ทำไมคุณควรดู “You” บน Netflix

0
3112
views
Image via glamour.com

สถานที่ตั้งเป็นอย่างยิ่งตลอดชีวิต -y: ผู้จัดการร้านหนังสืออินดี้โจโกลด์เบิร์ก (เพนน์แบดลีย์) ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นกับลูกค้า Guinevere Beck (Elizabeth Lail) และจะไม่หยุดที่จะเป็นหนึ่งเดียวของเธอ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการขโมยโทรศัพท์และรหัสผ่านของเธอและมองไปที่เธอเดินไปรอบ ๆ อพาร์ทเมนต์ชั้นหนึ่งขนาดใหญ่ของเธอ (ซึ่งเธอไม่จ่ายเงิน) ในเวลากลางคืนแม้ว่าเธอจะเปิดหน้าต่างยักษ์และตามเธอไปงานแสดงสินค้ายุคฟื้นฟูศิลปวิทยา . เฮ้ความรักทำให้คุณทำสิ่งที่บ้า!

welcome bonus happyluke
สิทธิพิเศษเดือนนี้ ฝากขั้นต่ำ 300 บาท รับเลยแพ็คเกจโบนัสต้อนรับ 300% สำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้น!

 

คำถามที่สองที่ทุกคนถามหลังจากที่พวกเขาควรจะดูคุณคือ: “มันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่?” ไม่มันไม่ได้จริงๆ และตอนจบนั้นแย่มาก ๆ และยัง มันสนุกมาก มีหลายสิ่งหลาย  อย่างเกิดขึ้นในสามตอนแรกเพียงลำพังที่คุณออกมาจากความรู้สึกราวกับว่าคุณเพิ่งดูโทรทัศน์หนึ่งพันล้านชั่วโมง

https://www.youtube.com/watch?v=cKOhno0IMpA

โชคดีสำหรับคุณและสำหรับคุณแล้วตอนนี้การแสดงพร้อมที่จะดื่มด่ำใน Netflix เพราะการดื่มสุราเป็นวิธีเดียวที่ดีในการบริโภคทีวีประเภทนี้ เมื่อมันออกอากาศทุกสัปดาห์ในช่วงชีวิตมันเป็น “การแสดงยกร่าง” ที่ไม่มีใครดู แต่ทุกคนเคยได้ยินอะไรบางอย่าง ตอนนี้ถ้าคุณต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่ประหลาดทีวีจะคุยในขณะใดก็ตามคุณต้องเริ่มต้นคุณ

ส่วนที่ดีที่สุด – และบางครั้งความไม่มั่นคงส่วนใหญ่ของการแสดงคือการที่มันค่อย ๆ เผยให้เห็นว่าตัวละครหลักของการแสดงเป็นบ้าจริง มันเป็นเรื่องสนุกที่มีนิสัยทารุณเมื่อดูการแสดงที่โง่มากซึ่งเป็นตัวเอกที่มีปัญหาตัวดีและแย่มาก และ Joe SUCKS หายไปเป็นยุคของ antiheroes เช่น Don Draper และ Walter White ซึ่งแรงบันดาลใจในขณะที่สั่นคลอนมักจะนอนในความรู้สึกของศีลธรรมส่วนบุคคลบางอย่างและมีแนวโน้มที่จะหลอกล่อผู้ชมสบาย ๆ เข้ามาด้านข้างของพวกเขา ไม่มีการปฏิเสธว่า Joe น่ากลัวเพียงใดจากการเดินทาง เขาเป็นคนที่มีตัวเองเป็นศูนย์กลางอยู่บ่อยครั้งการตัดสินใจของเบ็คในขณะที่ข้อความบางอย่างที่ส่งมาให้เขาเท่านั้นทำให้ผู้คนที่เขาไม่ชอบออกมาจากชีวิตของเขาช้าลง เมื่อคุณใช้จ่ายมากกว่าสองสามตอนกับผู้ต่อเนื่องของเขา

ตัวเอง Badgley ได้อย่างรวดเร็วในการตั้งค่าการบันทึกตรงสำหรับผู้ชมที่อาจจะฟุ้งซ่านโดยดูดีสิ่วของเขาที่พวกเขาลืมว่าเขาเป็นคนน่าขนลุกและน่าขนลุก แม้แต่รสนิยมของเขาในหนังสือก็เป็นค่าโดยสารคนผิวขาวที่น่าเบื่อมาตรฐาน! สิ่งที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียวของเขาคือเขาเก็บตู้ปลา / หนังสือทรมานไว้ในห้องใต้ดินที่ร้านหนังสือที่เขาทำงานอยู่

Image via express.co.uk

มันสมเหตุสมผลดีที่คนอย่างโจจะดึงดูดคนอย่างเบ็คซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่น่าเกรงขามที่สุดที่เคยโผนผ่านหน้าจอโทรทัศน์ เธอเป็นนักเขียนที่มุ่งมั่นในโปรแกรม MFA ที่ดี (ซึ่งจ่ายให้อพาร์ทเมนต์ระดับเฟิร์สคลาสที่ดีของเธอ) ยกเว้นงานของเธอไม่ดีอย่างต่อเนื่องและไม่ไปไหนเลย เธอถูกไล่ออกจากงานเป็นครูสอนโยคะเพราะเธอเผลอหลับไป จริง ๆ แล้วเธอไม่ชอบงานแสดงชุดประวัติศาสตร์ – ซึ่งเป็นนิสัยแปลก ๆ แต่สนุกกับการเล่นโวหาร เธอเพิ่งไปหาพวกเขาเพราะพ่อทำ เธอไม่ต้องการอ่านหนังสือบางเล่มเพราะเธอกลัวว่าพวกเขาจะไม่ “อยู่กับโฆษณา” โจและเบ็คใช้เวลาส่วนใหญ่ของการสนทนาครั้งแรกของพวกเขาเป็นเจ้าของเพื่อนที่เดินเข้าไปในร้านหนังสือของโจเพียงเพื่อซื้อหนังสือแดนบราวน์ (พวกเขา…สมควรได้รับกันหรือไม่)

คำถามเช่นนี้อาจทำให้คุณตื่นขึ้นมาในตอนกลางคืนเป็นเวลาสองวันหรือมากกว่านั้นในการดูฤดูกาลแรกของการแสดงทุกครั้งประมาณ 45 นาที คุณคือนาฬิกาเรือนกลางเรือนในความรู้สึกผิดที่สมบูรณ์แบบ: วัดในอพาร์ทเมนต์ที่สะดวกสบายของคุณด้วยเฉดสีที่วาดและแก้วชาหรือโกโก้หรือไซเดอร์ที่ถูกแทงในอุ้งมืออุบาทว์คุณสามารถสอดลึกเข้าไปในผ้าห่มและดูชั่วโมงของการกระทำที่ดี – รู้เรื่องที่โง่มากเล่นปลอดภัยในความรู้ที่ล็อคประตูและหน้าต่างทุกบานของคุณปิดอย่างแน่นหนา