บทความล่าสุด

มารู้จัก Lisa เพิ่มเติมจาก blackpink

ในขณะที่ K-pop เป็นปรากฏการณ์วัฒนธรรมป๊อปของเกาหลีใต้อุตสาหกรรมนี้กำลังกลายเป็นสากลมากขึ้นและมีไอดอลหลายกลุ่มที่เข้าถึงฐานแฟน ๆ ทั่วโลกของพวกเขาด้วยการแสดงสดและการเรียนรู้ภาษาต่างๆ แบล็กพ็อพเป็นกลุ่มหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมในระดับสากล กับสมาชิกลิซ่าจากประเทศไทยเกาหลี – เกิด แต่นิวซีแลนด์ – ยก Jennie, Roséที่เกิดและเติบโตในนิวซีแลนด์และ Jisoo จากเกาหลีใต้ความแข็งแรงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกลุ่มอาจเป็นภูมิหลังที่แตกต่างกันของดาว ในการเฉลิมฉลองซิงเกิ้ลญี่ปุ่นครั้งล่าสุดของพวกเราเราจะมาดูที่ Lisa Manoban ที่พูดได้หลายภาษาจากวง K-pop ยอดนิยม ชีวิตในวัยเด็กของเธอ Lisa อายุ 25 ปีชื่อMaknae– หรือน้องคนสุดท้องของกลุ่ม –...

สะพานริเวอร์แควตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานกาญจนบุรีจัดเทศกาลสะพานข้ามแม่น้ำแควและงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรีปีพ. ศ. 2561 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายนถึงวันที่ 9 ธันวาคมที่สะพานริเวอร์แควและสนามกีฬากลูบบัวอำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี เทศกาลสะพานข้ามแม่น้ำแควประจำปีจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างความตระหนักรู้ในจังหวัดกาญจนบุรีเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ จังหวัดกาญจนบุรีเตรียมจัดงานย้อนรำลึก และไว้อาลัยให้แก่เหล่าเชลยศึกที่เสียชีวิต ในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กับการแสดงแสงเสียงในงาน “สัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว และงานกาชาดจังหวัดกาญจนบุรี” ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 9 ธ.ค. 2561 จุดเด่นคือการแสดงแสงและเสียงที่บอกเล่าเรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่สองเพื่อเป็นเกียรติแก่นักโทษที่สร้างทางรถไฟสายมรณะที่น่าอับอายสะพานข้ามแม่น้ำแควและทางผ่าน Hellfire Pass ในปีนี้การแสดงจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการก่อสร้างทางรถไฟสายมรณะ งานนี้จัดขึ้นร่วมกับงานเทศกาลกาชาดกาญจนบุรี 2018...

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Noah Centineo

ถ้าคุณกำลังอ่านเรื่องนี้คุณอาจจะเพิ่งได้เฝ้าดูทุกคนที่ฉันเคยรักมาก่อนและขณะนี้คุณรู้สึกถึงอารมณ์ที่ซับซ้อนทุกอย่างเกี่ยวกับ Peter Kavinsky ความรู้สึกเช่น "ว้าวนี่เป็นสิ่งที่รักแรกเห็นชอบ?" และ "กี่ครั้งที่เป็นมากเกินไปที่จะดูอีกครั้งที่อ่างอ่างอาบน้ำร้อน?" และ "ใครคือนักแสดงที่รับบทเป็นปีเตอร์และ คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้ ได้แก่ 1) ใช่ 2) ไม่มีเรื่องอะไรหลายอย่างมากเกินไปและ 3) ชื่อโนอาห์เซนนี่ (ใครจะไม่?!) นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับคนใหม่ในชีวิตของคุณ / ชีวิตของเรา / ชีวิตของทุกคน ขั้นแรกสถิติพื้นฐานบางอย่าง โนอาห์มีอายุ 22 ปีและเติบโตขึ้นในเมืองโบกาเรตันรัฐฟลอริด้า (ซึ่งเขาอธิบายว่า "หนึ่งในห้าอันดับที่น่าเกรงขามที่สุดในโลก") เขาเป็นชาวอิตาเลียน - เยอรมันและไปโรงเรียนมัธยมในเมืองโบกาเรตันเป็นเวลาสองปีก่อนจะย้ายไปอยู่ที่...

ต้องการรับ iPAD และโทรศัพท์มือถือหรือไม่? รีบขึ้นและสมัครตอนนี้ที่ Happyluke

ใช้เหรียญสะสมของคุณ แลกแท็บเล็ต มือถือกันง่ายๆ โปรโมชั่น: 1กันยายน – 31ธันวาคม 2561 ไปที่ Happy Luke เพื่อรับโปรโมชั่นเพิ่มเติม

ภาพยนตร์ถ้ำเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายน

หนังไทยเรื่องเล่าถ้ำถ้ำหลวงกำลังจะเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายน ชื่องานคือ 'นางเน' ในภาษาไทย (The Cave in English) ทอมวอลเลอร์ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวไอริชและไทยได้บรรยายเรื่องโครงการนี้ที่งาน Toronto International Film Festival 'นางนวล' เป็นชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นชื่อของเทือกเขาและถ้ำที่มีผู้เล่นฟุตบอลอายุ 13 ปีเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มิถุนายนและเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่สองของเดือนกรกฎาคมหลังจากถูกน้ำท่วมขัง ทอมกล่าวว่าเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่วีรบุรุษผู้ไม่ได้รับการยกย่องจากความพยายามระหว่างประเทศซึ่งรวมถึงหน่วยกู้ชีพที่สำคัญของไทยและนานาชาติ Jim Warney ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ช่วยชีวิตชาวไอริชคิดว่าเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้เขาเป็นหนึ่งในทีมที่นำา Ekkapon Chantawaong ซึ่งเป็นสมาชิกที่เก่าแก่ที่สุดของกลุ่ม Mu Pa และเป็นทีมสุดท้ายที่จะเกิดขึ้น...