ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการแสดง Halftime ปี 2019 ของ Super Bowl

0
2846
views
superbowl halftime show maroon 5 travis scott

ผู้คนหลายล้านคนจะแต่งเพลงในSuper Bowl LIIIในวันอาทิตย์เพื่อดูLos Angeles Rams เผชิญหน้ากับผู้รักชาตินิวอิงแลนด์แต่สำหรับหลาย ๆ คนมันเป็นมากกว่าแค่การแข่งขันกีฬา

ครอบครัว HappyLuke ขออวยพรตรุษจีน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ให้คุณพี่ทุกๆคน และเนื่องจากปีนี้เป็นปีหมูทอง HappyLuke ขอแจกทองฉลองตรุษจีนกว่า 250,000 บาท ดังนี้ค่ะ

งาน Pepsi Halftime Show เป็นงานที่ดึงดูดผู้ชมเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นงานที่มีความสามารถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลงและเนื่องจากมีการโต้เถียงกันรอบการแสดงในปีนี้

นี่คือทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนการแสดงครั้งใหญ่

เมื่อไหร่

กำหนดการจะมีขึ้นเวลา 18:30 น. ET ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ในขณะที่มันยากที่จะบอกเวลาที่แน่นอนว่าการแสดงช่วงพักครึ่งจะเริ่มขึ้น แต่จะเกิดขึ้นหลังจากจบเกม 15 นาทีสองไตรมาสแรก

ใครกำลังแสดงอยู่?

Maroon 5จะนำการเคลื่อนไหวของพวกเขาเช่น Jagger เพื่อพาดหัวการแสดงในปีนี้และพวกเขาจะได้รับการสนับสนุนจากTravis Scottและ Outkast แร็ป Big Boi

ก่อนที่วงจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการสำหรับรายการก่อนหน้านี้เช่นเดียวกับ Scott และ Big Boi อดัมเลวีนรับบทเป็นตัวจริงเมื่อถูกถามโดยEllen DeGeneresเกี่ยวกับข่าวลือที่พวกเขาเซ็นสัญญาสำหรับการแสดงในรายการ พฤศจิกายน.

“ มันเป็นเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยมและจะมีวงดนตรีการแสดง – หรือศิลปินบางประเภทในช่วงพักครึ่งและมันจะดีมากโดยไม่คำนึงว่าเขาเป็นใคร” เขากล่าว “ ใครก็ตามที่โชคดีพอที่จะได้รับกิ๊กนั่นน่าจะบดขยี้มัน … ใครก็ตามที่ทำมันอาจมีส่วนประสาทและตื่นเต้นเท่ากัน นี่คือสาเหตุการเก็งกำไรทั้งหมดที่ฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงใคร ”

เหตุใดประสิทธิภาพการทำงานจึงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่?

ในปีนี้การแสดงอีเกิ้ลได้จุดประกายเปลวไฟทางวัฒนธรรมเป็นมากกว่า 111,000 คนและนับได้ลงนามใน  คำร้อง Change.org  ขอให้ Maroon 5 – และอื่น ๆ – กลับออกจากเหตุการณ์เพื่อสนับสนุน  โคลิน Kaepernickอดีตกองหลังซานฟรานซิสโก 49ers เริ่มการ  เคลื่อนไหว #TakeAKnee  เพื่อประท้วงความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ

“ Kaepernick เสี่ยงต่ออาชีพการงานของเขาที่จะยอมแพ้เพื่อความเสมอภาคและเอ็นเอฟแอลลงโทษเขาให้ได้” คำร้องอ่าน “ จนกระทั่งลีกเปลี่ยนนโยบายและสนับสนุนสิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญของผู้เล่นในการประท้วงศิลปินไม่ควรตกลงที่จะทำงานกับ NFL เข้าร่วมกับฉันในการขอให้ Maroon 5 เลื่อนออกจากการพักครึ่งการแสดง Super Bowl ในปี 2019”

คำร้องระบุ  Rihannaซึ่งมีรายงานว่ามีโอกาสที่จะลงเล่นที่ Super Bowl

“ ใช่พวกเขาถามเธอและใช่เธอปฏิเสธ” แหล่งข่าว  บอกคนในเดือนตุลาคมโดยสังเกตว่าทางเลือกของเธอน่าจะสนับสนุน Kaepernick

หลังจากที่มีข่าว  ยากจน  เกี่ยวกับRihannaและในขณะที่ Maroon 5 ยังคงมีข่าวลือเพียงเพื่อพาดหัวในขณะที่  เอมี่ชูเมอร์ โพสต์  เมื่อ Instagram ในเดือนตุลาคมที่มีคำบรรยายใต้ภาพว่า“มันจะไม่เย็นดังนั้นหาก @adamlevine และ @ Maroon5 ก้าวลงมาด้วยหรือไม่ พวกคุณคิดว่าไง?”

วันต่อมาชูเมอร์  เขียนว่า “ ฉันคิดว่ามันคงจะเจ๋งถ้า @ maroon5 สำรองจากชามซุปเปอร์อย่าง @badgalriri Did โดยส่วนตัวแล้วฉันบอกพนักงานของฉันว่าฉันจะไม่ทำโฆษณา Super Bowl ในปีนี้ ฉันรู้ว่ามันต้องฟังเหมือนการเสียสละของอภิสิทธิ์ แต่นั่นคือทั้งหมดที่ฉันได้รับ การกดปุ่ม nfl กับผู้โฆษณาเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้พวกเขาเจ็บปวดจริงๆ”

เมื่อวันที่ 14 มกราคมสกอตต์บอกว่าเขาตกลงที่จะแสดงในเหตุการณ์โดยมีเงื่อนไขว่าเอ็นเอฟแอลจะร่วมงานกับเขาในการ  บริจาคเงินจำนวน 500,000 ดอลลาร์ ให้กับ  ดรีมคอร์ปองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร

“ ฉันสนับสนุนใครก็ตามที่ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่พวกเขาเชื่อ” สกอตต์กล่าวในการแถลงต่อประชาชนในเวลานั้น “ ฉันรู้ว่าการเป็นศิลปินนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน ดังนั้นก่อนที่จะยืนยันประสิทธิภาพการพักครึ่งซูเปอร์โบวล์ฉันแน่ใจว่าได้เป็นพันธมิตรกับ NFL ในการบริจาคที่สำคัญนี้ ฉันภูมิใจที่ได้สนับสนุน Dream Corps และงานที่พวกเขาทำหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลง”