รวมฉากฮาที่สนุกที่สุด 5 อันดับแรกใน I Fine ขอบคุณ Thank You Love You

0
3359
views

หนังตลกของบ้านเรานั้นสร้างออกมามากมายหลายเรื่อง แต่เรื่องที่เราจำได้ไม่ลืมก็เป็น ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ I Fine Thank You Love You หนังที่หนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร สร้างชื่อเสียงให้กับวงการหนังไทยบ้านเราอีกเรื่อง และภาพยนตร์ฮา ๆ แบบนี้เรามีฉากขำ ๆ ที่จำไม่ลืมมาฝากเพื่อน ๆ กัน ลองเช็ค 5 ฉากสุดฮาพวกนี้สิว่าเธอจำมันได้ไหม

1 ฉากฮากลิ้งที่สุดก็ต้องยกให้พี่โจ๊กขมิบน้องจิ้งจก โอ้ยแค่นึกแล้วก็อดอมขำเอาไว้ไม่ได้ อะไรมันจะโหดร้ายกันสัตว์ตัวน้อย ๆ ขนาดน้านพี่โจ๊ก​ ส่วนพี่ซันนี่พ่นน้ำก็ฮาชงทำให้ตอนนี้เป็นฉากที่ตลกที่สุดสำหรับเราเลยล่ะ  

2 ฉากไอซ์ในร้านกาแฟที่เจอกับซันนี่ครั้งแรก แล้วทำหลอดกาแฟทิ่มฟันซันนี่ จนโดนด่ายับ คำด่าถึงเจ็บแต่ก็ฮา ไม่รู้ว่าคิดฉากนี้ขึ้นมาได้อย่างไรข้าน้อยขอคารวะเลย

3 ในร้านกาแฟพี่ซันนี่กำลังคุยกับสาวไอซ์ แล้วมีเด็กวัยรุ่นแอบถ่ายรูป การทำโทษของพี่ซันนี่ทำเอาเราท้องแข็งไปเป็นนาที สงสารไอซ์โดนกางเกงในของน้องนักเรียนฟาดหน้า สงสารก็สงสารแต่ขอบอกว่าขำม๊วก ๆ  

ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ I Fine Thank You Love You

4 ฉากเล่นเกมภาษาอังกฤษจากอาจารย์เพลง โดยให้ทุกคนในโต๊ะพูดตัวอักษรภาษาอังกฤษออกมาหนึ่งตัว ใครนึกไม่ออกก็โดนทำโทษ จุดพีคก็อยู่ที่รูก้นของน้องอ้วนนั่นแหละ พี่โจ๊ก โซคูล ก็ชงเรื่องการเสียบพลุได้เยี่ยม น้องจะไม่ลืมฉากนี้จริง ๆ ฮ่าฮา

5 ฉากกล้า ๆ กลัว เมื่อยิมต้องไปคุยกับฝรั่ง พี่ซันนี่ก็ทำเราแบบลุ้นให้พี่พูดอังกฤษได้ดี แต่พี่ซันนี่ โอ้ว Who am I? จะฮาไปไหนพี่คะ!

ทั้งหมดนี้เป็นช่วงเวลาที่เราคิดว่ามันสนุกและฮามาที่สุดในหนังเรื่อง ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ I Fine Thank You Love You แล้วเพื่อน ๆ คิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีตอนไหนสนุกและฮาท้องแข็งมากที่สุด อย่าลืมแบ่งปันความคิดเห็นแล้วแชร์เรื่องดี ๆ อย่างนี้กันนะ รวมถึง สล็อตเครดิตฟรี