เผยเรื่องน่าเรียนรู้จาก กันต์ กันตถาวร

0
3781
views
Kan Kantathavorn: TV Shows, Lifestyle and Networth

เรื่องราวของพิธีกรรายการสุดฮอตอย่าง The Mask Singer นั้น ไม่ค่อยมีคนเอาไปตีแผ่สักเท่าไหร่ ต้องบอกว่าคนที่มีความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร ควรที่จะได้รับการยกย่องให้เป็นแบบอย่างให้กับนักแสดงบนจอทีวีของสังคม

โบนัสเงินเดิมพันฟรีผู้เล่นใหม่
สมัครสมาชิก HappyLuke ตอนนี้ รับเลยโบนัสเงินเดิมพันฟรี 250 บาท!!

วันนี้เรามาดูกันว่านักแสดงหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา ร่างกายกำยำล่ำบึกคนนี้มีอะไรดี ๆ ที่พวกเราควรศึกษาและนำมาเป็นแบบอย่างมากมาย เช่น เขาเคยเป็นเด็กกิจกรรมของโรงเรียน เพราะกันต์ตัวสูงเลยเลือกเล่นบาสเก็ตบอลของโรงเรียน ถึงแม้ว่างานกิจกรรมจะทำแต่เขาก็ไม่ละเรื่องเรียน กันต์ กันตถาวร ศึกษาในระดับปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี เขาถือได้ว่าเป็นนายแบบชายของไทยในยุคแรก ๆ เลย และเขาเคยถูกชักชวนให้เข้าวงการถึงสองครั้งก่อนจะตอบตกลง กันต์ กันตถาวร ได้รับการชักชวนให้เข้าวงการโดยพี่ไก่ วรายุธ แต่เขาปฏิเสธเพราะเพิ่งจะเข้ามหาวิทยาลัย จึงกลัวว่าจะมีผลกระทบกับการเรียน แต่เขาได้ตอบรับพี่ไก่ตอนที่เขาอยู่ปีสาม นอกจากเขาจะเรียนดีแล้วเรื่องการแสดงละครก็ใช่ว่าจะแข็งเป็นตอ เขากลับทำการแสดงละครให้คนดูติดงมแงมได้ ละครที่กันได้ร่วมแสดงเช่น บ่วงร้ายพ่ายรัก ปางเสน่หา ชิงนาง เป็นต้น

Kan Kantathavorn: TV Shows, Lifestyle and Networth

เรื่องความรักของกันต์นั้นก็ประสบความสำเร็จจนสาว ๆ ต้องตาร้อนกันผาว ๆ เพราะสามีแห่งชาติอย่าง กันต์ กันตถาวร เล่นโพสรูปหวานใจภรรยาสุดสวยอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าพลอยจะเป็นสาวนอกวงการ แต่ความแซบของเธอนั้นก็ไม่ได้แพ้สาวคนไหน ดูได้จากความรักที่กันต์มีให้นางนะ

Kan Kantathavorn: TV Shows, Lifestyle and Networth

Kan Kantathavorn: TV Shows, Lifestyle and Networth