เกาะล้านชาร์จไฟให้ชีวิต

เมืองพัทยาอยู่ห่างกรุงเทพฯ ประมาณ 150 กิโลเมตร  หากถามว่าพัทยามีอะไรนอกจากทะเล  คงตอบได้ว่าพัทยามีหมดครบวงจร ทั้งสถานที่ธรรมชาติ แหล่งบันเทิง รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ต่างๆ เมืองจำลองที่รวบรวมการจัดแสดง แบบจำลองเมืองจากประเทศต่างๆ  ประหนึ่งว่าวันเดียวเที่ยวก็สามารถเที่ยวรอบโลกได้เลย หรือตลาดน้ำ 4 ภาค ที่รวบรวมวัฒนธรรมและสิ่งของหรืออาหารต่างๆ ของประเทศไทยในแต่ละภาค  ให้นักท่องเที่ยวได้เยี่ยมชมและซื้อของฝากกัน นอกจากนี้พัทยายังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เลื่องชื่อให้เราสามารถจูงมือครอบครัวหรือคนรู้ใจไปเที่ยวกันได้  นั่นคือ “เกาะล้าน” ซึ่งเหมาะต่อการพักผ่อนและการได้โอกาสศึกษาเรียนรู้ เรื่องการใช้พลังงานทดแทนอย่างน่าสนใจไปด้วย  “เกาะล้าน” ประกอบไปด้วยหาดหลายๆ...

การแข่งเรือสมุยตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน พ.ศ. 2561

หนึ่งในกิจกรรมการแข่งขันเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย - การแข่งขันเรือใบสมุยจะจัดขึ้นเป็นปีที่ 17 ในปีพ. ศ. 2561 ปีนี้จะมีการจัดงานสัปดาห์ยาวขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 เป็นต้นมาสมุยรีกัตต้าคาดหวังว่าจะได้ต้อนรับเรือยอร์ชที่มีชื่อเสียงและผู้เชี่ยวชาญด้านการแล่นเรือใบจากทั่วทุกมุมโลกไปยังเกาะสมุยเพื่อการแล่นเรือใบที่ยอดเยี่ยมปาร์ตี้และประสบการณ์ที่เกาะแห่งนี้จะนำเสนอ จัดโดย Regattas Asia ร่วมกับการแข่งขันเรือยอชท์สมุยภายใต้การอุปถัมภ์ของจังหวัดสุราษฎร์ธานีการกีฬาแห่งประเทศไทยเทศบาลเมืองเกาะสมุยสมาคมการท่องเที่ยวเกาะสมุยสมาคมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ) สหพันธ์เรือใบนานาชาติและสมาคมแข่งเรือยอชท์แห่งประเทศไทย เป็นเจ้าภาพโดยเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท - สมุยซึ่งถือได้ว่าเป็น "โฮมสเตย์รีกัตต้า" ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถพบได้ในเว็บไซต์ของสมุยรีกัตต้า...

Tia Tavee – หนึ่งในรูปแบบที่สวยที่สุดในเมืองไทย

คุณอาจเคยเห็น Tia Tavee ใน Halfworlds Season 2 จาก HBO Asia เธออธิบายตัวเองว่าเป็นคนที่พูดจาปากกล้ามีเสน่ห์มีชีวิตชีวาและมีแรงกระตุ้นในการพัฒนาตัวเองทั้งในด้านศิลปะและความคิดด้วยตนเอง เธอมีความสนใจอย่างมากในการเดินทางแฟชั่นอาหารและการออกกำลังกาย ลองดูภาพ Instagram ของเธอด้านล่างเพื่อดูว่าทำไมเธอคนนี้เป็นหนึ่งในโมเดลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย.  

เทศกาลผลไม้ระยองวันที่ 1-5 มิถุนายน 2561

ฤดูผลไม้อยู่ที่นี่อีกครั้งระหว่างฤดูร้อนและฤดูฝนในประเทศไทย (พฤษภาคม - กรกฎาคม) และหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการลิ้มรสผลไม้สดใหม่และดีที่สุดของไทยอยู่ที่จังหวัดระยอง ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทยจังหวัดระยองมีชื่อเสียงสำหรับสินค้าเกษตรและประจำปี“ระยองผลไม้เฟสติวัล 2018” ในปีนี้มีกำหนดจะจัดขึ้นที่ตาษ์ผลไม้ตลาดจากส่วนกลาง 1-5 มิถุนายน งานนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมและปรับปรุงคุณภาพผักและผลไม้ในจังหวัดระยองควบคู่ไปกับการสนับสนุนผู้คนในจังหวัดระยองและการท่องเที่ยวไปจังหวัด เทศกาลผลไม้และของดีเมืองระยอง อ.เมือง จ.ระยอง วันที่ 1 – 5 มิถุนายน 2561 รายละเอียดกิจกรรม: การออกร้านจำหน่ายผลไม้จากชาวสวนจังหวัดระยอง การประกวดผลไม้คุณภาพประเภทต่างๆ การออกบูทให้ความรู้ด้านการเกษตร การแสดงศิลปวัฒนธรรมและศิลปินชื่อดังบนเวที สถานที่จัดงาน: ตลาดกลางผลไม้เพื่อการเกษตรตะพง จังหวัดระยอง ติดต่อสอบถาม: อบต. ตะพง จ.ระยอง โทร. 038...

หาดใหญ่มาราธอน 2018 ครั้งที่ 12

    หาดใหญ่มาราธอนประจำปี ฉลองครบรอบครั้งที่ 12 ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2561 ณ เทศบาลเมืองหาดใหญ่ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ของจังหวัดสงขลาในเขตภาคใต้ของประเทศไทย   หาดใหญ่มาราธอน 2018 ครั้งนี้แบ่งเป็น 5 ประเภท คือ Marathon  42.195 กม. จำนวนนักวิ่ง 700 คน , Half...

เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติหัวหินระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2561

เปิดเมืองหัวหินต้อนรับเทศกาลดนตรีแจ๊สบนชายหาด ประจำปี 2561 Hua Hin International Jazz Festival 2018 ในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับดนตรีแจ๊สหลากหลายแนวของศิลปินทั้งต่างชาติและไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าหาด Centara Grand Beach Resort...