ภาพยนตร์สารคดีวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยมปีพ. ศ. 2561

0
3619
views
Image via variety.com

ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนมองย้อนกลับไปในปีที่ผ่านไปและเริ่มจัดอันดับทุกสิ่งทุกอย่างโดยเฉพาะภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวสำหรับเทศกาลรางวัลหรือเพราะคนชอบจัดอันดับ ในขณะที่เราได้กล่าวมาแล้วปีที่ดีที่สุดของภาพยนตร์แอ็คชั่นและคอเมดี้ที่ดีที่สุด 2018 ยังเห็นเป็นพืชขนาดใหญ่ของภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์  ออกมา – คนอีกจำนวนมากที่ไม่ดี แต่บางส่วนของพวกเขาที่ดี!

Image via youtube.com

The First Purge

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:ล่าสุดในชุดPurge – prequel ในอนาคตที่ใกล้เคียงกับตลาดที่มีหมวก MAGA และ มุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อยเกือบทั้งหมด – มีความสนใจพื้นฐานที่น่าสนใจ แต่น่าสนใจในประเภทของความขัดแย้งระดับที่สามารถฉีกขาดสังคมออกจากกันและวิธีการที่ผู้ที่อยู่ในอำนาจจะใช้ประโยชน์จากความขัดแย้งเหล่านั้นเพื่อประโยชน์ของตนเอง มันบิดสุดท้ายช่วงท้ายของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้มันเป็นสิ่งที่มากกว่าเพียงแค่หนังเรื่องอื่นในแฟรนไชส์ที่ดูเหมือนว่าหมดหวังมากขึ้นที่จะกรีดร้องที่เราว่าที่มันคือทั้งหมดที่ทางการเมืองจริง , Oooooh

 

Image via variety.com

Venom

ทำไมถึงเป็นเรื่องที่เยี่ยมยอด:ฉันไปมาเรื่อยเปื่อยว่าจะรวมVenomไว้ในรายการนี้หรือไม่เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ดี . สิ่งที่เป็นไปได้แม้ว่าอาจเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณจะมีในโรงละครปีนี้หัวเราะหัวทั้งหมดของคุณที่ภาพยนตร์ที่อาจจะควรจะตลก? กำกวม ถ้าคุณยังไม่เคยเห็นมาก่อนให้รู้ว่าVenomเป็นเรื่องเหลือเชื่อเช่นเดียวกับในฉันไม่อยากเชื่อเลยว่ามันมีอยู่จริง – แต่ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็น

 

Image via time.com

Ant-Man and the Wasp

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่ที่การ์เดียนออฟเดอะกาแล็กซี่จะมีความหงุดหงิด, ความสนุกขั้นต้น, มดแมนและตัวต่อเป็นความสนุกที่ทำให้ คุณรู้สึกดีและใช้เวลาอยู่ห่างออกไปเพียงเล็กน้อยของความเครียดและความสิ้นหวังของอินฟินิตี้สงคราม หนังเรื่องนี้มีเด็กพอลรัดด์กระโดดขึ้นไปรอบ ๆ โรงเรียนด้วยเสื้อสีน้ำเงินขนาดยักษ์ในขณะที่ไมเคิลดักลาสและ Evangeline Lilly ถามว่าเขาต้องการกล่องน้ำผลไม้หรือชิ้นแอปเปิ้ลไหม อาจเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่น่ารักอย่างแรกที่ Marvel ได้สร้างขึ้นมาและหวังว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นของเทรนด์

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

 

Image via nerdist.com

Solo: A Star Wars Story

ทำไมมันเป็นเรื่องใหญ่:ตันมีอยู่จะใช้เวลาประมาณSolo: สตาร์วอร์สเรื่องก่อนระหว่างและหลังการเปิดส่วนใหญ่เป็นเพราะ ภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars Stories” ของ Lucasfilm ไม่ได้มีเหตุผลสำคัญสำหรับการมีอยู่จริง พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวที่ตำนานมีความสำคัญมากกว่าความเป็นจริงดังนั้นผู้ที่ใส่ใจว่าฮันโซโลมียานอวกาศของเขาตราบใดที่เขาได้รับมันอย่างใด? เดี่ยวแม้ว่าจะน้อยกว่าการขว้างปากว่าบรรพบุรุษ  Rogue หนึ่งของมันในการที่จะตั้งค่าส่วนโค้งที่จริงความบันเทิงและ suspensefulSoloจะเป็นจุดเริ่มต้นของซีรี่ส์ฉันหวังว่ามันจะเป็นแบบนั้น

 

Image via letterboxd.com

Black Panther

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่: Black Pantherไม่ใช่แค่หนังที่ดีที่สุดของ Marvel มันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยม เนื่องจาก Wakanda ยังไม่มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับตำนานของ MCU ที่ชั่งน้ำหนักลงภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้รับอนุญาตให้เล่าเรื่องที่เรียบง่ายและมีพลังมากขึ้นซึ่งเกือบจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเวนเจอร์สทั้งหมดแนะนำให้เรารู้จักกับซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ที่มีตำนานมากพอ อยู่ข้างหลังเขาเพื่อรักษาเอกภพภาพยนตร์ของตัวเอง พลัสก็ภาพยนตร์มหัศจรรย์ครั้งแรกที่ทุก (Badass ดังนั้น) ตัวละครหญิงในที่สุดในที่สุดได้รับการสวมใส่รองเท้าที่เหมาะสม 

 

Image via businessinsider.com

A Quiet Place

Quiet Placeเป็นเรื่องที่น่าตกใจจริงๆ จริงๆแล้วคุณไม่ได้คิดถึงเรื่อง Sci-Fi หรือเรื่องสยองขวัญเมื่อคุณคิดถึง Jim จากThe Officeแต่ค่าโดยสารประเภทที่ดีที่สุดบางส่วนไม่จำเป็นต้องมาจากคนที่เคยทำงานในประเภทนี้มาก่อน ฝีมือ Krasinski เป็นเรื่องที่ตึงเครียดและน่าสนใจด้วยความคิดที่ชัดเจนใส่ลงไปในรายละเอียดที่เล็กที่สุดในโลกของเขาฉากที่ไฟสายไฟเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีแดงจะสะกิดฉัน

 

Image via variety.com

Annihilation

ทำไมถึงเป็นเรื่องใหญ่:ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันกำลังรอการปรับตัวภาพยนตร์Annihilationโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากหนังสือเล่มนี้ ซึ่งเป็นพื้นฐานของ a) ดีนรกและ b) เขียนจริงเพื่อไม่ให้พวกเขาปรับตัวได้ และที่นี่เรามีพรสวรรค์ในภาพยนตร์มหัศจรรย์และสวยงามซึ่งรวบรวมความเป็นไปได้ที่นิยายวิทยาศาสตร์เสนอให้กลายเป็นเรื่องแปลก