ลาวฟ์กับทัวร์คอนเสิร์ทที่เอเชียปี 2019

0
3233
views
Lauv comes to Bangkok for 2019 Asia Tour

ศิลปินอายุน้อยที่มากความสามารถ Lauv หรือชื่อจริง Ari Staprans Leff เป็นหนุ่มชาวอเมริกัน ที่โด่งดังในเพลงที่ชื่อว่า “The other” และ “I Like Me Better” เขากำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ทที่ไทยในเร็ว ๆ นี้แล้วนะ และใครที่ยังไม่รู้จักเขา วันนี้เราก็อยากจะมาเล่าประวัติของเขาให้ฟังกันสักหน่อย ก็นะพ่อหนุมคนนี้อายุเพียงแค่ 23 ปี แต่เขาประสบความสำเร็จระดับโลกได้นี้ เราก็ต้องมาดูกันสักหน่อยนะว่าก่อนหน้านี้เขาไปทำอะไรมา ทำไมถึงได้โด่งดังขนาดนี้ละ

ลาวฟ์ (Lauv) เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และยังเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เขาเกิดที่ซานฟรานซิสโก วันที่ 8 สิงหาคม 1994 เขาเป็นคนที่สนใจในดนตรีตั้งแต่อายุยังน้อย เขาสามารถเล่นเปียนโนและไวโอลินได้ ก่อนที่จะเริ่มมาจับกีต้าร์ตอนอายุได้เพียง 11 ปี ระหว่างที่อยู่ระดับมัธยมเขาได้เข้าร่วมเล่นดนตรีกับหลายวงในโรงเรียน ก่อนที่จะเร่ิมเข้ามาศึกษาเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ และจบเอกดนตรีที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และที่ผ่านมาเขาได้ร้องเพลงร่วมกับศิลปินดังหลาย ๆ คน อาทิเช่น DJ Snake ในเพลง “A Different Way” ที่ขึ้นติดทอร์ปชาร์ตไปทั่วโลก

“Lauv Asia Tour 2019” Lauv Concert คอนเสิร์ตของลาวฟ์ใกล้เข้ามาถึงแล้ว และต้องบอกว่าตั๋วออนไลน์นั้นได้ขายหมดไปแล้วนะจ๊ะ ใครที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตหนุ่มลาวฟ์เอาไว้แล้วก็เตรียมตัวมาเจอกัน วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2019 ที่ Moonstar Studio ประตูจะเปิดให้เข้าเวลา 19:30 น. อย่าลือเตรียมร้องเพลงของเขาอย่าง “There’s No Way” ด้วยนะ พวกเราหวังว่าในงานนี้ลาวฟ์จะมีอะไรดี ๆ เอาไว้เซอร์ไพรสแฟน ๆ ชาวไทยบ้างนะ