5 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสำหรับคู่ฮันนีมูน

0
3700
views
5 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสำหรับคู่ฮันนีมูนในปี 2563

ขอแสดงความยินดีกับทุกคู่ คุณเพิ่งถูกปลดออกจากคานแล้วเย้! ก้าวข้ามมาอีกจุดของชีวิต วันนี้เรามาเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยการแบ่งปันความรักในสถานที่ใหม่ ๆ สร้างสีสันให้กันและกันกับ สถานที่สำหรับฮันนีมูนในประเทศ กันดีกว่า 

แค่แพ็คกระเป๋าของคุณอย่าคิดมากแล้วมุ่งหน้าสู่ 5 แหล่งสุดสวีทในประเทศ เพราะบ้านเรามีหลายสถานที่สำหรับฮันนีมูนในประเทศที่จะทำให้คุณลืมการท่องเที่ยวต่างประเทศไปเลย จากชายหาดที่สวยที่สุด น้ำตกในภูเขาใหญ่ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมอันแปลกตา รวมไปถึงเกาะที่สวยงาม ประเทศไทยแหล่งมีแหล่งท่องเที่ยวให้คุณได้เข้าไปสำรวจความงามที่แอบซ่อนอยู่ แล้วคุณจะหลงรักความสวยงามของประเทศไทย

  1. เกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นหนึ่งในสถานที่โรแมนติกที่ดีที่สุดในประเทศไทย เป็นปลายทางสำหรับคู่รักทั้งคนไทยและต่างชาติที่ต้องการความอยู่บนหาดสวรรค์ เข้าไปจองห้องพักในรีสอร์ทหรือโรงแรมที่มีหาดส่วนตัวก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน นอกจากนั้นที่นี่เป็นที่รู้จักสำหรับงานฟูลมูนปาร์ตี้คุณจะได้พบปะกับหลาย ๆ คู่รักที่มาสังสรรค์และปาร์ตี้ริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดในบางส่วนจัดขึ้นที่เกาะสมุย

5 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสำหรับคู่ฮันนีมูนในปี 2563

2. เชียงใหม่

เมืองที่ล้อมลอบด้วยภูเขาและธรรมชาติ แหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่นั้นมีมากมาย พี่พักสุดโรแมนติกในกระท่อมน้อย ใต้ต้นสนใหญ่ ในสวนป่าดอยบ่อหลวงก็มี หรือจะไปนอนดูดาวในโดมใสไปสัมผัสกับธรรมชาติสองต่อสอง ที่หุบดาวเหนือก็ดีนะ

 

5 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสำหรับคู่ฮันนีมูนในปี 2563

  1. ประจวบคีรีขันธ์ 

หนึ่งในจังหวัดของไทยในทางใต้ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่โด่งดัง ทั้งหัวหิน เกาะสามยอด อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน และรีสอร์ทที่คุณพลาดไม่ได้ในการไปสวีทกับคนรักตอนนี้ก็คือที่ ครอสทู กุยบุรี รีสอร์ท 

 

5 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสำหรับคู่ฮันนีมูนในปี 2563

  1. เขาใหญ่

เขาใหญ่ หนึ่งในสถานที่ของจังหวัดนครราชสีมา เป็นสถานที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะหลีกหนีกรุงเทพมาเที่ยวที่นี่กันบ่อยมากที่สุดอีกที่ และรับรองได้ว่ามนต์เสนห์แห่งธรรมชาติของป่าเขาจะทำให้คู่รักไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตที่วุ่นวายในกรุงเทพอีกเลย 

5 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสำหรับคู่ฮันนีมูนในปี 2563

  1. เข้าค้อ

เข้าค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์เป็นอีกหนึ่งอันซีนไทยแลนด์ที่คุณไม่ควรพลาด ยิ่งการมาเที่ยวหาห้องพักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นส่วนตัวอย่างที่ บลูสกาย เข้าค้อ หรือจะไปพักกับวิลลาส่วนตัวที่เดอะ พราว รีสอร์ท ก็จะทำให้คุณลืมเมืองหลวงได้ดีเช่นกัน 

เจอแหล่งสำหรับไปสวีทกันแล้วในวันวาเลนไทน์ จงอย่าลืมที่จะนำความรักและความห่วงใยมอบให้กันและกันทุกวันด้วยนะคะ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดจะอยู่ด้วยกันหรือไม่เพียงแค่โทรไปหาบอกรักบางครั้งแค่ฟังเรื่องราวที่คู่รักของคุณต้องการแชร์ก็เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่คุณก็ทำได้ไม่เสียเงินด้วย เล่น คาสิโนออนไลน์ วันนี้