ความลับไม่มีในโลก วิธีรักษาหน้าเด็กแม้จะวัย 40 ของอั้ม

0
2999
views

แม้วันนี้สาวสวยนางเอกในใจของคนไทยยังไม่มีหนุ่มคนใดสามารถครอบครองใจแม่ได้ แต่สาว อั้ม พัชราภา ก็ไม่เคยปล่อยให้หน้าโทรมเพราะรักเศร้าเลย จากข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจของหลายคนเรื่อง ไฮโซพก ที่ทำเอาแฟนคลับอยากให้รักนี้มีลุ้นกันต่อไป แต่จะอย่างไรก็ตามนางเอกสาวคนนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนใจกับสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้ว แถมตอนนี้ ไฮโซพก ก็มีการเคลื่อนไหวออกมาปกป้องแฟนเก่าอธิบายเรื่องเข้ากันไม่ได้ ตอนนี้เราคงไม่ต้องลุ้นกันอีกแล้ว ที่ทำได้ก็น่าจะเป็นการขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายได้เจอเนื้อคู่ที่เหมาะสมกับตัวเองและมีความสุขกับสิ่งที่ทำ

Caishen Cash Fortune Happyluke
เสริมดวงและลุ้นรับรางวัล 1,120,950 ไปครอบครอง!

เมื่อกล่าวถึงสาวสวยอมตะในวงการดาราไทย ชื้อของนางเอก อั้ม พัชราภา ก็ผลุดขึ้นมาเป็นชื่ออันดับต้น ๆ ที่เราจะนึกถึงได้ วันนี้เราเลยขอขุดความลับที่ทำให้นางเอกยังคงความงามเอาไว้ แม้ตอนนี้อายุอานามปาเข้าไป 40 ปีแล้ว ทำไมนางเอกคนนี้ถึงได้ดูไม่ต่างจากตอน 20 ปี เลย มาดูเคล็ดที่ไม่ลับที่ทำให้นางดูอ่อนเยาว์กว่าวัยกันดีกว่า

– ระเบียบวินัย เป็นสิ่งสำคัญที่สุดซุปตาร์อย่างอั้มทำอะไรก็สำเร็จก็เพราะการมีระเบียบวินัย สิ่งที่ทำไม่ว่าการเติมความชุ่มชื่นให้ผิว การออกกำลังกาย กว่าจะสำเร็จเห็นเธอสวยใสทั้งหน้าตาและร่างกายก็ต้องเคารพเธอจริง ๆ ว่าเธอมีวินัยกับตัวเองมาก

Aum Phatcharapa thai actress

– การปกป้องและบำรุงผิว การป้องกันเป็นสิ่งที่ง่ายกว่าการแก้ไขเรื่องนี้ใคร ๆ ก็รู้ดี ดังนั้นอั้มใช้ครีมกันแดดและครีมบำรุงผิดตลอดทุกวัน พร้อมด้วยการนวดหน้าขึ้นเป็นการกระชับผิดกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียนทั่วหน้าอีกด้วย

– สุดท้ายที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังคือ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ผักสด ผลไม้สด พร้อมกับการออกกำลังกายเป็นประจำ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้เธอดูดีและอ่อนเยาว์อย่างทุกวันนี้

Aum Phatcharapa thai actress