ไอดอล Kpop ถูกจับในวิดีโอเรื่องอื้อฉาวทางเพศที่ถูกกล่าวหา

0
2924
views

ดารา K-pop คนอื่นถูกบังคับให้ออกจากวงหลังจากที่ยอมรับว่าเขาดูวิดีโอเซ็กซ์ที่ได้รับจากไอดอลคนอื่น ยงจุนฮยองอายุ 29 ปีเป็นนักร้องคนที่สามที่ถูกกลืนไปกับเรื่องอื้อฉาวที่กวาดอุตสาหกรรมเพลงที่สะอาดสะอ้านของเกาหลีใต้

birthday promo happyluke
สุขสันต์วันเกิดค่ะ สมาชิก HappyLuke ที่เกิดในเดือนมีนานี้ รับเงินโบนัสฟรี 300 บาท โดยไม่ต้องฝากเงินนะคะ

สมาชิกวงไฮไลท์บอยแบนด์ชื่อวง B2ST เคยยอมรับว่าเขาดูวิดีโอของนักร้องจองจุนยังมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ถ่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต

ตำรวจอายุ 30 ปีถูกสอบสวนโดยตำรวจหลังจากยอมรับว่าเขาแบ่งปันภาพกับผู้ชายคนอื่น ๆ รวมถึงดาราใหญ่ K-pop Seungri ผู้ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในการสืบสวนคดีอาชญากรรมเพื่อการลงทุนทางเพศ

ซึงรีสมาชิกวงบอยแบนด์บิ๊กแบงและจุงได้ประกาศลาออกจากธุรกิจการแสดงเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

ยอง“ ดูคลิปแล้วสนทนากับศิลปินคนอื่นไม่เหมาะสม” เอเจนซี่ของนักร้อง Around Us Entertainment กล่าวในแถลงการณ์ พวกเขายังประกาศด้วยว่ายงจะออกจากวงไฮไลต์ในวันนี้

เกาหลีใต้ได้ต่อสู้กับโรคระบาดที่เรียกว่า “โมลก้า” หรือวิดีโอสไปคแคมซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงซึ่งผู้ชายถ่ายทำอย่างลับๆ

เช่นเดียวกับการแอบถ่ายผู้หญิงในโรงเรียนห้องน้ำและสำนักงาน“ แก้แค้นโป๊” วิดีโอผู้ชายที่เอาตัวเองไปมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่าหรือคู่ครองที่ถ่ายทำโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้หญิง

ยงผู้ซึ่งเคยทำงานในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแสดงเคยปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าเขามีส่วนร่วมในเรื่องอื้อฉาวทางเพศ K-pop ที่กำลังดำเนินอยู่

ผู้หญิงหลายพันคนประท้วงที่กรุงโซลเมื่อปีที่แล้วหลายต่อหลายครั้งเพื่อต่อต้าน spycam และวิดีโอโป๊แก้แค้นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหว #MeToo ของประเทศแถบเอเชียเหนือ