ่ แต่น่าเสียดายที่บทภาพยนตร์จากนักเขียนแมตต์มิสเคอร์และเควินเบอร์โรวส์ซึ่งเป็นชื่อที่ไม่ค่อยมีความหมายเท่าเทียมกับThe Eggplant Emojiเมื่อขายเป็นข้อมูลจำเพาะทำให้รู้สึกเหมือนคนที่เก็บรักษาSuperbad ขึ้นมาบนน้ำแข็งในตู้เย็นมานานหลายสิบปี ผู้อำนวยการ Jake Szymanski ( Mike and Dave Need Dates แต่งงาน ) พยายามที่จะนำมันกลับมามีชีวิตชีวา

อย่างน้อยนักแสดงดูเหมือนว่าพวกเขามีความสนุกสนาน Daniel Doheny ( อเล็กซ์ Strangeloveของ Netflix ) เป็นดาวเด่นในฐานะ Sean ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมที่มีความหมายสูงที่กลับมาจากภาคการศึกษาที่ใช้เวลาอยู่ในเยอรมนีและเขามีพลังวุ่นวายซึ่งสามารถช่วยขายไอเท็มที่โง่เขลาได้ เพื่อนของฌอนเจเรมี ( อเมริกันป่าเถื่อน ‘s Eduardo Franco) และแบ็กส์ (ลูกาสเปนเซอร์โรเบิร์ต) ต้องการที่จะใช้เขาในการเดินทางทริปพักผ่อนครับพันธะ แต่เมื่อพี่สาวฝาแฝดของเจเรมีเบ็คกี ( บล็อค ‘ เจอรัล Viswanathan) เลิกกับแฟนกระตุกของเธอ (Sadie Calvano) ผู้ซึ่งใช้วันเกิดกับ Donnie ซึ่งเป็นหนวดกีฬา Se อนยังมีความสนใจใน Becky ซึ่งจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีอารมณ์ดี

the package movie

Donnie ทำให้สื่อลามกในทีวีในห้องนั่งเล่นในบ้านของ Sean และเด็กชายสองคนก็พูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง Stnie ของ Donnie เมื่อเทียบกับ “Ed Sheeran’s pubes” และ ยาเสพติดที่จำหน่ายบนใบหน้าผมNarcos เป็นการผสมผสานของเนื้อหาทางเพศ “หงุดหงิด” และ “การอ้างอิงแบบสุ่ม” ของวัฒนธรรมป๊อปซึ่งกลายเป็นภาษาที่กำหนดไว้ในแนวตลกแนวโพสต์โทววอล เรื่องราวเหล่านี้ลุกลามออกไปจากป่าที่คุ้นเคยเป็นอย่างมากเช่นเรื่องสายตาเกี่ยวกับ catfishing ละครที่มี ID ปลอมและข้อกล่าวหาในหน้าของคุณเช่น “You shart during blowjobs” เราห่างไกลจากดินแดนของ John Hughes ที่นี่

น่าแปลกใจมากพอที่หนังจะดีขึ้นหลังจากที่เกิดฉากที่เกิดขึ้นอย่างกะทัดรัด เล่นกับมีดในขณะที่เขาเมาฉีกออกจากหน้าผาเจเรมีได้รับตกใจโดยเพื่อนของเขาและบังเอิญหั่นส่วนของตัวเองออก (ไม่ควรทำให้คุณรู้สึกตกใจว่าชิ้นส่วนที่ตัดชิ้นส่วนของเขาทะยานผ่านอากาศในภาพเคลื่อนไหวช้าซึ่งเป็นบรรทัดฐานที่มองเห็นผู้กำกับกลับมาเรื่อย ๆ ตลอดภาพยนตร์) Jeremy ได้รับการช่วยเหลือจาก medevac อย่างรวดเร็ว แต่ EMT ใช้เวลาเย็นที่ไม่ถูกต้อง ปล่อยให้เพื่อนของ Jeremy ติดอยู่โดยไม่ใช้โทรศัพท์ด้วยเหตุผลที่ซับซ้อนในทำนองเดียวกันมอบหมายกับการรับอวัยวะเพศชายของเขากลับไปหาเขา

 

นี่เป็นครั้งแรกของความรังเกียจมากมายที่ไม่ได้รับการฝึกฝนดิ๊กทนทุกข์ทรมานตลอดทั้งภาพยนตร์ เมื่อสี่เพื่อนแข่งเพื่อหาเพื่อนของพวกเขากระเจี๊ยวได้รับ puked บนกัดงูดูดสำหรับการกำจัดพิษลดลงในห้องน้ำและในบิดเปิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกแนบไปกับคนที่แต่งตัวประหลาดโดยสิ้นเชิงเล่นโดย เบลกแอนเดอร์สันผู้สูญเสียอวัยวะเพศของเขา ตามเวลาที่เพื่อนWorkaholicsกล่าวว่า “เธอฉี่ฉี่ฉี่ของฉันเหมือน poo poo” คุณอาจจะทั้งหมดในเสียง gross-out ของภาพยนตร์หรือคุณจะเปลี่ยนไปเป็นสารคดีเพื่อซ่อมแซมความเสียหายให้กับสมองของคุณ . เงินสกปรกอาจทำงานได้ดี

สำหรับผู้ที่มีกระเพาะอาหารและความอดทนที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องจะมีช่วงเวลาที่ตลกบางอย่างพร้อมกับตัวละครเล็ก ๆ ที่ดีบางตัวที่เต้นอยู่ที่บ้าน ฉากยิงงูดังกล่าวค่อนข้างตลกและ Viswanathan ผู้ขโมยฉากในBlockersเมื่อต้นปีนี้มีคุณภาพที่สับสนซึ่งมักฆ่าในบริบทที่เพิ่มขึ้น จนถึงจุดหนึ่งเธอทำให้ฉันหัวเราะโดยพูดว่า “คุณดามนุษย์” การแสดงที่น่าหลงใหลอย่างที่คุณคิดว่าน่าจะอยู่ตรงกลางของหนังตลกที่เหน็ดเหนื่อยและทาบลงบนยานดาวที่น่าสนใจมากขึ้นหรืออย่างน้อยก็หนึ่งที่มีความสามารถสูงขึ้นของเรื่องกระเจี๊ยวกระเจี๊ยบ