งานประกาศผลรางวัลด้านทีวี Emmy Awards ครั้งที่ 71

0
3116
views

ใกล้เข้ามาอีกครั้งสำหรับการประกาศผลรางวัลใหญ่ในวงการโทรทัศน์ของวีทีในสหรัฐอเมริกา เอมมี่อวอร์ด Emmy Awards ครั้งที่ 71 แล้วรายการทีวีใดจะเป็นรายการที่เข้ารอบในการชิงรางวัลนี้บ้างเราจะพาคุณมาลุ้นกัน 

คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

 

สำหรับรางวัลเอมมี่อวอร์ด Emmy Awards นั้นเป็นรางวัลสำหรับคนในวงการโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ เสมือนกับรางวัลออสการ์ Oscar ที่มอบรางวัลให้แก่ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในสาขาต่าง ๆ และทางจอแก้วก็มีการมอบรางวัลนี้ให้กับรายการทีวียอดเยี่ยมเช่นกัน โดยรางวัลนี้ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2492 จากสถาบันโทรทัศน์แห่งชาติลอสแองเจลิส ซึ่งมีจุดประสงค์ในการประชาสัมพันธ์และการสร้างภาพลักษณ์ของสำนักงานในสอลแองเจลิสเท่านั้น ในยุคแรกนั้นมีการมอบรางวัลเพียงแค่สาขาเดียว แต่ต่อมาได้มีการขยายสาขาในการมอบรางวัลออกไปหลายสาขาด้วยกัน และวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมาได้มีการประกาศ 8 ซีรีย์ในปีนี้ที่ได้มีรายชื่อเข้ารับการชิงรางวัล

1 Game of Thrones

2 The Marvelous Mrs. Maisel

3 Chenobyl

4 Saturday Night Live

5 Barry

6 Fosse/Verdon

7 When They See Us

8 Russian Doll

และนี้เป็นเพียงแค่รายชื่อของรายการทีวีในสาขาซีรีย์ แต่ยังมีรางวัลในสาขาอื่น ๆ อีกให้คุณได้ติดตามกัน และในปี 2019 นี้กำหนดการในการจัดงานประกาศรางวัลนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กันยายน โปรดติดตามว่าทีวีในดวงใจของคุณจะได้รับรางวัลใดหรือไม่