แฟนคลับมีเฮ Fast and Furious 9 กับการโชว์ถนนในไทย

0
3549
views
Fast and Furious 9 Movie Will Take The Roads of Southern Thailand

ตั้งตารอกันอยู่ได้ไม่นาน Fast and Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 ภาพยนตร์สุดเจ๋งระดับโลกก็ได้ยกกองถ่ายมาที่ไทยแล้ว และมีรายงานว่าจะยกกองถ่ายไปถ่ายทำที่จังหวัดกระบี่ จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประเทศไทย ในช่วงระหว่าวันที่ 1 – 27 ก.ค. 2562 นี้ 

power reel tournament happyluke
ลุ้นรับรางวัลกว่า 100,000 บาท! เพียงทำจำนวนรอบสปินเกมส์ให้ได้มากที่สุด!

คาดว่าการมาถ่ายทำครั้งนี้ Fast and Furious 9 จะมีเงินมาลงทุนสร้างกว่า 340 ล้านบาทเลยทีเดียว การเริ่มต้นของงานนี้มาจากการพบปะผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พ.ต.ท. หม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา เมื่อผู้จัดการฝ่ายผลิตภาพยนตร์อย่างคุณปิยะ เปสตันยี ได้เข้าพบทั้งผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่และผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ ก็ทำให้เป็นที่ทราบกันอย่างเป็นทางการว่า FF9 หรือ Fast and Furious 9 จะมาถ่ายทำในไทยแน่นอน โดยการเข้าพบได้มีการต้อนรับจากทางจังหวัดและมีการแจงรายละเอียดการถ่ายทำภาพยนตร์ให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ ซึ่งบริษัท เปสตัน ฟิล์ม จำกัด เป็นบริษัทที่ให้การประสานงานการถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย 

Fast and Furious 9 Movie Will Take The Roads of Southern Thailand

แน่นอนว่าการมาเยือนไทยในครั้งนี้จะสร้างรายได้ในด้านการท่องเที่ยวให้กับไทยในอนาคต ในภาครัฐนั้นก็ต้องจัดการให้เจ้าบ้านในแต่ละพื้นที่ที่จะมีการถ่ายทำนั้นมีส่วนร่วมในการต้อนรับแขก เราเชื่อว่าการเข้ามาถ่ายทำ Fast and Furious 9 ในครั้งนี้จะมีแต่ผลดีต่อทุกภาคส่วนอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Khanom Speed Thailand