5 เทรนด์ทรงผมหน้าเด็ก เรียบง่ายแต่ดูดี

0
2934
views
trendy haircut in 2019

สาวๆ หลายคนคงมีแพลนเปลี่ยนทรงผม  แต่ยังลังเลตัดสินใจไม่ได้จะตัดทรงไหนจะดูดีและทันสมัย  จะหั่นสั้นหรือไว้ยาวดี หรือกำลังรอดูเทรนด์ทรงผมในปีนี้  จากเหล่าแฟชั่นนิสต้าอยู่ละก็ วันนี้เราได้ลิสต์ 5 เทรนด์ทรงผมมาแรงในปีนี้  มาแนะนำให้สาวๆ ได้เลือกกันแล้วค่ะ สำหรับเทรนด์ทรงผมในปีนี้ จะเป็นทรงที่ทำแล้วดูดีแน่นอน  ถึงแม้จะเรียบง่าย แต่ก็ดูชิคๆ คูลๆ แถมทำให้หน้าเด็กลงด้วยนะ ซึ่งบางทรงยังคงเป็นทรงที่ฮอตข้ามปีมาจากปีที่แล้วกันเลยทีเดียว ขอบอกว่าเป็นทรงเดียวกับนางเอกในละครดังเลยละค่ะ  บอกกันเป็นน้ำจิ้มแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า พร้อมลุ้นเล่น คาสิโนออนไลน์ HappyLuke

  1. LOW MAINTENANCE BANGS

ผมทรงนี้เค้าฮอตข้ามปีจาก Fifty Shades of Grey เป็นผมหน้าม้ายาว  ที่สไลค์ปลายผมให้เข้ากับรูปใบหน้า ส่วนปลายผมสไลค์บางๆ ดัดลอนเบาๆ  จัดผมให้ดูเป็นธรรมชาติไม่เนี๊ยบจนลีบแบน ให้ลุคเก๋ๆ เท่ๆ แอบเปรี้ยวนิดๆ  ซึ่งเป็นผมทรงเดียวกับ Dakota Johnson สำหรับผมทรงนี้จะแสกข้าง แสกกลาง หรือจะเกล้าเป็นมวย ก็ให้ลุคต่างกัน จะทำแบบไหนก็แล้วแต่สไตล์เลยค่ะ

  1. HIGH PONYTAILS

มาต่อกันอีกทรง  ทรงนี้เป็นผมหางม้าสูง  เป็นทรงที่ทำได้ง่ายมากสำหรับสาวๆ ผมยาว  แต่สำหรับสาวที่ผมไม่ยาวมากมีข้อแม้ว่า ต้องยาวพอที่จะรวบสูงได้นะคะ  ทรงนี้ทำให้นึกถึงเหล่าแม่มดในละครเรื่องพ่อมดเจ้าเสน่ห์ ซึ่งการมัดผมหางม้าสูง  ถ้ารวบตึงก็จะช่วยให้ใบหน้าคุณดูเรียวขึ้น แถมหน้ายังดูเด็กลงด้วยนะ ถ้าหากเป็นผมหางม้าสูงที่ดัดลอน  ก็ให้ลุคหวานขึ้นไปอีก หรือหากเป็นผมหางม้าสูงที่รวบเก็บไม่หมดก็ให้ลุคชิลๆ คูลๆ ไปอีกแบบ

  1. TOP KNOTS

ทรงนี้ก็เป็นการรวบผมสูงคล้ายกับ TOP KNOTS ของผู้ชายค่ะ  ซึ่งของเค้าไถผมให้เกรียนด้านข้าง แต่สำหรับสาวๆ อย่างเราๆ  ก็เป็นผมทรงที่รวบสูงเหมือนผมหางม้าสูงแล้วก็ทำเป็น BUN ไว้ค่ะ  ผมทรงนี้จะให้ลุคที่ดูเป็นคุณหนูชิคๆ วันสบายๆ ก็ทำได้ แถมเป็นอีกหนึ่งทรงที่ทำให้ดูหน้าเด็กลงด้วยนะจ๊ะ

  1. BLUNT ’90S BOB

เทรนด์ทรงผมในปีนี้จะเป็นเทรนด์ย้อนยุคซะส่วนใหญ่  แม้แต่ผมสั้นก็ย้อนยุคไปปี 90 ค่ะ ซึ่งผมทรงนี้เป็นผมบ๊อบสั้นตัดปลายตรง  จะทำให้คุณคิดถึงสมัยเป็นนักเรียนชั้น ม.ต้น อย่างแน่นอน ถ้าตัดทรงนี้ก็จะได้ลุคเท่ๆ ฮิปๆ   เอาใจสายฮิปสเตอร์ไปเต็มๆ แถมกระชากวัยให้ดูเด็กลงอย่างทันตา ทั้งยังดูแลง่ายอีกด้วยค่ะ

  1. SUPER LONG HAIR

มาจบกันด้วยเทรนด์ SUPER LONG HAIR นั่นก็คือ  การปล่อยผมสลวยสวยเก๋ตามธรรมชาติไปเลยจ้า แต่ผมทรงนี้จะให้ดูดีที่สุด  ก็ต้องดูแลเอาใส่ใจกับสุขภาพผมให้ผมดูดีมีน้ำหนักกันหน่อย ต้องบำรุง ทำทรีทเม้นท์  รวมทั้งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผมดูมีสุขภาพดี เงางามน่าสัมผัส สำหรับผมทรงนี้จะทำให้คุณดูเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหากันเลยล่ะค่ะ

การเลือกทรงผมให้เข้ากับใบหน้าเป็นการเสริมบุคลิกให้ดูดี  แถมยังสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้ด้วย แต่การดูแลสุขภาพเส้นผม  รวมทั้งการเลือกช่างตัดผมที่มีฝีมือก็มีความสำคัญไม่น้อยที่จะช่วยเนรมิตผมของคุณให้สวยได้อย่างที่ใจต้องการค่ะ  ใครไม่อยากตกเทรนด์ทรงผมปี 2019 ก็ลองเลือกกันดูเลยว่าทรงไหนที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนนะจ๊ะ