ทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Prequel ‘Game of Thrones’

0
3127
views
Image via hollywoodreporter.com

เมื่อGame of Thronesเข้าใกล้ฤดูกาลที่แปดและรอบสุดท้ายผู้สร้างHBO และThrones George RR Martin ประกาศว่าในขณะที่ซีรีส์อาจเข้ามาใกล้การต่อสู้รอบสุดท้าย มีการพูดคุยกันหลายครั้งโดยมีการย้ายไปสู่ขั้นตอนการพัฒนาห้าครั้งและหนึ่งในนั้นคือ prequel ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการ

welcome bonus happyluke
สิทธิพิเศษเดือนนี้ ฝากขั้นต่ำ 300 บาท รับเลยแพ็คเกจโบนัสต้อนรับ 300% สำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้น!

เกมแห่งบัลลังก์นี้จะเกิดอะไรขึ้น? แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่หน้าจอของเราสำหรับชั่วขณะการเก็งกำไรและข่าวรอบ ๆ ตัวละครพล็อตและวันที่วางจำหน่ายของมันก็เริ่มอาละวาดแล้วและส่งแฟน ๆ เข้าสู่โหมดของทฤษฎี ด้านล่างค้นหารายละเอียดทุกอย่างที่ประกาศไว้เกี่ยวกับการพรีเควลที่กำลังจะมาถึง

นักเขียนและผู้ผลิตได้รับการประกาศ

นักเขียนบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดเจนโกลด์แมน ( Kingsman: The Secret Service , X-Men: First Class ) ลงนามในการเขียนซีรีส์ โกลด์แมนจะเซิร์ฟเวอร์เป็น showrunner ผู้บริหารและผู้ทำงานเคียงข้างกับวินซ์เจราร์ดิสผู้ร่วมอำนวยการสร้างบริหารชุดเดิม, ดาเนียลเซลแมน ( ความเสียหายBloodline ), จิมอันตราย ( สีส้มเป็นสีดำ ), เจมส์ฟาร์เรล, SJ Clarkson, คริสไซเมส ( The Alienist) ในฐานะผู้อำนวยการสร้างร่วมและแน่นอน George RR Martin คลาร์กสัน ( เจสสิก้าโจนส์ ,  ออเรนจ์เป็นนิวแบล็ค ) ก็แตะที่นักบินโดยตรง

โกลด์แมนสร้างสถานที่ตั้งของพรีเควลกับมาร์ตินวาดจากข้อความที่ผู้เขียนมีอยู่กับโกลด์แมนเขียนบทภาพยนตร์ ในการพูดกับIGNเธออธิบายถึงความสำคัญของการต้องการใช้สิ่งที่มีอยู่แล้วในประวัติศาสตร์ของจักรวาลGoTและขยายช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงในซีรีย์ที่กำลังจะมาถึง จากความสนใจของพรีเควลเธอพูดว่า “ฉันคิดว่าในฐานะผู้อ่านหนังสือหรือเป็นคนที่ดูซีรีส์คุณจะพูดว่า ‘โอ้นั่น! ใช่มันจะถูกจดจำได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ผ่านมา “

มีคำอธิบายพล็อตที่คลุมเครือ

ตามกำหนดเวลาการแสดงถูกกำหนดให้เป็นช่วงเวลาหลายพันปีก่อนที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของGoT ที่รู้จักกันในชื่อ Age of Heroes และการสืบเชื้อสายมาสู่ช่วงเวลาที่มืดกว่ามาก ก่อนหน้านี้ในเวลามันจะเปลี่ยนความคิดของแฟน ๆ ในสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นความจริงเกี่ยวกับต้นกำเนิดของอดีตของ White Walkers และ Westeros นั่นอาจจะไม่เป็นรายละเอียดของคำอธิบายพล็อตตามที่ต้องการ แต่มันทำให้เราอยู่ในเวลาและสถานที่ที่ค่อนข้างกว้างกว่าการได้ยินมันจะไม่ใช่ prequel / ภาคต่อที่มีตัวละครที่เรารู้จักและชื่นชอบ

นาโอมิวัตส์มีบทบาทนำ

คุณอาจต้องกล่าวคำอำลากับนักแสดงบัลลังก์ คลาสสิกแต่ตอนนี้คุณต้องทักทายสวัสดี Aomi Lister ของ Naomi Watts ที่กำหนดเวลาสิ้นสุดประกาศจะนำซีรีส์ทั้งมวล เธอถูกกล่าวว่าให้เล่นโซเชียลด้วยความลับดำมืด แต่คลุมเครือ แต่น่าสนใจมาก!

ผู้ประจำซีรีย์จำนวนหนึ่งก็ถูกโยนเช่นกัน

เช่นGoT สปินออฟจะมีนักแสดงชุดใหญ่ หลังจากข่าวการคัดเลือกนักแสดงของ Watts ไม่นานกำหนดเส้นตาย รายงานว่านักแสดงชาวอังกฤษชื่อ Josh Whitehouse ( Northern Soul , The Happy Worker ) ก็จะปรากฏตัวเช่นกัน และเมื่อวันที่มกราคม 2561 ผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดได้ประกาศรายชื่อนักแสดงอื่น ๆ รวมถึงนาโอมิแอ็กซี่ (รวมถึงสตาร์วอร์สที่กำลังจะถึง) เดนิสกอฟ ( โคเล็ตต์ ), เจมี่แคมป์เบลล์ ( Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ) ( Black Mirror ), จอร์จี้เฮนลีย์ ( The Chronicles of Narnia ), อเล็กซ์ชาร์ป ( How to Talk to Girls at Parties)) และ Toby Regbo ( สัตว์ร้าย: อาชญากรรมแห่งกรินเดลวาลด์ ) พวกเขากำลังเล่นพวกเรายังไม่ทราบ