บทความล่าสุด

Misaki Nito – มิซากิ นิโตะ สาวฮอตที่ตกหลุมรักกรุงเทพ

การอพยพไปยังประเทศอื่นเป็นโอกาสที่มักจะทำออกมาจากโอกาสที่ได้งานที่ดีขึ้นหรือโดยทั่วไปมองหาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แต่สำหรับ Misaki Nito เธอต้องการคือตกหลุมรักเมืองกรุงเทพฯ เมื่อเธออายุ 22 ปี มิซากิ เดินทางมาจากเมืองโยโกฮามาของญี่ปุ่นมาถึงกรุงเทพฯเพื่อมาทำโปรเจ็คแรกของโมเดลลิ่ง ทันทีที่ถึงกรุงเทพ เธอตกหลุมรักทันที และเมื่อได้โอกาสอีกครั้งจากการเสนองานให้เธอ เธอก็คว้าโอกาสที่จะย้ายและเริ่มต้นชีวิตในกรุงเทพฯเลยทันที ตอนนี้ Misaki Nito งานของเธอคือโมเดลในกรุงเทพฯ มันไม่ยากที่จะจินตนาการว่าเธอเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นเนื่องจากวัฒนธรรมญี่ปุ่นเป็นที่แพร่หลายมากในเมืองกรุงเทพฯ คุณรู้หรือไม่ว่าเธอได้พยายามที่จะเรียนภาษาไทย และก็เรียนได้ดีพอที่จะทำ MUSIC VIDEO ?! ...

สาวฮอตวาเลนไทน์สวยธรรมชาติต้อง “นาตาลี”

กระโปรงสีบลอนด์ของเธอ"นาตาลี" เห็นแล้ว "Wow" ถึงเราจะรู้สึกว่าเลทสำหรับวาเลนไทน์ไปแล้ววันนี้ และที่คุณสงสัยว่าสวยธรรมชาติจริงเหรอ? ติดตาม IG ของเธอได้เลยจร้า  

วันหยุดพักผ่อนของเราร้อนแรงขึ้นด้วย Babe Lin Ke Tong คริสต์มาส Part 2

นี่คือส่วนที่ 2 เป็นการระเบิดที่ดีที่สุดจากอดีตหลินเคทตองและที่ได้สัญญาไว้! คุณสามารถหา PART I ได้ในกรณีที่คุณพลาด อย่าลืมเรานะค่ะด้วยการไปเยี่ยมชมและเล่นเกมที่ HappyLuke! เรามั่นใจว่าคุณสนุกกับเกมและโบนัสมากมายประจำสัปดาห์ของพวกเขา เพลิดเพลินกับ Part 2 ที่เราจะให้คุณมากกว่าเทศกาลวันคริสต์มาส ...

วันหยุดพักผ่อนของเราร้อนแรงขึ้นด้วย Babe Lin Ke Tong คริสต์มาส Part I

หากคุณลืมนางแบบจีน หลินเคทตอง Lin Ke Tong  (ชื่อจีน / 林柯彤) ได้เผยแพร่อินเทอร์เน็ตในปี 2011 ด้วยภาพที่น่ารักสำหรับเทศกาลคริสต์มาส! ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับอินเทอร์เน็ตเพื่อความสมบูรณ์แบบของชุดนี้ แต่ด้วยเกม HappyLuke กว่าพันเกมเราทำได้ดีแค่ไหนกับเงินสดพิเศษเพื่อตอบแทนตัวเราเอง! เราขอแสดงความขอบคุณแค่คลิกที่ HappyLuke และแน่นอนว่าเป็นส่วนแรกของรูปภาพที่คุณมาที่นี่เพื่อ: ...

ลิซ่า วงแบล็คพิงค์ เจ้าหญิงแห่งเคป็อปของไทย

เพลงป๊อปเกาหลี – คลื่นเพลงที่ออนไลน์อยู่บนอินเทอร์เน็ตสม่ำเสมอ (โดยเฉพาะ YouTube) ที่ไม่มีกระแสจะลดน้อยลง และไม่มีอะไรที่ปิดบังว่าประเทศไทยมีฐานแฟนคลับ เคป็อบ ที่แข็งแกร่ง! ด้วยความหนักแน่นของแฟนคลับ เคป็อป ของไทย จึงมีผลส่งเสริมทำให้ วงแบล็คพิงค์ เติบโตและกระแสแรงที่เร็วที่สุด ถ้าคุณไม่เคยได้ยิน ลิซ่า ลลิสา มโนบาล (Lalisa Manoban)  คุณก็พลาดกระแสแนวเพลงยอดนิยมมากที่สุดของไทยที่ดังในต่างแดนประเทศเกาหลีใต้ ชื่อปัจจุบัน: ลลิสา มโนบาล ชื่อเดิม :...

ปู ไปรยา สาวเซี่กซี่แห่งวงการ

สาวฮอตในวันนี้ เป็นสาวเซ็กซี่ที่ใคร ๆไม่สามารถจะปฏิเสธความสุดเซ็กซี่ของเธอได้เลย สาวสวยเซ็กซี่ในวันนี้เธอคือ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก เธอครบเครื่อง ครบรสจริง ๆค่ะ ทั้งความสวย และความสามารถทางการแสดง และงานถ่ายแบบ เธอไม่เป็นรองใครจริง ๆ  ยิ่งเธอได้ตำแหน่งสาวเซี่กซี่แห่งปีมา ไม่ใช่แค่ปีเดียวนะคะ เธอได้ตำแหน่งนี้มาถึง  3 ปีซ้อนการันตีความฮอตความเซ็กซี่ได้ดีเลย นอกจากความเซ็กซี่แล้วเธอก็ทำให้คนไทยได้ภูมิในในตำแหน่งทูตสันถวไมตรี   ที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในด้านมนุษยธรรม ...

ฝ้าย เวฬุรีย์ กลับมาครั้งนี้เซ็กซี่ กว่าเดิม

หลังจากที่ผ่านพ้นมรสุมชีวิตมา นักแสดงสาว พิธีกรและอดีตนางงาม Miss Thailand Universe 2014  ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร อดีตนางงาม Miss Thailand Universe 2014  ที่ยอมคืนมงกุฎ หลังจากที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ ในเรื่องของสรีระของเธอที่ไม่สูงมากนักรวมถึงรูปร่างที่ท้วมอวบจนเกินไปเมื่อสวมชุดว่ายน้ำในการประกวด ถูกเปรียบเทียบกับผู้เข้ารอบสามคนสุดท้ายว่าทั้งสามมีรูปร่างที่ผอมบางกว่า และเธอไม่เหมาะสมกับการที่จะได้รับตำแหน่ง และจากการที่เธอเคยพูดจาไม่สุภาพโพสผ่านสื่อสังคมออนไลน์และด้วยความไม่เหมาะสมของเธอ  ทำให้ผู้ที่ใช้สื่อโซเซียลมีเดีย  โจมตีอินตราแกรมของผู้บริหารที่เป็นผู้จัดการประกวด Miss...

เที่ยวถนนคนเดินยอดฮิต 2

วันนี้เราจะพาไปเที่ยวถนนคนเดินกันต่อนะคะ เพราะในแต่ละที่ก็มีความน่าสนใจในวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ และศิลปวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ถนนคนเดินหาดบางแสน นอกจากจะได้เดินชิมของน่ากินที่มีตลอดทางแล้ว เราจะได้สัมผัสกับลมทะเลด้วยนะคะ เพราะร้านค้าต่างๆจะตั้งอยู่เลียบชายหาดบางแสนไปตลอดแนวชายหาดเลย นอกจากจะมีสินค้าเสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ ของระลึก สินค้าแฮนด์เมด น่ารักๆแล้ว ยังมีนักดนตรีวงน้องใหม่มาเล่นดนตรีขับกล่อมสร้างบรรยากาศนักท่องเที่ยวได้เดินเล่นอย่างชิลล์ๆ อีกด้วย อาหารที่นี่จะเน้นไปทางอาหารทะเลน้ำจิ้มรสเด็ด มีให้เลือกทานหลายร้านเลย รับรองว่าเดินจนสุดถนนอิ่มท้องปริกันแน่นอนค่ะ ถนนคนเดินสงขลาแต่แรก ได้ฟังชื่อก็จะงงๆใช่รึเปล่าคะ ว่าทำไมต้องเป็นถนนคนเดินสงขลาแต่แรกด้วยความหมายของคนใต้จะหมายถึงถนนคนเดินสงขลาสมัยก่อนค่ะ “ถนนคนเดินสงขลาแต่แรก”ตั้งอยู่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นอกจากได้เดินชมสินค้ามากมายแล้ว...

เที่ยวถนนคนเดินยอดฮิต 1

ในแต่ละจังหวัดจะมีศิลปะวัฒนะธรรมที่แต่งต่างกัน เราจะเห็นวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นในแต่ละภาค ได้จากสินค้าที่คนในพื้นที่นั้น ๆ นำมาจำหน่ายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อ แหล่งช็อปปิ้งกลางคืนหรือที่เรียกกันว่าถนนคนเดินจะกำลังเป็นที่นิยมและมีเกือบทุกจังหวัดท่องเที่ยวเลยนะคะ และหลายๆที่จะนำศิลปวัฒนธรรม ของพื้นเมืองท้องถิ่นของถิ่นนั้นๆ หรือของแฮนด์เมดที่สวยงามไม่เหมือนใครมาจำหน่ายเพื่อเป็นของที่ระลึก หรือนำไปเป็นของฝากญาติหรือเพื่อนสนิทได้ด้วย  วันนี้เราจะพาไปเดินชิลล์ๆ กับ 5 ถนนคนเดินที่ได้รับความนิยมกันค่ะ เราไปกันเลย 1.ถนนคนเดินวัวลาย จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่บริเวณประตูเมืองเชียงใหม่ บนถนนเส้นนี้จะมีสินค้ามากมายให้ได้เลือกซื้อนะคะ มีทั้งของกิน ของใช้ ของที่ระลึก ของฝาก สินค้าที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นของพื้นเมืองของภาคเหนือ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ...