วิธีที่ดีที่สุดในการใช้จ่ายวันส่งท้ายปีเก่าในเมืองไทย

0
2891
views
Image via therooftopguide.com

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะนำมาในช่วงปีใหม่ด้วยทรายระหว่างนิ้วเท้าหรือหนึ่งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปในการดึงคุณประเทศไทยมีการเฉลิมฉลองสำหรับคุณ นี่คือสุดยอดของเราสำหรับวิธีที่ดีที่สุดที่จะใช้จ่ายวันส่งท้ายปีเก่าในประเทศไทย

Image via exoticvoyages.com

เมืองหลวงทางตอนเหนือของประเทศไทยเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับเทศกาลและวันหยุดและวันส่งท้ายปีเก่าก็ไม่มีข้อยกเว้น สำหรับหนึ่งปีใหม่เฉลิมฉลองวันส่งท้ายเป็นนักเลงและบ่อยครั้งจะได้รับจากมือโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองใหญ่เช่นกรุงเทพฯในขณะที่เมืองเชียงใหม่ยังคงเป็นเมืองใหญ่ แต่ก็ยังคงรักษาเมืองเล็ก ๆ ไว้เป็นส่วนหนึ่งในขณะที่มีการจัดงานเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดในประเทศซึ่งถือเป็นงานเฉลิมฉลองโคมเทียนที่น่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่ง ชาวไทยและชาวต่างชาติต่างมารวมกับโคมไฟกระดาษต่างๆรอบ ๆ เมืองก่อนปล่อยให้พวกเขาเดินเข้าไปในท้องฟ้ายามค่ำคืน

ประตูทางตอนเหนือของจังหวัดเชียงใหม่เป็นจุดรวมที่ดีสำหรับผู้ที่หวังว่าจะได้ฟังดนตรีสดและฝูงชนที่ดี บริเวณนี้เต็มไปด้วยร้านอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติรวมถึงบาร์และไนท์คลับ Spicy ด้วยเวลาเปิดทำการล่าสุดในเมือง

เดอะรูมออฟกรุงเทพฯ

Image via therooftopguide.com

มีบางอย่างขลังเกี่ยวกับความรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่บนสุดของโลกที่หนึ่งในบาร์บนชั้นดาดฟ้าของกรุงเทพฯ นำมาสู่ปีใหม่ในขณะที่กำลังมองหาเมืองที่เยี่ยมที่สุดและน่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เส้นขอบฟ้าระยิบระยับดูเหมือนจะคงอยู่ตลอดไปที่ความสูงที่ยอดเยี่ยมเช่นนั้นและขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คนบนหลังคามองเห็นตัวเองอยู่ในเมืองพวกเขาจะเห็นสถานที่ท่องเที่ยวและอนุสาวรีย์ต่างๆที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นผู้ที่พบตัวเองที่สกายบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ Lebua ทำให้เป็นที่รู้จักโดยภาพยนตร์เรื่องThe Hangover II ,จะมีที่สวยงามมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาบาร์บนชั้นดาดฟ้าอื่น ๆ ในกรุงเทพฯที่มีมุมมองที่ดีที่สุด ได้แก่Banyan Tree , Octave Rooftop Lounge & Bar, Above Elevenและสามหกสิบ

 

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

เอเชีย

Image via bangkokpost.com

ตลาดนัดกลางคืนและห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาวิธีผ่อนคลายในการต้อนรับปีใหม่ จากแหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้งมากมายที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติมีบางอย่างสำหรับทุกคนที่ Asiatique ตลาดตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้มันเป็นจุดที่โรแมนติกที่จะนับถอยหลังวินาทีจนกระทั่ง 2017

 

ถนนคนเดินในพัทยา

Image via nationmultimedia.com

ผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพียงไม่กี่รายก็ควรเดินทางไปตามถนนคนเดินในพัทยาซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในดินแดนแห่งรอยยิ้ม คุณอาจหลีกเลี่ยงการออกชุดวันปีใหม่ที่หรูหราที่สุดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงจุดหมายปลายทางนี้โดยเฉพาะเนื่องจากสิ่งต่างๆจะได้รับความกระวนกระวายใจในระยะทางหนึ่งกิโลเมตร การเดินอย่างครบถ้วนใช้เวลาประมาณ 10 นาที แต่ถนนวอล์กกิ้งมั่นใจว่าจะทำให้ผู้ชมในคลับและพาร์คเกอร์เพลิดเพลินจนถึงเวลาเที่ยงคืน (และนานหลังจากนั้น) เมื่อวันที่ 1 ม. ค. ผู้คนที่หิวโหยสามารถเดินทางไปยังชายหาดแห่งหนึ่งในพัทยาและพยายามเพลิดเพลินกับอ่าวไทยโดยไม่คำนึงถึงอาการเมาค้างในปีใหม่