6 แสดงให้เห็นว่าคุณไม่ต้องการหยุดการรับชมหลังจากเห็น Episode ครั้งแรก

0
3398
views
Image via medium.com

Netflixได้รับการครอบงำทางวัฒนธรรมเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากเป็นเรื่องง่ายที่จะดื่มเหล้าตอนหลังตอนเป็นเวลาหลายชั่วโมงในตอนท้ายสร้างกระแสที่ไม่มีวันจบของบิดและรอบที่ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณ  ต้อง ค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป

แต่เช่นเดียวกับกิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินให้กับโซฟามีบางครั้งที่คุณอาจต้องการ จำกัด การบริโภคของคุณ ดังนั้นเราจึงนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถดื่มสุราได้โดยไม่ต้องทิ้งช่วงสุดสัปดาห์ของคุณทั้งหมด “นั่งเดี่ยว” หมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับคนที่แตกต่างกันแน่นอน แต่การแสดงเหล่านี้จะปราศจากตัวตนไปจนถึงจุดที่ฤดูกาลเดียวใช้เวลาน้อยกว่า วันทำงานเฉลี่ยของคุณ เช่นเคยดื่มสุราด้วยความระมัดระวัง

  Want to be a big winner? — Register and play now at HappyLuke

End of the fucking world
Image via thedailyfandom.com

End of the F***ing World

นี่ไม่ใช่ละครวัยรุ่นทั่วไปของคุณ การแสดงนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากนวนิยายกราฟฟิคชื่อดัง Charles Forsman ที่มีชื่อเดียวกันดังนี้ 17 ปีชื่อเจมส์ขณะที่เขาพยายามจะกลายเป็นคนโรคจิตที่เขาคิดว่าเป็น แม้ว่ามันจะฟังดูนิด ๆ หน่อย ๆ เช่น Dexter จูเนียร์ก็เป็นจริงมากขึ้นระยำขึ้นซองเรื่องราวความรักความคิดโบราณหกแพ็คและความรัก Twee – บางสิ่งบางอย่างบางระหว่างจูโนและTwin Peaks ในโลกแห่งการบิดเบี้ยวแบบนี้การฆาตกรรมหมายถึงผู้ใหญ่ มันมืดและน่าขนลุก แต่ก็มีอารมณ์ขันและความอ่อนโยนพอที่จะทำให้สิ่งที่เปลี่ยนไปสู่การเดินทางบนถนนที่วุ่นวายเป็นที่รัก โจนาธานเอนท์วิทเทิลบอกกับเราว่า “นี่เป็นเรื่องวัยรุ่นที่ไม่เป็นที่รู้จัก แต่เป็นการกระทำในวัยผู้ใหญ่” ซึ่งเป็นคำว่า “การประหารชีวิต” ในกรณีนี้ถือน้ำหนักโดยเฉพาะ ดื่มสุรา

 

House of Cards
Image via cnet.com

House of Cards

ไม่ใช่ฉบับเดิมของ Netflix แต่เป็นฉบับภาษาอังกฤษของอังกฤษตั้งแต่ปี 1990 คุณจะสามารถแยกแยะเนื้อหาต้นฉบับออกเป็นสี่ตอนได้นานถึงสี่ชั่วโมงดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเสี่ยงต่อการเฝ้าดูการแสดงอย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องบิดเบี้ยวอีกต่อไป บิดไร้สาระ แต่คุณจะได้ชมฟรานซิสเออร์วิคฮาร์ตที่ทะเลาะวิวาทกับระบบการเมืองของอังกฤษหลังจากที่นาย Margaret Thatcher ลาออกในตำแหน่งนายกฯ – และใช่ฟรานซิสยังคุยกับกล้องโดยตรง

 

Black Mirror netflix
Image via variety.com

Black Mirror

พลงที่ติดยาเสพติดของชาร์ลีบรู๊คแต่ละครั้งจะนำเสนอปรากฏการณ์ทางสังคม – เทคโนปัจจุบันที่มีตั้งแต่  hashtags  จนถึง  การให้คะแนนระดับห้าดาว  ไปจนถึงสุดขีดและถามว่าธรรมชาติของมนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันได้หรือไม่ บทสนทนาส่วนหนึ่งและคำทำนายส่วนหนึ่ง(โดยไม่ได้ตั้งใจ)ชุดนี้นำเสนอมุมมองที่น่ากลัวอย่างเหมาะสมสำหรับอนาคตซึ่งจะทำให้คุณต้องกังวลกับคนรุ่นต่อไปและอาจทำให้  คุณสับสนในการกระทำได้ คุณสามารถถ่ายตอนหนึ่งครั้งหรือแยกแยะช่วงเวลาหกตอนทั้งหมดโดยไม่ต้องกระพริบตา ฤดูกาลล่าสุดจาก Netflix จะใช้ตอนซีรีส์นับได้ถึง 20 ครั้ง แต่เรายังคงคิดว่าคุณสามารถแกว่งนี้ในวันที่มีความสุขได้

 

Sherlock
Image via bbc.com

Sherlock

Benedict Cumberbatch ดาวเป็น Sherlock Holmes แม้ว่าในปัจจุบันการแก้ปัญหาอาชญากรรมที่มีลักษณะการรับรู้ที่ละเอียดอ่อนของอาร์เธอร์ Conan Doyle ของฮีโร่และพร้อมด้วยเพื่อนสนิทของเขาดร. วัตสัน ด้วยระยะเวลาสามชั่วโมงครึ่งในแต่ละซีรีส์คุณสามารถแก้ปริศนาเดียวในช่วงกลางคืนเดียวหรือถ้าคุณมีความทะเยอทะยานมากขึ้นคุณอาจพบว่าตัวเองติดกาวเข้ากับโซฟา วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งพยายามที่จะจับขึ้นกับสติปัญญาอย่างรวดเร็วและสติปัญญาใกล้เป็นไปไม่ได้ของหนึ่งในตัวละครในตำนานของนวนิยาย

 

Ghoul netfflix
Image via firstpost.com

Ghoul

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องมหัศจรรย์ของอินเดียเรื่องนี้ซึ่งร่วมอำนวยการสร้างกับ Blumhouse ออกฉายในตอนที่สามซึ่งใช้เวลาประมาณ 45 นาที คิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่คุณดูในสามส่วน มุ่งเน้นไปที่การสอบปากคำผู้ตรวจสอบ Nida Rahim (Radhika Apte),  Ghoul เกิดขึ้นในเวอร์ชัน dystopian ของอินเดียซึ่งรัฐบาลได้ริเริ่มการปราบปรามผู้ประท้วงที่รุนแรง บิดคือผู้ก่อการร้าย Rahim interrogates ต้องการเรียกผีปิศาจซึ่งไม่ดี! อุปมาอุปมัยอาจเป็นบิตหนักแต่ก็ยังคงเป็นวิธีที่เหมือนผีที่สนุกและจะฆ่าน้อยกว่าสองชั่วโมง

 

Planet Earth Netflix
Image via decider.com

Planet Earth

ห้าปีในการทำและในขณะที่ในปี 2006 การจัดอันดับเป็นสารคดีธรรมชาติที่แพงที่สุดที่เคยได้รับมอบหมายจากบีบีซีPlanet Earthเปลี่ยนวิธีที่เรามองไปที่โลกรอบตัวเรา จากการสังเกตด้วยกล้องจุลทรรศน์ของขากรรไกรล่างแมลงทัศนียภาพใต้น้ำส่วนใหญ่ของเราจะไม่ได้เห็นในการดำรงชีวิตของเราบุบ, ละคร Hi-Def หันฉากจากอาณาจักรสัตว์เข้าไปในลอร์ดออฟเดอะริ ปีได้เห็นผลสืบเนื่องและ spinoffs ( Blue Planet , ล่าสัตว์ , ชีวิต , แอฟริกา , ดาวเคราะห์แช่แข็งและPlanet Earth II, ทั้งหมดใน Netflix ด้วย) แต่ต้นฉบับซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการเล่าเรื่องที่เข้มข้นของ David Attenborough ทำให้คุณสามารถเฝ้าติดตามได้ตลอดหกชั่วโมง