5 อัลบั้มที่ดีที่สุดของปี 2018 ที่คุณควรฟัง

0
3026
views
Kacey Musgraves, Golden Hour
Image via amazon.com

 

 

The Internet, Hive Mind
Image via medium.com

5. The Internet, Hive Mind

วันที่วางจำหน่าย: 20 กรกฎาคม

ความสนุกแบบอิเล็กโทรนิกส์ของอินเทอร์เน็ตทำงานได้ดีที่สุดในฐานะซาวด์แทร็กสำหรับชีวิตที่มีการเคลื่อนไหวกระวนกระวาย นั่นอาจฟังดูเป็นคำชมอย่างแบ็คแฮนด์เหมือนกลุ่มไม่ได้ทำเพลงที่ควรอ่านอย่างใกล้ชิด แต่มีความพึงพอใจอย่างมากในอัลบั้มเช่นHive Mindคุณสามารถเล่นได้เกือบทุกสถานการณ์: วิ่งไปทำธุระตอนกลางวันทำอาหารเย็นหลังเลิกงานหรือคุยกับคนรอบข้างตอนดึก ความรู้สึกของการปฏิบัติจริงนั้นสะท้อนให้เห็นในการบันทึกซึ่งเน้นไปที่อวัยวะภายในของกลองและการสั่นสะเทือนที่น่าพึงพอใจของเสียงเบสทีมที่ทำงานร่วมกันอย่างแน่นแฟ้นต้องการให้คุณอยู่กับพวกเขา ในขณะเดียวกันซิดนักร้องนำสดใหม่จากอัลบั้มเดี่ยวที่ล่อลวงเธอเมื่อปีที่แล้วไม่กลัวที่จะขุดลึกลงไปในเนื้อเพลงของเธอและเสียงร้องของเธอ

 

U.S. Girls, In a Poem Unlimited
Image via 4ad.com

4. U.S. Girls, In a Poem Unlimited

วันที่วางจำหน่าย: 16 กุมภาพันธ์

Half Freeอัลบั้มสุดท้ายจากนักแต่งเพลง Meghan Remy จาก US Girls ที่อยู่ในเมืองโตรอนโตโดยมีบทเพลงที่ชื่อว่า “New Age Thriller” ที่เปลี่ยนจังหวะสับและกีตาร์ที่น่าขนลุก – ฟิล์มนัวร์สีขาว มันเป็นหมันหนาวเย็นและน่ากลัว เพลงที่สองออกจากอัลบั้มใหม่ของ Reamy In a Poem Unlimitedเป็นปกของนักร้องชาวแคนาดา Simone Schmidt “Rage of Plastics” และมันเป็นการกระทำที่คล้ายกันของการเล่นแร่แปรธาตุในโรงภาพยนตร์ แต่มันพยายามที่จะทำให้คุณอยู่ในสถานที่ที่มีแสงแดด: แซ็กโซโฟนขี้เกียจกีตาร์ที่ลื่นไหลและคีย์บอร์ดขี้เล่นอยู่ตรง ของความลึกลับของไมอามี่ที่ร้อนระอุ “ มันเป็นความโกรธของพลาสติก” เรมี่ร้องเพลง “ฉันอายุ 24 / ฉันกำลังทำเวลาอยู่บนฟลอร์เต้นรำ” เหงื่อหยดตลอด เรื่องราวของความสิ้นหวังและการแก้แค้นในบันทึกนี้เรียกร้องให้นักเขียนอาชญากรรมสมัยใหม่อย่างเมแกนแอ็บบอทลอร่าลิปมันหรือกิลเลียนฟลินน์ แต่เพลงเก่งดิสโก้แต่งแต้มโบวี่ มันเป็นโซนที่สมบูรณ์แบบสำหรับศิลปินที่อยากรู้อยากเห็นและตัดเป็น Remy เพื่อทดลองเมื่อวงล้อเปลี่ยนไปมันเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าสิ่งต่อไปจะเป็นอย่างไร 

 

This new year, a total prize money of over 250,000 baht is waiting for you! happyluke promo
ปีใหม่นี้เงินรางวัลรวมกว่า 250,000 บาท กำลังรอคุณอยู่!

 

 

Invasion of privacy Cardi B
Image via uproxx.com

3. Cardi B, Invasion of Privacy

วันที่วางจำหน่าย: 5 เมษายน

การเปิดตัวรอคอยอย่างเต็มรูปแบบอย่างกระตือรือร้นจาก Cardi B แร็ป “Bodak Yellow” และอดีตดาราทีวีเรียลลิตี้ มันท้าทายที่จะสำรวจพื้นที่ที่เต็มไปด้วยอันตรายระหว่างการเป็นมือใหม่กับเพลงที่ร้อนแรงและการเป็นศิลปินที่มีหลายแง่มุมที่สามารถทำสถิติทั้งหมด 13 แทร็ค คุณกำลังเล่นเกมไก่ที่มีความคาดหวังของผู้ชมและความต้องการของอุตสาหกรรมโดยขอให้ทั้งคู่จินตนาการถึงคุณในโหมดการแต่งเพลงและอารมณ์ที่แตกต่างกัน และยัง: ความกังวลเล็กน้อยที่สับสน, A & R-ed-to-Death ความกังวลที่แขวนอยู่เหนือการบุกรุกของความเป็นส่วนตัวงานที่มีความลึกที่น่าตกใจอารมณ์ขันกระพริบและความองอาจไม่หยุดหย่อน เพลงอย่าง “I Like It” ซึ่งกลายเป็นตัวอย่างของพีทริกัวซ์เรื่อง “I Like It Like” ในปาร์ตี้แหบห้าวหาญใน Kehlani สารภาพความสัมพันธ์ของ “Ring” ซึ่งเป็นสหายร่วมกับบันทึกความเศร้าโศกของเร็กคอร์ด , “ผ่านโทรศัพท์ของคุณ” Cardi B ปรากฏตัวขึ้นในฐานะผู้ชนะทุกอย่างยืนยันการครอบงำของเธอผ่านทุกคำพูดที่พิถีพิถัน

 

Image via store.roughtraderecords.com

2. Parquet Courts, Wide Awake!

วันที่วางจำหน่าย: 18 พฤษภาคม

ในขณะที่ดนตรีร็อคกลายเป็นกำลังสำคัญในวัฒนธรรมป๊อปน้อยมันเป็นเรื่องยากสำหรับวงดนตรีที่จะได้รับอิสรภาพทางการเงินและความคิดสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมการคิดค้นใหม่ การเปลี่ยนแปลงแนวโวหารที่เกิดขึ้นจากกลุ่มศิลปะยุค 70 ยุค 80 และยุค 90 อาจเป็นผลมาจากยุคที่หายไปนาน แต่ Parquet Courts ที่น่าขำในนิวยอร์กอินดี้ร็อคทั้งสี่มีความเสี่ยง – บันทึกที่ยังคงเป็นจริงกับค่านิยมและมุมมองของพวกเขา วงดนตรีได้ร่วมมือกับผู้สร้างที่มีชื่อเสียงระดับสูง – ในกรณีนี้ Brian Burton ผู้ทำงานร่วมกันบ่อยครั้งหรือที่รู้จักกันว่า Danger Mouse – และเป็นผู้บันทึกการรวบรวมเพลงที่เปิดโอกาสให้กลุ่มสามารถเป็นได้ แทร็กเช่น “ก่อนน้ำจะสูงเกินไป” และ “การสูญพันธุ์” ขนด้วยพลังงานโพสต์พังก์เต้นได้ แต่มัน ‘ “Freebird II” ซึ่งมีชื่อเรียกอย่างสนุกสนานว่า “Freebird II” พร้อมกับเสียงร้องการชุมนุมครั้งสุดท้ายของ “ฉันรู้สึกฟรีเหมือนที่คุณสัญญาว่าฉันจะเป็น” ที่พูดจาไพเราะที่สุดในขณะนั้น เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และบริโภคด้วยความประหม่าแอนดรูว์ซาเวจรับหน้าที่เป็นไฮเปอร์วาจาไปทางข้างหน้าออกจากความไม่สบายใจในปัจจุบัน

 

Kacey Musgraves, Golden Hour
Image via amazon.com

1. Kacey Musgraves, Golden Hour

วันที่วางจำหน่าย: 30 มีนาคม

ปีก่อนหน้านี้ Kacey Musgraves ทวีตกลับไปที่แฟนที่บอกเธอว่า “ฉันขอโทษสำหรับบอกว่าเพลงของคุณเสียงเหมือนบางอย่างวู้ดดี้จากToy Storyจะมีต่อเพศของเขา เพลย์ลิส.” แทนที่จะเป็นคนที่แกล้งทำเป็นแสดงความไม่พอใจหรือปลุกระดมสงครามเปลวไฟดาวยิงลูกทุ่ง Online Online ก็ตอบโต้ด้วยการ “ตอบว่า” มันดีนะที่เป็นคำชม ” นอกจากการเป็นคนตลกแล้วการแลกเปลี่ยนยังเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ Musgraves เป็นศิลปินที่น่าดึงดูดและสิ่งที่ทำให้เธอล่าสุด – และอัลบั้มที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ – Golden Hour , สำคัญมาก: คำสั่งของเธอในรูปแบบและของขวัญสำหรับ Wordplay ควบคู่ การติดตามตัวเอกของปี 2015 Pageant Materialและปี 2016 ที่น่ายินดีA Kacey Christmas  เต็มไปด้วย zingers ที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบมากกว่าการยืนขึ้นของ Netflix พิเศษ แต่ความฉลาดไม่เคยเอาชนะการแต่งเพลง เพลงอย่าง”Mother” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก LSD ” Space คาวบอย” ที่สร้างขึ้นอย่างหรูหราและดิสโก้เปล่งเสียง “High Horse” เด้งระหว่างสไตล์อารมณ์และอารมณ์ ตู้โชว์สำหรับความเก่งกาจของเธอGolden Hourพบว่า Musgraves กำลังทำศิลปที่ไร้ค่าของประเทศและ Zen Pop ที่อยู่ห่างออกไป มีเพลงสำหรับ Woody และสำหรับ Buzz หากยังไม่อยู่ในช่วงอะไร?