กรี๊ดดัง ๆ เมื่อเห็น Justin Bieber กดติดตาม IG สาว Lisa BLACKPINK

0
3969
views
Image via kpopmap.com

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อเห็นซุปเปอร์สตาร์ระดับฮอลลีวูด Justin Bieber กดติดตาม IG สาวไทยน่ารักแสนเก่ง Lisa Blackpink เลยกลายเป็นขาวดังอีกข่าวสำหรับสาว Lisa เพราะไม่นานมานี้เธอเพิ่งได้มีผู้ติดตามระดับ VIP บน Instagram อีกคน

แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยรู้จักสังคมของคนใน เคป๊อป แต่คุณต้องรู้ว่า Justin Bieber คือใคร ใช่เขาคนนั้นที่เป็นนักร้องนักแต่งเพลงชาวแคนาดา ที่ผู้คนรู้จักมากที่สุดสำหรับซิงเกิ้ลเดบิวต์ของเขา ‘Baby’ และเพลงฮิตอื่น รวมถึง ‘Where are U Now’ ‘Boyfriend,’ ‘What Do You Mean,’ ‘Love Me’ และอื่น ๆ อีกหลายเพลง ส่วนตอนนี้ Justin Bieber ก็สร้างกระแสให้ เคป๊อบวงดังอย่าง BLACKPINK เมื่อมีตาดีเข้าไปเห็นเขากดติดตาม Lisa Blackpink บน Instagram แล้ว

ไม่เพียงแค่ที่ Lisa มีผู้ติดตาม Instagram มากที่สุดในหมู่ไอดอล K-pop แล้ว แต่ดาราดังรุ่นใหญ่อย่าง Dua Lipa, Khalid และ Jaden Smith ก็ติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียเช่นกัน จัสตินยังอัพโหลดรูปภาพของตัวเองกับ Jaden และ Lisa ในขณะที่โปรโมต Drew แบรนด์ของเขาอีกด้วย Justin Bieber กดติดตามผู้คนไม่มากนัก โดยมีเพียงแค่ 178 คนในบัญชี Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่ง Lisa Blackpink ก็กลายเป็นหนึ่งใน 178 คนที่เขาติดตาม

Hottest News: Justin Bieber follows BLACKPINK's Lisa on Instagram
Image via allkpop.com

K-pop star ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Instagram คือตอนนี้คือ Lisa Blackpink

นักร้องสาวไทยผู้ที่มีคนกดติดตามมากกว่า 17.6 ล้านคนบนอินสตาแกรม เอาชนะชานยอล Chanyeol แร็ปเปอร์กลุ่ม K-pop Boy Exo ผู้มีคนกดติดตามกว่า 17.4 ล้านคน รองลงมาคือ G-Dragon ของวง BigBang โดยเขานั้นมีคนติดตาม 16.3 ล้านคน ตามด้วย Sehun ของ Exo มีคนกดติดตาม 15.9 ล้าน ต้องบอกว่าตัวเลขของคนที่มากดติดตามนั้นมาได้ไม่ง่ายเลย กว่าที่น้องลิซ่าจะมาถึงจุดนี้ได้นั้นเธอต้องผ่านอุปสรรค์มามากมาย และเราเหล่าแฟนคนไทยก็ของเป็นกำลังใจให้น้องโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ แทงบอลออนไลน์