BTS WORLD TOUR “LOVE YOURSELF” BANGKOK

0
3446
views
bts bangkok

หนุ่มสาวชาวเกาหลีใต้เจ็ดคนเดินทางมากรุงเทพฯเพื่อพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์เพื่อทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกที่หมดแรงและจบปีหนึ่งที่เห็นพวกเขาเพิ่มขึ้นจากความผิดปกติของ K-Pop สู่ความรู้สึกป๊อปทั่วโลก

บีทีเอส (บังทันโซนีนัน – ลูกกระสุนกันกระสุน) ไปเที่ยวรอบโลกด้วยทัวร์ ‘Love Yourself’ ในปีที่มีเหตุการณ์สำคัญซึ่งทำให้พวกเขาฝ่า ‘อุปสรรคไม้ไผ่’ เป็นเพลงป๊อปกระแสหลัก – ไม่ได้หมายความว่าเพลงของคุณเป็นเพลงเกาหลี !

เพิ่งเดินทางไปสนามกีฬาราชมังคลาในกรุงเทพเมื่อคืนเป็นเหตุการณ์ สนามกีฬาที่สร้างขึ้นสำหรับเกมเอเชียในปี 1998 มีขนาดใหญ่ แต่สร้างขึ้นในใจกลางย่านชานเมืองของกรุงเทพฯโดยเฉลี่ยด้วยถนนสายเล็ก ๆ ที่วุ่นวายในแต่ละด้าน สนามกีฬาไม่ได้ให้บริการโดยระบบขนส่งสาธารณะของกรุงเทพฯ

ฉันฉลาดและจองรถแท็กซี่ Grab Bike ไปและกลับจากสถานที่จัดงานมิฉะนั้นมันก็เป็นการทำร้ายร่างกายแต่ถ้ามีความวุ่นวายข้างนอกมันไม่มีอะไรเทียบได้กับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในสนามกีฬา

Coldplay, Lady Gaga, One Direction และ Ed Sheeran (จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้) ขายเดตเดี่ยวในสนามกีฬาขนาดใหญ่ บีทีเอสเป็นงานเดียวในประเทศหรือต่างประเทศที่จะขายสองคอนเสิร์ตในสนามกว้างใหญ่

ระบบรักษาความปลอดภัยนั้นเข้มงวด – ไม่มีกล้องไม่มีน้ำ (โปรดซื้อน้ำที่มีราคาสูงเกินกว่าที่กำหนด), ผู้ค้นหากระเป๋า, ความปลอดภัย, ความปลอดภัย แต่เมื่อเข้าไปข้างในแล้วมันก็เป็นบรรยากาศแห่งความสุขและความคาดหมายที่ไม่ธรรมดา

คอนเสิร์ตเริ่มตรงเวลาและจะใช้เวลานานกว่าสองชั่วโมงครึ่งในการแสดงที่มีพลังงานสูง พวกเขาครอบคลุมเพลงฮิตทุกเพลงไม่ว่าจะเป็น hip-hop, ballads, pop pop, anthems ส่วนใหญ่มาพร้อมกับท่าเต้นที่คมชัด ที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาวที่ร้องเพลงตาม IN KOREAN ก็รู้สึกประหลาดใจ

เมื่อมีฝนตกหนักในกรุงเทพฯในช่วงกลางของการแสดงไม่ใช่คนเดียวไม่ว่าจะเป็นผู้ชมหรือบนเวทีก็หยุดหาที่กำบัง พวกเราทุกคนเปียกและเด็กชายบีทีเอสก็เปียกไปพร้อมกับพวกเราที่เหลือ (ในการเปลี่ยนชุดเจ็ดชุด – ใครซักคนทำ!?)

บีทีเอสเป็นนักแสดงสดระดับโลกที่มีประสบการณ์มาตั้งแต่ปี 2013 เมื่อพวกเขาเดบิวต์ในรายการ K-Pop TV ยอดนิยมหลายรายการ แต่มันจะใช้เวลาจนถึงปี 2560 จนกว่าพวกเขาจะเริ่มแตกและกลายเป็นเพลงฮิตทั่วโลกที่ได้รับรางวัล American Music Awards การแสดงของ Ellen, Jimmy Fallon และ James Cordner การแสดงกลางคืนของ Graham Norton และอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน การมีสองอัลบั้มขึ้นอันดับ # 1 ในชาร์ต Billboard ในปี 2018 เป็นสิ่งที่ผู้ชมในวงการเพลงที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับบีทีเอสมาก่อนและตอนนี้ได้ถามว่า

ตอนนี้การแสดงที่รู้จักกันดีในชื่อ ‘Army’ (ชื่อที่มอบให้กับแฟน ๆ ของบีทีเอส) นั้นเป็นรายการที่เรียบและดูดีด้วยการเล่นวิดีโอซ้ำ ๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่และเวทีและรันเวย์ที่ยื่นออกไปสู่ที่นั่งที่ถูกกว่า ทุกคนรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของรายการ 

ไม่มีการเชื่อมโยงที่อ่อนแอในชุดเจ็ดคนนี้ RM, Jin, Suga, Jimin, J-Hope, V และ Jungkook ล้วนเป็นนักดนตรีและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาเต้นรำพวกเขาร้องพวกเขาแร็พแสดงด้วยกันและในฐานะศิลปินเดี่ยว มีพลังและพลังที่เห็นได้ชัดระหว่างสมาชิกซึ่งเกิดขึ้นในช่วงแรก ๆ ของการต่อสู้เมื่อพวกเขาคิดว่า ‘สิ้นหวัง’ และเป็นบอยแบนด์ K-Pop อีกคน แทงบอลออนไลน์

เมื่อคืนที่ผ่านมาในทัวร์ Love Yourself พิสูจน์ว่าบีทีเอสนั้นมีอะไรมากกว่า ‘บอยแบนด์ K-Pop คนอื่น’ พวกเขามีเนื้อเพลงที่เป็นของแข็งซึ่งส่วนใหญ่เขียนและผลิตด้วยตัวเองแล้วภายใต้เข็มขัดของพวกเขาและกำลังทำลายสถิติบน YouTube, Twitter และ Spotify ด้วยเพลงใหม่ ๆ ที่พวกเขาปล่อย การที่พวกเขาได้ใช้สื่อโซเชียลอย่างสมบูรณ์นั้นเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัย

อัลบั้มล่าสุดของ BTS ‘Persona-Map of the Soul’ จะเปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนพร้อมปรากฏตัวในคืนวันเสาร์อยู่ตลอดวัน