สปอย ‘Game of Thrones’ จะจบลงได้อย่างไร

0
2803
views

Cersei Lannister พยายามเตือนเน็ดสตาร์กก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในซีซั่นแรกของ Game of Thrones: “เมื่อคุณเล่นเกมบัลลังก์คุณจะชนะหรือตายคำที่นางได้กล่าวไว้ต้นเรื่องของ GOT นี้ เป็นตัวเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีซั่นต่อ ๆ ไปได้อย่างดี แต่สิ่งที่ทำให้พวกเราติดอกติดใจซีรีส์เรื่องนี้ก็เพราะว่า เนื้อเรื่องมันไม่ได้เป็นไปง่าย ๆ อย่างที่พวกเราได้คาดการไว้ มันมีความซับซ้อนมากขึ้นในแต่ละซีซั่น Medieval King และราชินี ได้แสดงบทบาทบางอย่าง จอนสโนว์ ได้ค้นพบความจริงบางอย่าง, Daenerys เรียนรู้วิธีปกครองคนและการฆ่าเพื่อชิงบัลลังก์ ความรักของผู้นำทั้งสองกำลังตึงเครียด, Night King แพ้ล้มเหลว และตอนนี้ King’s Landing ได้ถูกเผาพร้อมกับ Euron และ Golden Company, Cersei และ Jaime, พี่น้อง Clegane และ Varys การต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์เหล็ก ความขัดแย้งตลอดซีรีส์ก็กลับมาอีกครั้ง แม้จะเข้าสู่ตอนสุดท้ายของซีรีส์แต่ก็ยังอยากนักที่จะเดาตอนจบได้ และนี้เป็นทฤษฎีบางอย่างที่เราได้เห็นคนคาดการเอาไว้

happyluke VIP Club promotion
เมื่อคุณได้รับเชิญให้เป็น วีไอพี / วีไอพี อีลิท / วีไอพี เพรจทีจ / วีไอพี มิลเลี่ยนแนร์ จากทีมงาน HappyLuke VIP CLUB คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ และผลตอบแทนที่เกินคุ้ม ดังนี้ค่ะ

1 แน่นอนว่าจอนสโนว์อาจเป็น Aegon Targaryen แต่สิ่งที่เป็นความลับนี้มันไม่สำคัญมากเท่ากับการรบ เมื่อ Aegon ไม่ต้องการเป็นกษัตริย์ และ Daenerys ก็เต็มใจครองราช เธอเต็มใจที่จะฆ่าผู้บริสุทธิ์นับพันเพื่อรักษาบัลลังก็เอาไว้ Daenerys ทุ่มสุดตัวก่อนที่จะได้เป็นราชินี และนั่นก็เป็นเหมือน ตอนจบ Game of Thrones (game of thrones finale) ที่จะเป็นไปได้

2 สิ่งที่เกิดขึ้นใน The Bells ทำให้เห็นว่า Daenerys นั้นบ้าคลังต่อการครองราช และคนที่สามารถหยุดได้ก็น่าจะมีเพียงแค่ Jone Snow เป็นไปได้เหมือนกันว่าจอนจำเป็นที่จะต้องฆ่าเธอเพื่อรักษาความสงบให้กับบ้านเมือง

3 การรบครั้งนี้ AeJon อาจจะเป็นคนจบลงบนบัลลังก์กษัตริย์ King เพราะ Sansa Stark ต้องการเป็นราชินีแห่งทิศเหนือ, เลดี้แห่งวินเทอร์เฟล ตามที่เธอสัญญาไว้ ทิศเหนือจะไม่คุกเข่าอีกให้ใครอีก

4 Bran Stark ก็อาจจะเป็นผู้ที่ครองบัลลังก์ได้ใน ตอนจบ Game of Thrones (game of thrones finale) เพราะเพียงแค่เขานั่งเฉย ๆ ดูผู้คนรอบข้างเขาตีกัน ตอนจบก็อาจจะเป็นเขาที่ได้ครองบัลลังก์ไป