เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม สนามหลวงสวนสนาม จาก GMM GRAMMY

0
3130
views
Get ready for the biggest music festival at Sanamluang Suan Sanam 2019

เสาร์ที่ 19 และ 20 ตุลาคม 2562 เตรียมให้พร้อมกับงานเทศกาลดนตรีที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เข้าไปหาซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา คุณจะได้ไป สนามหลวงสวนสนาม กับเทศกาลดนตรีที่สวนกระแสทุกอย่าง ที่นี่รวบรวมศิลปินดังทั้งในกระแสและนอกกระแสไว้ที่เดียว แถมยังมีให้คุณได้ดูกันเต็ม ๆ 2 วัน 

Cash back up to 1%! Over 100,000 baht every week
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

สำหรับศิลปินที่จะไปร่วมในงานนั้นได้แก่ ซูเปอร์ซับ, ไทยเทเนี่ยม, ลุลา, เจ็ทเซ็ตเตอร์, อะตอม ศิลปินศิษย์ปัจจุบันสนามหลวง มิวสิก อพาร์ตเมนต์คุณป้า, โลโมโซนิค, เก็ทสึโนวา, ทาบัสโก, พราย ปฐมพร ปฐมพร, ภูมิจิต, ทวน ไทยแลนด์, แดเนียล ดิษยะศริน, คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส, บลูส์เทป, ยังแมนแอนด์เดอะซี, เดอะ ปีศาจ แบนด์,  โคโคนัทซันเดย์, ซีโอโก, โฮมเลส, คัทเดอะแครป, เบนซ์บีนทาวน์, จิ๊ปเดอะซีบรา, ซี และ ศิลปินเพื่อนสนามหลวง มิวสิก กรีซซี่คาเฟ่, โพลีแคท, ซูเปอร์เบเกอร์, เซฟแพลนเน็ต, เทมป์ , ยัวร์บอยทีเจ, เลซี่ลอคซี่, ออแกนิก, ไฮฮอต, แอนนาลิน, มูฟวิ่งแอนด์คัท, อิ้งค์ วรันธร, สวีทแอนด์โรล, สานฝัน, ซอยแบด เป็นต้นGet ready for the biggest music festival at Sanamluang Suan Sanam 2019

สนามหลวงมิวสิกถือเป็น Hub of Indie ท่ีใหญ่ที่สุดในประเทศเลย เป็นการรวมตัวกันของศิลปินในเครือ GMM GRAMMY ทีนอกจากคุณจะได้เจอกับศิลปินดัง ๆ แล้ว คุณยังมีโอกาสได้พบกับวงดนตรี และ ศิลปินอิสระในทุกรูปแบบอีกด้วย