ส่องเทศการดนตรีระดับโลก Coachella 2019 กับ Kanye West’s Sunday Service

0
2911
views
kanye west sunday service coachella
Image via godtv.com

Kardashians, Jenners และ Kanye West Coachella หลัง ๆ มานี้มักจะถูกจับตามอง เรื่องงานที่พวกเขากำลังจะจัดในคืนวันอาทิตย์เสมอ ๆ เมื่อแฟนคลับที่ภักดีของพวกเขารวมตัวกันจับเขารออยู่หน้าจอทีวีและบนมือถือ เพื่อดูเรียลลิตี้ทีวีปนดราม่า 1 ชั่วโมง จากครอบครัว Kardashians แต่ตอนนี้ครอบครัวนี้มีความพิเศษกับรายการทุก ๆ วันอาทิตย์ เพราะ Kanye West มีอะไรใหม่ ๆ มาให้คนดูได้ติดตามกัน โดยเมื่อวันที่ 6 มกราคม Kim Kardashian ได้ทวีตทำนองว่า พวกเขาตื่นเต้นเหลือเกินกับ Sunday Service ที่กำลังจะเกิดขึ้น จนทำให้แฟน ๆ อดตื่นเต้นกันไม่ได้ว่าครอบครัวนี้จะมีอะไรใหม่ ๆ มาเซอร์ไพรสคนดู จนพวกเราได้เห็นปาร์ตี้จากเหล่าแร็ปเตอร์ และเพื่อนของของครอบครัวนี้สังสรรค์กันอย่างมีความสุขทุก ๆ คืนวันอาทิตย์ ถือได้ว่า Kanye West Coachella ใช้ความโด่งดังของบ้าน Kardashian ได้อย่างฉลาดล่ำจริง ๆ ในการโปรโมทงานเพลงใหม่ของเขา และมันก็โด่งดังจนทำให้เจ้าของงานเทศกาลเพลงระดับโลกอย่าง Coachella ได้นำ Sunday Service ไปอยู่ในงานนี้ด้วย

happyluke VIP Club promotion
เมื่อคุณได้รับเชิญให้เป็น วีไอพี / วีไอพี อีลิท / วีไอพี เพรจทีจ / วีไอพี มิลเลี่ยนแนร์ จากทีมงาน HappyLuke VIP CLUB คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ และผลตอบแทนที่เกินคุ้ม ดังนี้ค่ะ

เพื่อเป็นเกียรติแก่เทศกาลอีสเตอร์และเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรี Coachella ศิลปินดังอย่าง Kanye West เป็นเจ้าภาพจัดงาน “Sunday Service at the Mountain” ที่ตั้งแคมป์ในทะเลทรายแคลิฟอร์เนีย ภายในงานนี้ส่วนใหญ่ประกอบด้วยการแสดงดนตรีจาก West พร้อมผมที่ย้อมเป็นสีม่วงมาเพื่อให้ตรงกับนักร้องประสานเสียงอย่าง Yeezy 50 และธีมงานนี้ทุกคนได้ถูกเชิญให้แต่งกายด้วยชุดเสื้อสีม่วงตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมถึงผู้ร่วมงานคู่รักที่โรแมนติกที่สุดในโลก 2 ศิลปินอย่าง Chance The Rapper และ Teyana Taylor แถมด้วย 2 Chainz,​ Travis Scott และ Kylie Jenner ก็มาร่วมอยู่ในงานนี้ด้วย งานอีเวนท์นี้ถูกสตรีมสดไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของครอบครัว Kardashians อย่างเรา ๆ ได้ดูงานนี้สด ๆ ร้อน ๆ เหมือนอยู่ในเหตุการณ์ด้วยตัวเองเลย