ร้านอาหารที่คุณสามารถเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ของคุณ

0
3160
views
Image via trazy.com

กรุงเทพอาจไม่ใช่เมืองแห่งความรัก แต่มาในวันที่ 14 กุมภาพันธ์มีสถานที่มากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น อันที่จริงแล้ววันวาเลนไทน์ทั่วประเทศไทยกำลังกลายเป็นเรื่องฟุ่มเฟือยมากขึ้นและร้านอาหารและบาร์ชั้นนำของกรุงเทพส่วนใหญ่จัดงานเลี้ยงตอนเย็นสุดโรแมนติกและงานอีเวนต์ที่มีธีมเพื่อทำ

ฟรีคืนเงินสดสูงสุด 1%! สูงสุด 100,000 บาทต่อสัปดาห์

เครื่องหมายวันนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอาหารค่ำใต้แสงดาวหรือกลางคืนบนแม่น้ำเราได้เลือกสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะเพลิดเพลินกับยามเย็นอย่างมีสไตล์เหมาะสำหรับผู้ที่มาเดทครั้งแรกหรือเพียงแค่นึกถึงปีที่ผ่านมา โปรดจำไว้ว่าร้านอาหารเหล่านั้นจะเต็มเร็วสำหรับวันวาเลนไทน์ดังนั้นโทรหาพวกเขาโดยเร็วที่สุด!

Image via covetedition.com

Le Du Restaurant

วิธีที่ดีที่สุดในหัวใจของผู้ชายคือผ่านท้องของเขาและไม่มีที่ไหนดีกว่าที่จะกินจนกว่าคุณจะพอใจกว่าเลอดู มันเป็นดาวรุ่งดวงใหม่บนฉากการทำอาหารของกรุงเทพฯและคุณควรไปที่นั่นก่อนที่คำนั้นจะหายไปและที่นั่งจะกลายเป็นเรื่องยาก แม้จะมีชื่อที่ทำให้เกิดเสียงฝรั่งเศส Le Du ไม่ใช่ร้านอาหารฝรั่งเศสเลย… Le Du แปลว่า ‘Season’ ในภาษาไทย มันอาจนิยามได้ว่าเป็น Young Creative Cuisine ที่มีรากไทยสัมผัสกับต้นกำเนิดจากนานาชาติมากมาย ร้านอาหารมีแสงน้อยและซอกเหมาะสำหรับการกระซิบของหวาน

Image via travelplanner.com.sg

Chakrabongse Villas

วิลล่าจักรพงษ์สุดพิเศษและงดงามอย่างแท้จริงตั้งอยู่เหนือแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งตั้งอยู่ในศาลาไทยดั้งเดิมที่ลอยอยู่บนท่าเรือส่วนตัว แม้ว่าคุณจะสามารถไปถึงประตูหลังได้ แต่วิธีที่ดีที่สุดที่จะมาถึง – โดยเฉพาะหากคุณมีวันที่ – คือการจองเรือเร็วส่วนตัวล่วงหน้า นี่จะพาคุณจากท่าเรือสาทรกลางยอดนิยมหน้าสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินจนถึงทางเข้าริมน้ำที่น่าประทับใจ นำเสนอชุดเมนูที่หลากหลายเท่านั้น (รวมถึงตัวเลือกอาหารมังสวิรัติและอาหารสด) โดยไม่มีอาหารตามสั่งอาหารค่ำที่

Chakrabongse Villa ราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น เมนูที่นี่มีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน แต่คุณสามารถคาดหวังว่าจะมีรายการอาหารไทยคลาสสิกรวมถึงต้มยำกุ้งเป็ดย่างกับแหล่งมะขามแกงมัสมั่นและปลากะพงทอดราดด้วยน้ำยำ มาถึงก่อนพระอาทิตย์ตกดินเพื่อชมทิวทัศน์ที่ทอดยาวที่สุดเหนือผืนน้ำจนถึงวัดอรุณ (วัดอรุณ) และใช้เวลาสำรวจพื้นที่วิลล่าอันสวยงามที่ล้อมรอบร้านอาหารก่อนหรือหลังมื้อ

 

Image via theluxuryeditor.com

Sala Rim Naam at Mandarin Oriental

ศาลาริมน้ำที่โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลกรุงเทพผสมผสานองค์ประกอบทั้งหมดที่จำเป็นในการเป็นหนึ่งในประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยที่โรแมนติกที่สุดในกรุงเทพ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะประสบความสำเร็จด้วยร้านอาหารชั้นเลิศมากมายทั่วเมืองและศาลาริมน้ำก็ประสบความสำเร็จด้วยการผสมผสานทำเลที่ตั้งที่น่าทึ่งริมแม่น้ำไม่เพียง แต่ใกล้กับน้ำ แต่เกือบจะอยู่ด้านบนสุด! เพิ่มในบริการ

แมนดารินโอเรียนเต็ลที่เป็นตำนานและแน่นอนทั้งหมดนี้จะไม่มีความหมายหากไม่มีส่วนผสมหลักของสถานที่ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง: อาหาร! จัดทำโดย Executive Chef Vichit Mukura อาหารที่ศาลา Rim Naam นั้นประณีต แต่เป็นอาหารไทยอย่างแท้จริง เมนูได้รับการออกแบบมาอย่างดีสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่คุ้นเคยกับอาหารไทยแล้ว แต่ยังคงต้องการที่จะแปลกใจ

 

Image via tripadvisor.co.za

Vertigo at Banyan Tree

หนึ่งในหลังคาทรงกลมที่เราชื่นชอบในกรุงเทพฯกำลังวางไข่ในวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ ไม่มีสิ่งใดระหว่างคุณกับดวงดาวและอาคารต่าง ๆ ในกรุงเทพที่ระยิบระยับด้านล่างนี้จะเป็นหนึ่งในคืนที่คุณพูดถึงในอีกหลายปีข้างหน้า อาหารค่ำห้าคอร์สอาหารค่ำจะประกอบด้วยแชมเปญเย็นฉ่ำและดอกกุหลาบสีแดงเดียว

Image via trazy.com

Apsara Dinner Cruise by Banyan Tree

กรุงเทพมีความสวยงามยิ่งขึ้นในเวลากลางคืนและไม่มีที่ไหนที่สวยงามยิ่งไปกว่าแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าร่วมการล่องเรือบันยันทรีไปตามแม่น้ำแห่งกษัตริย์ผ่านวัดและพระราชวังบนเรือข้าวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ คุณจะได้ลิ้มลองอาหารไทยแสนอร่อยในขณะที่คุณแล่นเรือไปและหากคุณกำลังพิจารณาข้อเสนอเรือจะหยุดที่หน้าวัดอรุณ (วัดอรุณ) ซึ่งเป็นฉากหลังที่สวยงามที่รับประกันได้ว่าคำตอบคือ ‘ใช่’ !