3 อีเวนต์ในเดือนเมษายนที่คนรัก Music Festival ห้ามพลาด!

0
3085
views

ต้อนรับเทศกาลวันหยุดยาวกับงานสงกรานต์ด้วยตั๋วคอนเสิร์ตจากงาน Music Festival ในที่ต่าง ๆ จะมีที่ใดบ้างมาดูกัน

 Pepsi Presents S2O Songkran Music Festival

1 งานปาร์ตี้สงกรานต์ที่มันยอดเยี่ยมที่สุดของปีที่ยกให้งาน Pepsi Presents S2O Songkran Music Festival มาระเบิดความมันกันอย่างสุดขีด เปียกชุ่มดับความร้อนให้ลืมโลกกัน คว้าปืนฉีดน้ำของคุณมาให้พร้อม เตรียมชุดสำหรับการต่อสู้และแดนซ์กระแสน้ำปล่อยพลังความบ้าคลั่งให้กระเด็นออกมา เทศกาลดนตรี S2O สงกรานต์ประจำปี ได้เนรมิตพื้นที่ Live Park ณ ลานจอดรถบนถนนพระราม 9 ให้เป็นมหกรรมคอนเสิร์ตอันยิ่งใหญ่ตลอด 3 วัน ของช่วงปีใหม่ไทย “สงกรานต์” S2O เป็นเทศกาลเฉลิมฉลองสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เติมเต็มความอบอุ่นในยามค่ำคืนด้วยการแช่น้ำกันอย่างชุ่มช่ำ ผู้นำความสนุกโดยไลน์อัพดีเจชื่อดังระดับโลก ที่เตรียมเพลงหลากหลายแนวเพลง Production ที่ยิ่งใหญ่ทั้งแสงสีเสียงครบ 360 ดีกรี มีการเปิดตัวเทคนิคการเล่นน้ำแบบพิเศษและอลังการล้ำสมัยที่สุดในเอเชียด้วย

 

Songkran Splash Away 2019

2 หรูหร่าและฉ่ำชื่นไปกับงานปาร์ตี้สระวายน้ำที่จัดงานในตีม Music Festival บนโรงแรมหรู W Bangkok ชั้น 6 งาน Songkran Splash Away 2019 ได้เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวและชาวไทยที่ต้องการสัมผัสงาน pool party พร้อมนำดีเจชื่อดังจากทั่วโลกมาร่วมให้ความบันเทิงแกทุกท่าน การซื้อตั๋วคอนเสิร์ตสามารถทำได้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ งานนี้จะจัดในวันที่ 13 เมษายนนี้ ห้ามพลาดเข้าไปโชวสเต็ปแดนซ์ในงานนี้

 

Siam Songkran Music Festival

3 คอนเสิร์ตใหญ่อลังการงานสร้างจาก Siam Songkran Music Festival ที่จัดพื้นที่ SHOW DC Arena นำทีมดีเจไลน์อัพผู้โด่งดังจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมกันไว้ที่งานนี้ ร้อนสงกรานต์นี้ต้องรีบเพราะบัตรใกล้จะหมดแล้ว

ลุ้นรับรางวัลกว่า 100,000 บาท! เพียงทำจำนวนรอบสปินเกมส์ให้ได้มากที่สุด

อีเวนต์ดับร้อนหลากสไตล์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารจากเราได้ทุกสัปดาห์เพื่ออัพเดทสถานที่เที่ยวฮิต ๆ เที่ยวไม่ตกยุคกับเราได้