เคล็ดลับความสวยความงามฉบับนางเอก

0
3345
views
ขอบคุณภาพจาก posttoday.com

มีคำคมคำหนึ่งที่กล่าวขึ้นมาทีไรก็ทำให้สาว ๆ ต้องรีบไปปรุงแต่งหน้ากันทันที “ทำบุญทำทานสวยชาติหน้า แต่ถ้าทำหน้าก็สวยชาตินี้นะจ๊ะ” หลายคนวาสนาดีเกิดมาหน้าตาก็เปะปังเวอร์มากตั้งแต่เด็กจนโต แต่จะมีสักกี่คนล่ะที่บุญใหญ่ขนาดนี้ สำหรับคนที่หน้าตาธรรมดาอย่างเรา ๆ จะทำอย่างไรให้ส่องกระจกแล้วไม่ตกใจตัวเอง เคล็ดลับที่ดาราสาวไทยใช้นั้นมีอะไรบ้างมาดูกัน

ลุ้นรับรางวัลกว่า 100,000 บาท! เพียงทำจำนวนรอบสปินเกมส์ให้ได้มากที่สุด

เริ่มกันที่แม่ชมพู่ อารยา สาวบาบี้ตลอดกาลของพวกเรา เพราะงานที่ทำจำเป็นต้องแต่งหน้าอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นทุกครั้งที่แม่เลิกงานจะต้องดูแลผิวหน้าโดยการทำความสะอาดผิวให้หมดจรด และใช้ครีมบำรุงที่ตรงกับสภาพผิว ทาครีมกันแดดทุกวัน พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายออย่างสม่ำเสมอ ต่อกันที่ซุปเปอร์สตาร์สาวเซ็กซี่ดาราสาวไทยคนนี้ที่ทุกคนรู้จัก พลอย เฌอมาลย์ สาวที่ไม่เคยอยู่นิ่ง เธอทาครีมบำรุงผิว กินวิตามิน ออกกำลังกายอย่างหนัก แต่ก็ยังรังริ้วรอยไม่ไหว เธอตัดสินใจทำเลเซอร์เพื่อช่วยยกกระชับผิวและสครับผิวอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง

 

Beauty Secrets From Thai Actresses That You Need to Know

สุดท้ายแล้วหากเคล็ดลับเหล่านี้ไม่สามารถทำให้หน้าปลวกอย่างคุณดูดีขึ้นมาได้ เราก็ขอแนะนำให้เก็บเงินไปศัลยกรรมกันดีกว่า สมัยนี้คงไม่มีใครที่จะแอนตี้การศัลยกรรมกันแล้วเนอะ ก็เพราะทำแล้วเราสวยเราปังก็จงทำกันเถอะค่ะ ดาราศัลยกรรมแล้วสวยปังเวอร์ก็มีเยอะแยะมาดูกันว่าดาราสาวไทยคนไหนทำศัลยกรรมแล้วรุ่งบ้าง

ญาญ่าหญิง เป็นสาวมั่นคนแรก ๆ ที่เราคิดว่าเธอทำศัลยกรรมแล้วงานปังโป้งป้างเลยทีเดียวล่ะ ญาญ่าหญิงทำศัลยกรรมจมูก เลเซอร์ ฉีดโบท๊อกซ์ สวยเริศขนาดนี้งานไม่เข้าก็ไม่รู้จะยังไงล่ะ

แตงโม ภัทรธิดา การได้รับอุบัติเหตุเป็นการทำให้หน้าของเธอเปลี่ยนไป ไหน ๆ ก็เจ็บตัวแล้ว แตงโมก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนหน้าใหม่และก็เรียกได้ว่างานมารอข้ามปีเลย เรียกว่าหน้าเปลี่ยนอนาคตก็เปลี่ยนด้วยนะจ๊ะ

ใหม่ สุคนธวา แม้ว่าหน้าตาของเธอจะสวยงามดังนางฟ้าอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีสิ่งที่เธอต้องไปทำให้ฟูกว่าเดิม การอัพไซร์หน้าอกของใหม่เกิดเพราะหมอดูทักว่าเธอจะได้รับอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ก็เลยไปแก้เคล็ดด้วยการเสริมหน้าออก ของเดิมของเธอก็แซ่บอยู่แล้วตอนนี้ยิ่งเผ็ดแซ่บกว่าเก่าไปร้อยเท่าเลย

และนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของดาราศัลยกรรมที่ออกมายอมรับอย่างสง่าผ่าเผย พร้อมกับให้กำลังใจแก่สาวไทยทุกคนที่อยากสวย แต่ไม่กล้าพึ่งใบมีดหมอให้มีความมั่งใจมากขึ้น