เทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2019

0
2793
views
thailand hiphop festival 2019

ตั้งแต่พวกเขาเปิดตัวฮิปฮอปเพื่อชื่อเสียง 15-20 ปีที่ผ่านมาผู้บุกเบิกรุ่นแรกเช่น TKO, Joey Boy, J Jetrin, Thaitanium, Dajim ได้กลายเป็นชื่อในครัวเรือนสำหรับคนรักดนตรีไทย 

แต่ความสนใจในฮิปฮอปเพิ่งได้รับการต่ออายุโดยความพยายามที่จะทำให้แนวเพลงหลักเป็นที่นิยมมากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงห้าปีที่ผ่านมา การแข่งขันแร็พโดยผู้จัดงานแนะนำความสามารถใหม่นับไม่ถ้วนให้กับวงการเพลงไทย 

This new year, a total prize money of over 250,000 baht is waiting for you! happyluke promo
ปีใหม่นี้เงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท กำลังรอคุณอยู่!

นั่นเป็นวิธีที่ผู้ฟังของเรามีทางเลือกที่ดีมากมาย

เราเชื่อว่าปี 2019 จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮิปฮอปไทย เรามีเวลาเพียงสองเดือนในปีนี้และเทศกาลฮิปฮอปที่ยอดเยี่ยมสามเทศกาลก็เริ่มขึ้นแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมปาร์ตี้และตีกลับไปสู่จังหวะเดม

มาดูกันว่าเทศกาลฮิปฮอปใดที่ดึงดูดความสนใจของคุณได้!

 

volo festival thailand 2019

VOLO Festival

 

VOLO Festival เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจหากคุณกำลังมองหาปาร์ตี้ที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง เทศกาลฮิปฮอปแนวโจรสลัดนี้จะเกิดขึ้นที่สวนน้ำวนานาวาหัวหินในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

เตรียมพบกับขุมทรัพย์แห่งเสียงเพลงจากศิลปินต่างประเทศในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 13-14 เมษายน! 

ดาราคนแรกที่จะพาคุณไปร่วมงานคือ ASAP Rocky จากทีม ASAP Mob ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเพลงฮิปฮอปของไทยหรือต่างประเทศคุณจะจดจำเพลงยอดนิยมเช่น“ Praise The Lord”,“ F ** kin ‘problems” และ“ L $ D” 

แต่ละแทร็กเหล่านี้มียอดวิวมากกว่า 100 ล้านครั้งบน YouTube

ถัดไปในรายการคือ 2 Chainz ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการเพลงฮิปฮอปที่ยาวนาน หลายแทร็กของเขาได้รับสปอตจาก Billboard Hot 100; “ เราเป็นเจ้าของมัน”,“ ไม่โกหก”,“ ฉันแตกต่าง”,“ มันเป็นความรู้สึก” เพื่อตั้งชื่อไม่กี่คน 

เตรียมพร้อมที่จะพบแร็ปเปอร์ผู้มีอิทธิพลมากที่สุดของประเทศไทย Daboyway, Mindset & Double P, Youngohm, Fiixd, Younggu, Diamond, Youngbong และ Gavin D; นี่คือชื่อที่อยู่เบื้องหลังกระแสที่เพิ่มขึ้นของฮิปฮอปในท้องที่ คาดว่าจะเต้นรำไปกับกิจกรรมที่เต็มไปด้วยพลังงานตลอดทั้งสัปดาห์ 

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงโซนรถบรรทุกอาหารจากผู้ขายที่มีชื่อเสียง โซนแฟชั่นที่คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องประดับได้ และสถานีการเปลี่ยนแปลง กลายเป็นโจรสลัดฮิปฮอปและนกแก้วไทม์คืนออกไป mateys!

เข้าร่วมเทศกาลสงกรานต์ฮิปฮอปที่สวนน้ำวนานาวาตอนนี้ ตั๋วนกสายแรกราคา 1,500 บาทบัตรผ่านสองวันและการเข้าถึงสวนน้ำไม่ จำกัด ขายตั๋วเริ่มต้นเดือนมีนาคมนี้ 3 (ดวงอาทิตย์) ในVolofestival

 

thailand hiphop festival 2019

Thailand Hiphop Festival 2019

Thailand Hiphop Festival นำเสนอเทรลเบลเซอร์ฮิปฮอปไทยและความสามารถที่กำลังจะมาถึงด้วยกัน พวกเขากำลังเพิ่มระดับเสียงสำหรับฉากฮิปฮอปในพื้นที่ เหตุการณ์จะกลับมาพร้อมกับภาคที่สองในวันที่ 8 มิถุนายน (วันเสาร์) ที่ JJ Mall สถานที่เดียวกันกับปีที่แล้ว 

พวกเขายังคงแน่วแน่กับธีมของปีที่แล้วองค์ประกอบทั้งสี่ของฮิปฮอป: Graffiti, B-Boy, MC & DJ และ Rapper 

ศิลปินหลายคนจะมอบค่ำคืนฮิปฮอปให้คุณในปริมาณและคุณภาพ ในช่วงเวลาของการเขียนผู้เล่นตัวจริงอย่างเป็นทางการล่าสุด ได้แก่ Twopee, Fucking Hero, Rastafa4e, D Gerrard, VKL & Sweed Gang, JSR, PP ‘Dreams, Naina, Tossakan, J7 (Bronx.NYC),

OG-Anic x Lazyloxzy, Blacksheep x U-Rius x Maiyarap, P9D x Ozeeoos x Damnsweet x Repaze x Halibavg x ที่ใหญ่ที่สุด, Youngohm, Fiixd, Youngbong, B-King และอีกมากมาย อัพเดทอยู่เสมอและดูว่าใครกำลังเข้าร่วมเวทีในงานสำคัญนี้ 

มันยากที่จะเห็นเทศกาลที่ผสมผสานศิลปินรุ่นต่าง ๆ จากประเภทเดียวกัน 

หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในการผลักดันฮิปฮอปไปข้างหน้าประหยัดและคอยติดตามวันที่ขายตั๋วและราคา (การรับสมัครทั่วไปของปีที่แล้วเพียง 700 บาทต่อท่าน!)

purple haze hiphop 2019

Purple Haze Festival Vol.1

ในวันที่ 13-14 กันยายนอิมแพคเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 5 ที่เมืองทองธานีจะเต็มไปด้วยแฟนฮิปฮอป พวกเขาจะไปที่นั่นเพื่อดูศิลปินจากสามทวีป: อเมริกาเอเชียและยุโรป 

ศิลปินเกือบหนึ่งโหลจะส่งคลื่นพลังงานผ่านฉากฮิปฮอปไทยที่ Purple Haze Festival Vol.1 ตีกลับตามจังหวะฮิปฮอปที่ดีที่สุดในปาร์ตี้สุดเหวี่ยง 

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนฮิปฮอป แต่คุณก็เคยได้ยิน“ Plug Walk”,“ New Freezer”,“ Talk to me” หรือ“ Lost it” ในปาร์ตี้ก่อนหน้านี้ 

เพลงฮิตเหล่านี้เป็นผลงานของศิลปินชาวอเมริกันวัย 26 ปี Rich the Kid เขานำระเบิดขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับแร็ปเปอร์ชั้นนำของประเทศไทยเช่น Twopee, Fiixd, Youngohm, Younggu และ Diamond

นอกจากนี้ยังมี DJ Murf จาก YG Entertainment ยักษ์ใหญ่จากค่ายเพลงเกาหลีใต้และ Dynamite MC ซึ่งเป็น MC ที่มีความสามารถสูงจากอังกฤษ 

ด้วยผู้เล่นตัวจริงเช่นนี้การเข้าร่วมกิจกรรมนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่าย! ยึดมั่นในกระปุกออมสินของคุณและติดตามดูการขายตั๋วและราคาผ่านหน้า Facebook Purple Haze Fest คุณไม่ต้องการที่จะพลาด!