งดงามดั่งต้องมนต์ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นดี  มากความสามารถ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่   นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-เบลเยียม   ที่ไม่ว่าจะรับงานละคร หนังหรืองานพรีเซนเตอร์  เธอก็ทำออกมาได้ดีและได้รับรางวัลมากมาย จนได้รับฉายาว่า “นางเอกร้อยล้าน”  และถึงแม้ว่าเธอจะมีงานในวงการมากมายอย่างไม่ขาดสาย และยังเป็นเจ้าของธุรกิจ Misstar by Davika  แต่เธอก็ยังคงไม่ทิ้งการเรียนอีกด้วย เธอคนนี้บอกได้เลยว่าความสวยนี่ฉายแววมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่มีใบหน้าสวยคม  ผิวขาวออร่านวลเนียนราวกับปุยนุ่น จึงทำให้เธอนั้นเป็นที่จับตามองและโดดเด่นไม่แพ้ใครเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไร ออกงานครั้งไหนก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง ใหม่...

อัพเดทแฟชั่น ไม่ตกเทรนด์ 2019

เมื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่นมันเป็นอะไรที่มาไวไปไว  เดี๋ยวก็มา เดี๋ยวก็ไป เดี๋ยวก็วนกลับมาใหม่อีกแล้ว  บางช่วงแฟชั่นเสื้อผ้า ยุค 90 แต่งตัวย้อนยุคก็มาแรง แต่ไม่นานก็ไป  เพราะฉะนั้นเราต้องรอบรู้ติดตามเรื่องแฟชั่นเสื้อผ้าตลอดเวลาจะได้ไม่ตกเทรนด์  มีข้อมูลดีๆ ให้คุยได้ว่าตอนนี้มีเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆ แบบไหนออกมาบ้าง มีอะไรที่น่าใส่  น่าซื้อ เพราะแค่การได้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ ก็ทำให้ชีวิตกระชุ่มกระชวยจากการทำงานหนักได้เป็นกอง  วันนี้เลยพาสาวๆ ที่รักเรื่องแฟชั่นไปแอบส่องบนรันเวย์ว่ามีเทรนด์แฟชั่น 2019 อะไรที่น่าจับตามองกันบ้าง  จะได้เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมเพื่อช้อปปิ้งกัน! Black...
Siam Songkran Music Festival Bangkok 2019!

งานเทศกาลดนตรีสยามสงกรานต์กรุงเทพมหานคร 2562!

อีกหนึ่งเทศกาลดีเจที่กำลังมาถึงประเทศไทย! การเฉลิมฉลองวันสงกรานต์ในปีนี้คือเทศกาลดนตรีสยามสงกรานต์กรุงเทพมหานคร 2562! ประเทศไทยยังคงเป็นผู้นำระดับโลกในงานเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์! ไม่มีฤดูการท่องเที่ยวในประเทศไทยเมื่อพูดถึงดีเจเฟสติวัล! https://youtu.be/3ThPyfzw8DM เทศกาลสงกรานต์สยามจะจัดขึ้นที่ Show DC Arena พระราม 9 กรุงเทพมหานครประเทศไทย! คาดว่าจะเปียก! นี่เป็นกิจกรรม 4 วันซึ่งครอบคลุมระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2562! ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สำหรับกิจกรรมนี้จะเล่นข้ามไม่ใช่ 1 แต่เป็น 2 ขั้นตอน! เวทีสยามและเวทีผ้าไหม! และถ้าคุณชอบสไตล์ฮาร์ดมันไม่ต้องกังวลเพราะจะมีการปฏิวัติ...