ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Noah Centineo

0
3836
views
noah centineo

ถ้าคุณกำลังอ่านเรื่องนี้คุณอาจจะเพิ่งได้เฝ้าดูทุกคนที่ฉันเคยรักมาก่อนและขณะนี้คุณรู้สึกถึงอารมณ์ที่ซับซ้อนทุกอย่างเกี่ยวกับ Peter Kavinsky ความรู้สึกเช่น “ว้าวนี่เป็นสิ่งที่รักแรกเห็นชอบ?” และ “กี่ครั้งที่เป็นมากเกินไปที่จะดูอีกครั้งที่อ่างอ่างอาบน้ำร้อน?” และ “ใครคือนักแสดงที่รับบทเป็นปีเตอร์และ

Happy Luke promotions

คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ ได้แก่ 1) ใช่ 2) ไม่มีเรื่องอะไรหลายอย่างมากเกินไปและ 3) ชื่อโนอาห์เซนนี่ (ใครจะไม่?!) นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับคนใหม่ในชีวิตของคุณ / ชีวิตของเรา / ชีวิตของทุกคน

ขั้นแรกสถิติพื้นฐานบางอย่าง

โนอาห์มีอายุ 22 ปีและเติบโตขึ้นในเมืองโบกาเรตันรัฐฟลอริด้า (ซึ่งเขาอธิบายว่า “หนึ่งในห้าอันดับที่น่าเกรงขามที่สุดในโลก”) เขาเป็นชาวอิตาเลียน – เยอรมันและไปโรงเรียนมัธยมในเมืองโบกาเรตันเป็นเวลาสองปีก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ LA เพื่อทำให้มันใหญ่ ~ พ่อของเขาเป็นนักเทศน์ที่เป็นศิษยาภิบาลและแม่ของเขาเป็นผู้สอนการปั่นและครูสอนโยคะ เย็น? เย็น!

คุณอาจจำพระองค์ได้จากการ The Fosters

สำหรับเด็กผู้ชายที่ฉันรักก่อนหน้านี้แน่นอนว่าเป็นบทบาทของโนอาห์แต่ก็ไม่ใช่การโจมตีครั้งแรกของเขาในการแสดง เขายังอยู่ในรายการดิสนีย์หลายรายการเช่นเดียวกับในThe Fostersของ Freeform หน้า‘Fosters’ Twitter กำลังมี * พิเศษ * มากเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาค้นพบเขาเป็นอันดับแรก

เขาเป็นนักเขียนที่มีความรู้สึกไวมาก ๆ

“ผมคิดว่าผมใช้เขียนเป็นท้องแล้ว …” โนอาห์บอกW นิตยสาร “เพียงแค่จิตสำนึกของสิ่งที่ฉันคิดหรือจะผ่านฉันจะเขียนมันบางครั้งมันเป็นบทกวีดังนั้นมันอาจจะเป็นเหมือนคำพูดบทกวีครั้งอื่น ๆ มันเป็นเรื่องเล่า แต่ไม่มี formulaic เลย”

โอ้และเขายังเล่นกีตาร์ สวมเสื้อ