มาร่วมสนุกกับงานสุดพีคที่ Hip Hop Wonderland

0
3086
views
Check out concert tickets for Hip Hop Wonderland

3 สิงหาคมนี้มีเฮแน่สำหรับเพื่อน ๆ ที่รักในเทศกาลดนตรีสุดฮิปที่ได้รวบรวมศิลปินเอาไว้มากมาย ใครที่ยังไม่ได้จองตั๋วก็รีบหาซื้อได้ที่ Ticketmelon ในงานจะมีอะไรบ้างที่คุณห้ามพลาดไปติดตามกันได้ที่บทความด้านล่างนี้เลย

Cash back up to 1%! Over 100,000 baht every week
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

 

สำหรับงาน Hip Hop Wonderland นี้เป็นงานเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่รวมแร็ปเปอร์ตัวพ่อ สตรีทอาร์ติส บีบอยสุดฮิป และดีไซน์เนอร์แนวหน้าของเมืองไทยเอาไว้ในงาน ที่สำคัญในงานนี้ถือได้ว่าเป็นงานแรกที่นักวาดปะทะกับนักแร็ป Alex Face แบทเทิลกับ Twopee Southside, Sahred Toy ได้เจอกับ F. Hero และ Tikkywow พบกับ UrboyTJ ในงานนี้ยังมีนักเต้นอันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง The Zoo Crew Thailand ที่เป็นสตรีทแดนซ์ผู้ที่จะมาเขย่าเวทีให้สะเทือนไปทั่วกรุง นอกจากนั้นแล้วในงานคุณยังได้พบกับ โปรดักชั่นดีไซน์ที่จะทำให้คุณประหลาดใจกับการออกแบบในธีม Hip Hop Wonderland ผลงานจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกนในงานนี้อย่าง Supermachine Studio จะทำให้งานเทศกาลดนตรีครั้งนี้เป็นครั้งที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณเลยล่ะ 

สำหรับคนที่สนใจในงานเริ่มวันที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลาบ่ายโมงตรงที่ Live Park พระราม 9 เริ่มขายบัตรทางออนไลน์ไปแล้วตั้งแต่เดือนมิถุนายน อย่างลืมเข้าไปจองตั๋วก่อนที่คุณจะไม่มีโอกาสได้เข้าไปเจอศิลปินคนโปรดของคุณนะ