รวมข่าวสด Blackpink กับเทศกาลดนตรี Coachella 2019

0
4166
views
Image via sea.mashable.com

โด่งดังเปรี้ยงปร้างดังเสียยิ่งกว่าพลุดอกไม้ไฟ ก็ต้องยกให้กับเกิร์ลแก๊งนี้ BlackPink เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลง YG Entertainment เราต้องยอมรับเลยว่าวงนี้ดังกันแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ ไม่ว่าจะเปิดข่าวบันเทิงในเล่มไหน ๆ ทุกที่ก็ไม่พ้นกล่าวเรื่องใดเรื่องหนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี BlackPink และล่าสุดกับการประกาศรายชื่อศิลปินที่ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรี Coachella ซึ่งเป็นงานดนตรีที่ใหญ่ระดับโลก และชื่อของสาวกลุ่มนี้เป็นรายชื่อที่สองรองมาจากดีเจดังเทียบเท่ากับ DJ Snake, Diplo, The 1975 เห็นไหมละว่า สาว ๆ พวกนี้เธอมีอะไรที่จะทำให้คุณต้องอื่งกันได้ตลอด

เพียงแค่ 9 เพลงที่ปล่อยออกมา แต่พวกเธอก็ขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ทั่วโลกได้อย่างน่าทึ่ง ใครจะไปรู้ล่ะว่า 4 สาววัยรุ่นอย่าง จีซู, เจนนี่,​ โรเซ่ และ ลิซ่า จะก้าวมาสู่จุดนี้ได้ ใครที่ติดตามเธอกันเป็นประจำก็จะได้ดู Blackpink live ในคอนเสิร์ตหลาย ๆ ที่ แต่ความพิเศษนั้นอยู่ตรงที่ใน Coachella 2019 นั้นเป็นงานดนตรีระดับโลก ที่รวมศิลปินจากอเมริกาเอาไว้ทุกคน และในปีนี้ก็จัดขึ้นที่ Empire Polo Club ในวันที่ 12-14 และ 19-20 เมษายน ที่ผ่านมา และนอกจากเกาหลีมี BlackPink เข้าร่วมแล้ว ก็ยังมีขวัญใจสาว ๆ อย่าง HYUKOH ไปขึ้นร่วมเป็นหนึ่งในไลน์อัพของงานในปีนี้อีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=Nc5LdAVyceI

สำหรับการแสดงในงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ แฟน ๆ ได้ดูทางช่อง YouTube ช่องของ Coachella พร้อมกับการถ่ายทอดสด Blackpink live โชว์แดนซ์ของเหล่าสาว ๆ บนจอยักษ์ที่ Time Square กลางกรุงนิวยอร์กอีกด้วยล่ะ ต้องบอกว่าวงการเพลงของเกาหลีนั้นเติบโตอย่างมาก ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม่ศิลปินไทยถึงได้ต้องการไปร่วมงานกับที่เกาหลีกันนัก

 

https://www.youtube.com/watch?v=J0QB_vV9P68