คุณเคยเห็นรถพ่วงที่น่ารักของ Detective Pikachu หรือไม่?

0
3362
views

ภาพนี้: Pikachu ใบหน้าที่มีขนยาวที่รักของแฟรนไชส์Pokémonเป็นนักสืบ เขาสวมหมวกนักสืบเล็ก ๆ เขาแก้ปัญหาอาชญากรรมด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนมนุษย์ เขาเปล่งออกมาโดย Ryan Reynolds

คุณอาจจะคิดว่าหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ไม่ค่อยพอดีกับคนอื่น ๆ แต่นั่นเป็นเพียงเพราะคุณไม่ได้ดูนักสืบ Pikachuรถพ่วงเลย ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้โปรดทำตอนนี้แล้วขอขอบคุณกับเราว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะอย่างไรและวิธีการที่ Pikachu มีดวงตาสีมันวาวและริ้วรอยบนหน้าผากของ Lil ‘

พล็อตพื้นฐานคือ: ในเมืองนี้ที่มนุษย์และPokémonร่วมกันอย่างอิสระทิมกู๊ดแมน (ได้มอบความฝันให้กลายเป็นผู้ฝึกอบรมPokémonเพื่อสนับสนุน บริษัท และชอบทำเงินเป็นจำนวนมาก . เราทุกคนมาที่นี่ แต่เขาเสียใจกับชีวิตที่น่าเบื่อของเขาและเมื่อพ่อของนักสืบเอกชนของเขาหายตัวไปเขาก็ร่วมทีมกับนักสืบ Pikachu เพื่อหาสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

ทอมสามารถเข้าใจได้ว่าPokémonพูดอะไรหรืออย่างน้อยก็คือนักสืบ Pikachu กล่าวว่าหูของพวกเขาเมื่อสิ่งมีชีวิตเหล่านี้พูดได้พวกเขาไม่ได้ฟังเหมือนว่าพวกเขากำลังทำซ้ำชื่อของตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า, และภาพยนตร์ซีรีส์และภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา นั่นคือที่ที่ Ryan Reynolds เข้ามานักสืบ Pikachuอิงกับเกม Nintendo 3DS ของPokémonที่ Pikachu พูดคุยกับคุณแก้ความลึกลับและสวมเสื้อนอกขนาด Pikachu นอกเหนือจากหมวกนักสืบเล็ก ๆ

ฉันยังต้องการใช้เวลาในการชื่นชมว่าสัตว์สิ่งมีชีวิตทุกชนิดดูดี  เป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ของสตูดิโอภาพยนตร์ที่ทำแบบดิจิทัล “Pokémonที่สมจริง”ที่ดูสัมผัสได้โดยไม่ต้องมองจริงเกินไป Pikachu ยังคงมีปากที่เล็กและดวงตาใหญ่เกินไป Bulbasaurs มีขาตื้นขาของพวกเขา Psyduck … ดูเหมือน Psyduck et cetera ผู้สร้างภาพเคลื่อนไหวได้อย่างเห็นได้ชัดว่ารู้สึกผิดกับการออกแบบเดิมแทนที่จะทำให้ Pikachu ดูมากเกินไปเหมือนกับเมาส์ไฟฟ้า  ในขณะที่ยังเพิ่มเนื้อที่ที่จำเป็นเพื่อให้เราเชื่อว่า Justice Smith สามารถวางได้ หมวกเล็ก ๆ บนหัวของPokémon

รถพ่วงดีมากจนอินเทอร์เน็ตได้ก้าวขึ้นเกมเมม หัวข้อทั่วไปน่าจะเป็นความจริงที่ว่า Ryan Reynolds ยังเล่นปากร้ายอดีต X-Man Deadpool