Ralph Breaks the Internet จะนำคุณไปสู่การนั่งบนวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ต

0
3254
views
Image via polygon.com

สำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครอาร์เคดยุค 80 สวม ‘ ราล์ฟ Breaks Internetแน่ใจว่าจะยกประเด็นที่สำคัญบางอย่าง เราไม่ได้เป็นผลสืบเนื่องของWreck-It Ralph อีกต่อไปเมื่อตู้วิดีโอเกมเสียทำให้เกิดการกระจัดกระจายของตัวละครหลายร้อยตัวที่กำลังมองหาบ้านใหม่ในหมู่เครื่องเหรียญกษาปณ์อื่น ๆ ของ Litwak Arcade เป็นชุดที่น่าสนใจ – การ์ตูนสีน้ำตาลสดใสนี้อาจเป็นนิยายสมัยใหม่เกี่ยวกับการให้ความรู้แก่ผู้ชมหนุ่ม ๆ เกี่ยวกับวิกฤตผู้ลี้ภัยในปัจจุบันของโลกหรือไม่? น่าเศร้าที่ไม่มี สองฉากต่อมามันลืม แต่หนังเรื่องนี้ให้ความสนใจที่จะส่งตัวละครหลักสองตัวคือเพื่อนที่ดีที่สุด Ralph  และ Vanellope  – เกี่ยวกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมป๊อปที่เต็มไปด้วยอินเทอร์เน็ต

Image via startribune.com

อินเทอร์เน็ตซึ่งมีการแสดงถึงแบรนด์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกแสดงให้เห็นถึงเมืองใหญ่ ๆ ของเมืองเล็ก ๆ แห่ง Litwak Arcade และที่นี่Ralph Breaks Internetพบว่าทั้งความขัดแย้งกลางและข้อความของRalph Breaks Internet มีบทเรียนอยู่ที่นี่ แต่ด้วย Vanellope หลงใหลในความเป็นไปได้ที่เธอเปิดฉากและ Ralph เริ่มประสบความสำเร็จในหน้าที่ของตนแล้วกลับมาทำกิจวัตรประจำวันของเขา – เกี่ยวกับธรรมชาติของมิตรภาพ ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดีในการเรียนรู้มันเป็นเพียงแค่การตั้งขึ้นมาอย่างดีและในบริบทของการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้โอกาสที่พลาดไป

 

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

การผจญภัยที่สนุกสนานและก้าวไปอย่างรวดเร็วซึ่งนำวีรบุรุษจาก eBay ไปเป็น MMORPG ในเมืองที่เป็นอันตรายไปยัง YouTube แทน Buzztube เพื่อให้เป็นเว็บที่มืด พวกเขากำลังยุ่งเกี่ยวกับผู้ลงโฆษณาแบบป๊อปอัพรับความสนใจจาก clickbait และลองใช้การล่าสัตว์ ไฮไลต์คือการเดินทางไปยัง Oh My Disney (เว็บไซต์จริง) ของ Vanellope – เป็นส่วนที่ตลกที่สุดของภาพยนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเผชิญหน้ากับรายการ Princesses ของสตูดิโอเนื่องจากสตูดิโอส่งผลงานสร้างของตัวเอง แต่ยังต่อสู้กลับ ต่อต้านการวิจารณ์ออนไลน์ที่พบมากที่สุดของวีรบุรุษหญิง ความคมชัดและความรู้นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะในการสร้างภาพเคลื่อนไหวและการแสดงตัว