Netflix docuseries ใหม่ ‘DOGS’ ก็จะละลายหัวใจของคุณ

0
3200
views
Image via vanityfair.com

ช่วงแรกของเอกสารใหม่ของ Netflix แนะนำเราให้กับสุนัขและคนที่รักพวกเขาทั่วโลกจากซีเรียไปยังแคลิฟอร์เนียไปจนถึงอิตาลีไปยังคอสตาริกา เด็กหญิงที่ทนทุกข์ทรมานจากการชักชวนบาดแผลพบว่าปลอบใจและความปลอดภัยในสุนัขบำบัดของเธอโรรี่; มนุษย์มีความเสี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างที่จะช่วยชีวิตสุนัขของเขาจากสงครามที่ฉีกขาดของซีเรีย คนงานในคอสตาริกาทำงานด้วยชุดของพวกเขา mutts พวกเขาช่วยจากถนนเมืองโหดร้าย ไอซ์ส่วนตัวของฉันที่ชื่นชอบส่วนบุคคลช่วยให้มนุษย์ของเขารักษาสิ่งมีชีวิตตกปลาไว้ได้ คุณต้องการอะไรเพิ่มเติมในคู่ค้าทางธุรกิจ?

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันกรูมมิ่งสุนัขและตอนที่มุ่งเน้นไปที่อาสาสมัครที่ช่วยเหลือสุนัขนับไม่ถ้วนจากที่พักอาศัยที่ถูกฆ่าและนำพวกเขาไปบ้านใหม่ในนิวยอร์ก ดังนั้นเนื้อหา tearjerker ที่ดีที่สุด

 

ผู้อำนวยการบริหาร Glen Zipper กล่าวกับวาไรตี้ว่าโทรทัศน์ที่มีประโยชน์เช่นนี้มีความสำคัญมากกว่าที่เคยหรือไม่ “สุนัขไม่เพียง แต่ทำให้เรารู้สึกรักสุนัขทำให้เรารู้สึกปลอดภัยในโลกที่เราอาศัยอยู่ในทุกวันนี้ไม่ว่าเราจะแบ่งเรากันอย่างไร ควรตระหนักว่าสุนัขมีความหมายมากแค่ไหนและความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับพวกเขาจะช่วยให้เรามีส่วนร่วมได้อย่างไร ” ซิปได้คัดเลือกนักถ่ายทำภาพยนตร์ที่ดีที่สุดหลายคนเช่น Heidi Ewing ( Jesus Camp ), Richard Hankin ( The Jinx ) และ TJ Martin และ Daniel Lindsay ( Undefeated ) เพื่อกำกับตอนนี้ ใครในหมู่เราไม่พบความสุขในการแสดงเกี่ยวกับรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดของความรักที่มีการทำด้วยความนุ่มนวลอ่อนโยน?

 

Image via livekindly.co

ฤดูกาลแรกของDogsลดลงทั่วโลกใน Netflix วันที่ 16 พฤศจิกายนซึ่งฉันแจ้งให้คุณทราบในขณะนี้เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณไม่มีแผนใด ๆ ในวันนั้นซึ่งไม่ได้เป็นลอนบนโซฟาของคุณพร้อมกับช็อกโกแลตไอซิ่ง และสะอื้นเกี่ยวกับเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์