ซีรี่ย์ฮิตและภาพยนตร์ที่คุณควรดูบน Netflix

0
3187
views
เช็คหนังและซีรีย์ดังที่กำลังมาในเดือนมีนาคม 2563 ที่ Netflix

ธุรกิตสตรีมมิ่งอาจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีผู้ต้องการบริโภคอยู่ทุกที่ ดังนั้นจึงมีผู้ให้บริการจำนวนมากเกิดขึ้น พวกเราต้องยอมเลยว่ารูปแบบวิดีโอสตรีมมิ่งนั้นมีมากจนเราตามกันไม่ทันเลยทีเดียว แต่นี้ก็เป็นข้อดีเพราะไม่ว่าคุณต้องการคอนเทนต์แบบใดคุณก็สามารถหาซื้อมาได้

โปรโมชั่นของ Happyluke

แต่ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสตรีมมิ่งอย่าง Netflix นั้นยังคงครองมาร์เก็ตอยู่เป็นที่หนึ่งในแง่ของเนื้อหาที่มีใหม่มานำเสนอ และในเดือนมีนาคมของปี 2020 นั้นมีภาพยนตร์และซีรีส์ที่น่าสนใจมากมายที่รอคอยให้สมาชิกทั้ง 62 ล้านคนได้เข้ามาดูกัน

มาดูกันว่าซีรีย์ใหม่ใน Netflix และหนังดังจะมีอะไรบ้าง ในแง่ของซีรีส์รายสัปดาห์ Crash Landing On You ละครเกาหลีที่ติดอันดับสองในประวัติศาสตร์เคเบิลทีวีหลัง Sky Castle และซีรีย์จีนอย่าง Find Yourself ทั้งสองก็ได้เริ่มออกอากาศตอนใหม่ในวันอาทิตย์ในเดือนมีนาคม ในขณะที่ซีรีส์เกาหลีใต้ Itaewon Class โครงการแรกจาก บริษัท Showbox ผู้ให้บริการได้จัดให้มีรอบปฐมทัศน์ตอนใหม่ในวันศุกร์นี้

ในช่วงแรกของเดือนนั้นถือเป็นการเปิดตัวหนังครั้งใหญ่ และเป็นครั้งแรกซึ่งรวมถึงรายการหนังและซีรีย์ดัง ๆ หลายอย่างเอาไว้ในที่นี่ที่เดียว เข้ามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ซีซั่นแรกของอนิเมะญี่ปุ่นจากมังงะ Takahiro, Akame ga Kill

ซีซั่นแรกของซีรีย์นักสืบชาวเกาหลีใต้ Voice

ซีซั่นที่สามของช่วงเวลาของยุคนีโอนัวร์ที่เยอรมันในช่วงทศวรรษที่ 1930 ใน Babylon Berlin

ซีซั่นที่สามของซีรีส์สารคดีเรื่อง The Story of God with Morgan Freeman

เควิน สมิธ นักแสดงตลกยอดนิยมประจำปี 2553 เรื่อง Cop Out นำแสดงโดย Bruce Willis และ Tracy Morgan

หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์ neo-noir 2016 Frank & Lola นำแสดงโดย Michael Shannon และ Imogen Poots

หนังตลกเรื่อง Ghosts of Girlfriends Past 2009 นำแสดงโดยไมเคิล แมคคอนาเฮ และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์

ปี 2009 He’s Just Not That Into You หนังที่อ้างอิงจากหนังสือ ที่เป็นการช่วยเหลือตนเอง เขียนโดย Greg Behrendt และ Liz Tuccillo

ภาพยนตร์การ์ตูนดรีมเวิร์คส์แอ็คชั่นดรีมเวิร์คส์ชื่อดัง 2011 เรื่องกังฟูแพนด้า 2

การนำซีรี่ย์นวนิยาย Lemony Snicket ในปี 2004 กับมาคืนสู่หน้าจออีกครั้ง นำแสดงโดย จิม แคร์รี่

หนัสสุดโรแมนติกนำแสดงโดย Katherine Heigl และ Josh Duhmel, Life as We Know It ในปี 2010

หนังตลกแนวกีฬาของปี 2008 เรื่อง Semi-Pro นำแสดงโดย Will Ferrell, Woody Harrelson และ André Benjamin

ปี 2010 รวมหนังรักโรแมนติกแนวตลก ขำ ๆ ใน Valentine’s Day ซึ่งได้รับการกำกับจาก Garry Marshall

หลังจากนั้นวันที่ 5 มีนาคม ก็จะได้มีการเปิดตัวซีรีย์ใหม่ใน Netflix อย่าง Castlevania ซีซั่นที่ 3 ซึ่งมีมาด้วยกันทั้งหมด 10 ตอน  

ในขณะที่ซีซันที่สองของซีรีส์ PD จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 6 มีนาคม นอกจากนี้การเปิดตัวในวันที่ 6 ยังเป็นซีซั่นที่สามของซีรีย์ดราม่าแฟนตาซีตุรกีเรื่อง The Protector และซีซั่นที่สองของซีรีย์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับการทำอาหาร Ugly Delicious เช่นเดียวกับการเปิดตัวของ Spencer Confidential ซีรีย์ตลกแนวสืบสวนหาความลึกลับที่เป็นอริจินัล Netflix ก็มีมาด้วย

ในวันที่ 11 มีนาคมหลังจากที่ได้รอมานาน คุณจะได้เห็นรอบปฐมทัศน์ของซีซันที่สองที่เปิดเผยการคอรัปชั่นใน Dirty Money รวมถึงซีซันแรกของซีรีส์เกมโซเชียลเรียลลิตี้ทางทีวี The Circle ในบราซิลเป็นครั้งแรก

และวันที่ 13 มีนาคมถือเป็นการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของละครเรื่องลึกลับในชีวิตจริง Lost Girls จากหนังสือของ Robert Kolker ในปี 2013 

รวมไปถึงซีรีย์เกาหลีที่เป็น Netflix Origina ที่มาถึงซีซั่นที่สอง Kingdom และเปิดตัวอะนิเมะญี่ปุ่นฤดูกาลแรก ตามมังงะ Paru Itagaki, Beastars (ซีซั่นที่ 1)