งาน 808 Festival 2019 จัดที่ไหนซื้อตั๋วอย่างไรมาดูกัน

0
4242
views

เทศการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ หรือ EDM (Electronic dance music) จะมาถึงไทยในไม่ช้านี้ เตรียมตัวแดนซ์กันให้พร้อมกับงานเทศการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์อันยิ่งใหญ่ที่สุด 808 Festival 2019

สำหรับงานนี้คุณจะได้พบกับไลน์อัพที่คุณรอคอย เฟสแรกเตรียมตัวไปมันส์กันกับ Calvin Harris, Skrillex และ Zedd เสาหลักของขาแดนซ์ในวันแรกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยังจะได้พบกับดีเจชื่อดังอีกมากมาย Blasterjaxx, Dyro, Generik, Perto, Softest Hard, Sunnyry James …, YUNG BEA เป็นต้น แต่พวกเราพร้อมแล้วหรือยังที่จะไปแดนซ์กันในงานนี้ 

Calvin Harris 

แค่เห็นแค่ชื่อเนื้อก็สั่นดิ๊ก ๆ แล้ว สำหรับนักร้องนักแต่งเพลงชาวสก็อตคนนี้สาย EDM ต้องรู้จักเขากันเป็นอย่างดี ทั้งเพลง We Found Love, This Is What You Came For, Feels และอีกหลายต่อหลายเพลงที่พวกเราจะได้ไปแดนซ์พร้อม ๆ กันกับเขา

งาน 808 Festival 2019 จัดที่ไหนซื้อตั๋วอย่างไรมาดูกัน

Skrillex 

ความร้อนแรงที่มากับคำพูดของแฟน ๆ Skrillex ที่ว่า เพลงดังเมื่อไหร่ยุงหายทันที วงดนตรีสายอิเล็กทรอนิกส์เชื้อสายอเมริกันนี้เป็นดีเจที่ชอบดนตรีที่จัดหนักจัดเต็ม ทุกครั้งที่เขายืนบนเวทีรับรองได้ว่ายุงหายหนีไปกันหมดแน่นอน

Zedd 

ดีเจที่ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง กับรางวัลมากมายที่เขาได้รับนั้นการันตีได้ว่าเวที 808 Festival 2019 นี้จะไม่มีใครที่จะได้นั่งกับเก้าอีนานเกินสองวินาทีแน่นอน และเราหวังว่าเราจะได้อยู่หน้าเวทีไปถ่ายรูปเขาใกล้ ๆ ด้วย ฮ่า แอบปลื้มเป็นการส่วนตัว

และแน่นอนว่าดีเจชื่อดังไม่ได้มีเพียงแค่นี้ คุณจะต้องได้เจอกับศิลปินอีกมากมาย ไม่ต้องห่วงว่าจะซึมกลับบ้านเพราะงานนี้เขารับรองความมันส์สำหรับสมาชิกใหม่ เตรียมออกกำลังแขนขาคอเอาไว้ให้ดีงานนี้ได้มีเหวี่ยงมีโยกกันตลอด 2 วัน 2 คืนอย่างแน่นอน 

สุดยอดเทศการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สำหรับสาย EDM ที่จัดโดยผู้จัด Retox Sessions โปรโมเตอร์ผู้จัดงานคอนเสิร์ตระดับอินเตอร์มานับครั้งไม่ถ้วน สำหรับงานนี้พวกเราจะไม่พลาดไปติดตามผลงานของพวกเขากันอย่างแน่นอน แค่เห็นรายชื่อ Lineup สุดเจ๋งแล้วก็ต้องรีบเข้าไปหาซื้อตั๋วกันเลย

Happyluke แล้วรับโบนัส 300 บาทง่ายๆไปเลย!
Happyluke แล้วรับโบนัส 300 บาทง่ายๆไปเลย!

สำหรับงาน 808 Festival 2019 ครั้งที่ 7 นี้ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป จนถึงวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 นั้นจะจัดงานที่ ไปเทค คอนเวนชั่น เซนเตอร์ 

ใครที่สนใจเข้าร่วมงานต้องรีบกันหน่อย เพราะราคาบัตรเริ่มต้นที่ 3,345 บาท GA – Tier 1 บัตรผ่านเข้างานสำหรับ 3 วันได้ขายหมดไปแล้ว ส่วนบัตรที่เหลือสำหรับคนที่เข้ามาจองบัตรราคาเริ่มต้นไม่ทันนั้นได้แก่ GA – Tier 2 ราคา 3,455 บาท VVIP Premium – Row A สำหรับ 6 คนต่อโต๊ะราคา 165,000 บาท บัตร VVIP Premium – Row B สำหรับหกคนต่อโต๊ะราคา 155,000 บาท บัตร VVIP Table – Row C สำหรับหกคนต่อโต๊ะราคา 145,000 บาท บัตร VVIP Table – Row D, E ราคา 135,000 บาท และสุดท้าย VVIP Table – Row C สำหรับเข้างาน 2 วัน 6 ที่นั่งราคา 90,000 บาท ก็ยังคงเหลืออยู่ แต่อย่าลืมข้อกำหนดที่สำคัญอายุต้องครบ 20 ปีด้วยนะถึงจะเข้างานได้