10 หนังเขย่าขวัญประจำปี 2019

0
3296
views
10 Best Horror Movies of 2019 So Far

ใครชอบภาพยนต์ที่ทำให้คุณหลอนไปทั้งชีวิตบ้าง ในปีนี้ถือเป็นปีที่ดีที่มีหนังสยองขวัญออกมามากมายให้ได้ดูกัน เรามาดูรายชื่อ 10 หนังสุดหลอนที่คุณต้องดูในปีนี้กัน

คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

1 Velvet Buzzsaw หนังที่คนรักงานศิลปะอาจจะต้องถอยห่าง เมื่อคุณได้รู้ว่าภาพวาดที่วาดโดยจิตกรที่ไม่มีที่มาที่ไปภาพนั้นมีพลังเหนือธรรมชาติแอบซ่อนอยู่ ใครที่หวังจะได้ครอบครองภาพนี้เป็นต้องเจอเรื่องร้ายถึงกับมีอันเป็นไป หนังสยองนี้ได้รับการกำกับจาก Dan Gilroy ผู้กำกับ Nightcrawler 

2 The Prodigy หนังสยองที่ปลอยออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ ได้รับการกำกับจาก Nicholas McCarthy ผู้ดูแลผลงานอย่าง At the Devil’s Door ซึ่งหนังนี้ได้เปิดอีกมุมของความโหดร้ายที่เด็กก็เป็นคนก่อขึ้นได้

3 Thriller เป็นหนังที่ทำให้คุณนึกถึงหนังอันแสนโหดร้ายในปี 1980 อย่าง Prom Night ในเรื่องนี้มีคุณก็จะได้เจอฆาตกรที่ตามฆ่าคนรอบตัวไปทีละคน ๆ แม้ว่าหนังจะมีเนื้อเรื่องที่เราคาดเดาได้ว่าใครจะถูกฆ่าไปบ้าง แต่ก็มีความน่าสนใจในการวางฉากซึ่งได้ถ่ายทำที่ South Central Los Angeles ทำให้หนังน่าดูมากยิ่งขึ้น

4 Annabelle Comes Home ต่อกันด้วยภาคสามจากหนังสยองที่หลอกหลอนคุณด้วยตุ๊กตาตัวโปรดที่ทำให้การนอนของคุณเปลี่ยนไป เรามาติดตามเรื่องที่จะเกิดกับ Ed และ Lorraine Warren กันต่อว่าจะมีอะไรดี 

https://www.youtube.com/watch?v=aaJDA24est8

5 The Field Guide to Evil หนังที่หาดูได้ใน iTunes ตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังที่มิคซ์ความเป็นหนังน่ากลัวระดับนานาชาติ มันได้ผสมผสานความหลอนเอาไว้หลาย ๆ ประเทศเช่นที่ ออสเตรเลีย ฮังการี่ อินเดีย กรีซ ตุรกี โปแลนด์ และที่สหรัฐอเมริกา 

6 Hellboy เพิ่งปล่อยฉายไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาและก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี เมื่อหนังแอคชั่นติดตลกได้เปิดฉากใหม่ในรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัวกว่าเดิม Hellboy เราเลยอยากจะจัดให้มาอยู่ในลิชรายชื่อหนังสยองที่คุณต้องดูในปีนี้

7 Pet Sematary เป็นอีกเรื่องที่หนังสือจาก Stephen King ถูกนำมาสร้างเป็นหนัง เป็นภาพยนตร์ที่นำนักแสดงมาเล่นได้เหมาะกับตัวละครมาก และเป็นการนำ sematary หรือสัตว์เลี้ยง มาเป็นตัวละครที่สร้างความหลอนให้แก่คุณผู้ชม

8 Nightmare Cinema เป็นเรื่องที่ไม่ได้ใช้ทุนสร้างมากมายแต่ก็ต้องบอกว่าเนื้อเรื่องน่าติดตาม คุณจะได้เห็นการสร้างสรรค์การตายในแบบใหม่ ๆ ในเรื่องนี้ เนื้อเรื่องระหว่างที่ดูนั้นทำให้คุณสนุกสนานไปได้อย่างไม่มีข้อสงสับ แต่เราจะขอให้คะแนนตอนจบแค่ครึ่งเดียว คุณควรไปติดตามดูเองว่าทำไมเราถึงไม่ชอบตอนจบเรื่องนี้

9 US นักแสดงยอดเยี่ยมอย่าง Lupita ได้กลับมาสร้างความประทับใจให้กับคุณในหนังสยองขวัญประจำปี 2019 อีกแล้ว สำหรับเรื่อง Us นี้มีเนื้อเรื่องที่ทำให้คุณประหลาดใจอยู่หลายตอน เป็นหนังที่คุณคาดตอนจบแทบไม่ได้เลย เอาเป็นว่าเราของสนับสนุนให้เรื่องนี้เป็นหนังที่คุณต้องดูให้ได้

10 Child’s Play หากคุณรู้จัก ชัคกี้ (Chucky) ตุ๊กตาผีที่ทำให้ชีวิตในวัยเด็กเราหลอนไปตลอด ตอนนี้มันกลับมาทำให้ลูกหลานเราฝันร้ายอีกครั้งแล้ว และมันไม่ได้มาในรูปแบบของตุ๊กตาของเล่นอย่างที่เราเคยดูกัน ตอนนี้ชัคกี้ไปอยู่ในแอพบนมือถือของคุณแล้วด้วย