ตรวจสอบแม่ที่ร้อนแรงที่สุดและเป็นตัวจริงของมังกรทั้งหมด Nikita Dragun

0
5560
views
Nikita Dragun hottest transgender

Nikita Dragun เกิดเมื่อปีพ. ศ. 2539 ในสปริงฟิลด์เวอร์จิเนีย ชื่อจริงของเธอไม่เป็นที่รู้จัก เธอยังมีชื่อเสียงด้วยชื่อ ‘Mama Dragun’ เธอมีชื่อเล่นว่า ‘Nyc Dragun’ Nikita เกิดมาเป็นชายและต่อมาเธอได้ทำศัลยกรรมและเปลี่ยนเพศของเธอเป็นผู้หญิง เธอยังได้รับการฝึกฝนเป็นนักร้องชายในโรงเรียน แต่ตอนนี้มีเป้าหมายที่จะค้นพบเสียงของเธอหลังจากที่เธอเปลี่ยนไป ในปี 2014 เธอได้เข้าร่วมหลักสูตร 4 ปีที่ Fashion Institute of Design & Merchandising กับ คาสิโนออนไลน์

 

Nikita Dragun hottest transgender

Nikita Dragun hottest transgender

เร็วเท่าที่ Nikita อายุแค่แปดขวบเธอเริ่มประหยัดเงินในการเปลี่ยนภาพของเธอหลังจากดูสารคดีเกี่ยวกับคนแปลงเพศ ตอนแรกเธอคิดว่าตัวเองเป็นเกย์เป็นเวลาที่ LGBT เป็นเหมือนข้อห้าม ต่อมาNikitaเปลี่ยนตัวเองจากชายเป็นหญิง ปัจจุบันเธอเป็นนักเขียนเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียงและช่างแต่งหน้าแปลงเพศ Nikita Dragun ชีวภาพเป็นแรงบันดาลใจให้คนจำนวนมาก

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

ช่างแต่งหน้าชาวอเมริกัน Nikita เป็นตัวแทนเยาวชนสำหรับคนแปลงเพศที่จะเปิดเกี่ยวกับตัวตนภายในของพวกเขา ช่อง YouTube ของเธอประกอบไปด้วยบทแนะนำการแต่งหน้าวิดีโอบล็อกความท้าทายและวิดีโอสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเธอ

 

Nikita Dragun hottest transgender

Nikita Dragun hottest transgender

การเปลี่ยนแปลงของเธอทำให้เธอเป็นสตรีนิยมและนักกิจกรรม LGBT นอกเหนือจาก YouTube แล้วเธอยังเป็นแบบอย่างให้กับ บริษัท Jeffree Star Cosmetics Nikita ได้ร่วมมือกับหลายแบรนด์และแบรนด์เครื่องสำอาง ในฐานะผู้ดู YouTube กระตือรือร้นเธอต้องการอยู่บน YouTube เสมอ ตอนแรกเธอเก็บเรื่องเพศไว้ แต่หลังจากที่เธอโพสต์วิดีโอสารภาพความรู้สึกในฐานะ “ฉันเปลี่ยนเพศ” ในวันที่ 28 ธันวาคม 2015 ซึ่งได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันช่อง YouTube ของเธอมีผู้ติดตามมากกว่า 1.2 ล้านรายและมีผู้ชมกว่า 64 ล้านครั้ง ตอนนี้ขอสำรวจ

Nikita Dragun hottest transgender

Nikita Dragun hottest transgender

Nikita Dragun hottest transgender Nikita Dragun hottest transgender Nikita Dragun hottest transgender Nikita Dragun hottest transgender