บทความล่าสุด

ส่องคนสนิทสาวเซ็กซี่อย่าง มุกดา นรินทร์รักษ์

สาวหน้าสวยเข้มใจดีคนนี้เป็นนางเอกช่อง 7 สีที่มีประวัติน่าสนใจเป็นอย่างมาก เราต้องบอกว่าเธอนั้นเป็นนางเอกอายุน้อยที่น่าชื่นชมในผลงานทั้งในจอและงานนอกจอเลยล่ะ มุกดา นรินทร์รักษ์ นั้นเข้าวงการจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2011 เป็นนักแสดงและนางแบบไทย ผลงานเด่นที่เราได้อาจจะไม่ได้เห็นเธอในหน้าจอก็จะเป็นการเข้าแข่งขันเต้นในรายการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team และต่อด้วยการบินลัดฟ้าไปร่วมงานเดินแบบที่ญี่ปุ่นงาน Tokyo Runway 2013 และมีผลงานถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Ray...

มาร่วมสนุกกับงานสุดพีคที่ Hip Hop Wonderland

3 สิงหาคมนี้มีเฮแน่สำหรับเพื่อน ๆ ที่รักในเทศกาลดนตรีสุดฮิปที่ได้รวบรวมศิลปินเอาไว้มากมาย ใครที่ยังไม่ได้จองตั๋วก็รีบหาซื้อได้ที่ Ticketmelon ในงานจะมีอะไรบ้างที่คุณห้ามพลาดไปติดตามกันได้ที่บทความด้านล่างนี้เลย   สำหรับงาน Hip Hop Wonderland นี้เป็นงานเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่รวมแร็ปเปอร์ตัวพ่อ สตรีทอาร์ติส บีบอยสุดฮิป และดีไซน์เนอร์แนวหน้าของเมืองไทยเอาไว้ในงาน ที่สำคัญในงานนี้ถือได้ว่าเป็นงานแรกที่นักวาดปะทะกับนักแร็ป Alex Face แบทเทิลกับ Twopee Southside, Sahred Toy ได้เจอกับ F....

เธอคืนของเล่น Toy Story 4! กลับมาพร้อมปริศนาและความฮา

หากคุณหลงรักในหนังจากดิสนีย์ เราเชื่อว่าคุณจะต้องรักและติดตามดู Toy Story เป็นอันดับต้น ๆ สำหรับเรื่องราวในภาคแรกคุณได้เห็นถึงตัวละครสำคัญ ๆ กันไปแล้วว่ามีใครบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าความรักของแอนดี้กับของเล่นสุดโปรดของเข้านั้นคือวูดดี้ ท่านปลัดอำเภอผู้จงรักภักดีต่อเข้าของของเขาเป็นอย่างมาก แต่เมื่อมีของเล่นชิ้นใหม่มาเนื้อเรื่องก็เกือบทำให้คนดูสับสนว่าใครกันแน่ที่จะครองใจแอนดี้ ในหนังภาคแรกนั้นแสดงให้เห็นความประทับใจจากตัวละครทุก ๆ ตัวได้เป็นอย่างดี และสำหรับในภาค 4 ภาคต่อจากภาคที่แล้วนั้นก็ถือมีเรื่องราวที่จะทำให้คุณประทับใจได้หลายอย่างเช่นกัน แต่สิ่งที่เราบอกได้ในตอนนี้ก็คือคุณต้องไปดูภาค 3 ก่อน เพราะหากคุณดูไม่ครบทุกภาค การไปดู Toy Story...

อ่านได้ไม่สปอยหนัง Midsommar 

ผู้กำกับหนังเขย่าขวัญอย่าง Hereditary กลับมาสร้างความสยองให้คุณได้ขนลุกในภาพยนตร์ใหม่ Midsommar มันจะทำให้คุณประสาทหลอนได้มากน้อยแค่ไหนผู้กำกับอย่าง Ari Aster ควรขึ้นแทนนักสร้างหนังดีเด่นหรือไม่เรามาดูเรื่องราวคร้าว ๆ ของหนังกันก่อนดีกว่าว่าเนื้อมันชวนน่าขนลุกขนพองมากน้อยแค่ไหนไปติดตามกันได้ที่บทความด้านล่างวันนี้เลย เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Midsommar นั้นจะเป็นแนวเกี่ยวกับลัทธิแปลกที่จะทำให้คุณต้องสดุ้งระหว่างดู โดยการดำเนินเรื่องมีคู่รักวัยรุ่นที่ต้องการที่ท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์และพวกเขาก็ได้วางแผนว่าจะไปบ้านเกิดของเพื่อน ซึ่งเพื่อนคนนี้ที่กำลังจะกลับประเทศอันแสนสวยสุดโรแมนติกอย่างสวีเดนในช่วงเทศกาลแห่งเทพนิยายด้วย จึงเป็นเหตุให้เรื่องราวที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อนนั้นเกิดขึ้น เทศกาลอันแสงสีเสียงที่แสนจะรื่นเริงกลับกลายเป็นฉากที่ปกปิดบางอย่างอยู่ ความลับอันน่าสยดสยองซ่อนอยู่ในงานโดยความจริงของเทศการนี้ถูกจัดขึ้นมาบังความน่ากลัวที่เหล่าลัทธินอกรีตได้จัดสร้างเอาไว้ https://www.youtube.com/watch?v=1Vnghdsjmd0 นอกจากหนัง Midsommar นี้จะได้ผู้กำกับสุดเจ๋งอย่าง Ari Aster ที่สร้างผลงานจาก Hereditary มากำกับความสยองแล้ว...

เที่ยวพัทยาพาสุขภาพดีกับ Pattaya Internation Marathon 2019 

เมืองพัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เพียงขับรถชั่วโมงกว่า ๆ คุณก็จะได้มาพักผ่อนตากอากาศชมวิวภูเขาและท้องทะเลสีฟ้าแล้ว โดยเมืองพัทยานั้นอยู่ห่างจากกรุงเทพ 165 กิโลเมตร ในทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากเมืองพัทยาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมในวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว ที่นี่ยังเป็นเมืองที่รองรับกิจกรรมระดับนานาชาติมากมาย เช่น งานพลุนานาชาติ คอนเสิร์ตต่าง ๆ รวมไปถึงการวิ่งที่พัทยามาราธอนด้วย วิ่งมาราธอนที่พัทยานั้นจะจัดขึ้นในกลางเดือนกรกฎาคมของทุก ๆ ปี แต่ละปีจะมีนักวิ่งมาราธอนเข้าร่วมนับพัน ๆ คน มีทั้งคนในพื้นที่ คนต่างจังหวัด และต่างชาติมาจากหลาย ๆ...

รวมงานแห่เทียนพรรษาและวัดที่น่าเที่ยวในช่วงเข้าพรรษา

ใกล้จะถึงอีกหนึ่งวันสำคัญทางศาสนานั้นก็คือ วันเข้าพรรษา พวกเราชาวพุทธเองหลาย ๆ คนอาจจะหลงลืมไปแล้วว่าวันสำคัญทางศาสนานั้นมีที่มาที่ไปอย่างไร วันนี้เราจึงอยากจะเล่าประวัติศาสตร์ทางศาสนาให้คุณฟังกัน  วันเข้าพรรษาในศาสนาพุทธนั้น เป็นวันหนึ่งที่พระสงฆ์เถรวาทอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่งตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดระยะเวลา 3 เดือนตามที่พระวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น และที่สำคัญการเข้าพรรษานี้ถือเป็นข้อปฏิบัติสำหรับพระสงฆ์โดยตรง พระสงฆ์จะไม่จำพรรษาไม่ได้ เนื่องจากมีข้อกล่าวเอาไว้ว่าพระรูปใดที่ไม่จำพรรษาถือว่าต้องอาบัติ นี่เป็นกฏตามพระวินัย การเข้าพรรษาตามปกติจะอยู่ในช่วงฤดูฝนระหว่าง แรม 1 ค่ำ เดือน 8 ไปจนถึงขึ้น 15...

Pride Month 2019 มีข่าวดีจากอินสตาแกรมฟีเจอร์ใหม่มาแชร์

สำหรับวันนี้คุณจะได้เฉลิมฉลองกับเดือนพิเษศอย่าง Pride Month ไปกับฟีเจอร์ใหม่ที่อินสตาแกรมสร้างขึ้นมาอัพเดทนี้จะไปเอาใจคนที่สภาพเพศที่แตกต่าง ในแอพจะสร้างอะไรใหม่เราไปติดตามกันได้ในข่าววันนี้ Instagram ได้อัพเดทฟีเจอร์ใหม่เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศ ฟีเจอร์นี้จะเปิดใช้งานมาก่อนเทศกาล Pride Month 2019 จะมา โดยในฟีเจอร์นี้มีการให้เปลี่ยนเพศในแอพ และสร้างแฮชแท็กสีรุ้ง เปิดให้ใช้ฟิลเตอร์ใหม่ และเชิญคุณมาแชร์เรื่องราวที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนที่ไม่กล้าแสดงเพศของตนเอง จากที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าในแอพนั้นคุณจะต้องเลือกเพศระหว่าง เพศชาย หรือ เพศหญิง และไม่ระบุเพศ ซึ่งล่าสุดทางอินสตาแกรมก็ได้อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ที่ขยายทางเลือกให้เพิ่มมากขึ้น คุณสามารถเลือกที่จะไม่เปิดเผยเพศของคุณได้ หรือแม้แต่เพิ่มเติมเพศที่ผู้ใช้ต้องการจะใส่ลงไปในช่องว่างได้ตามต้องการอีกด้วย ล่าสุดอินสตาแกรมได้ออกมาเผยว่า พวกเขาเป็นพาร์ทเนอร์กับองค์กร...