ต้องดูภาพยนตร์ในครึ่งปีแรกของปีพ. ศ. 2562

0
874
views

Glass

วันที่ออก :January 18

ย้อนกลับไปในปี 2000 เอ็มไนท์ชยามาลานกำกับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องแรงบันดาลใจ ละครเรื่องUnbreakableและผู้ชมแนะนำให้รู้จักกับนายแก้วได้รับบาดเจ็บได้อย่างง่ายดายซุปเปอร์วายร้ายเล่นโดยซามูเอลแอล Jackson.The อำนวยการสร้างภาพยนตร์บิดรักแกล้งกลับมาของตัวละครในหนังระทึกขวัญครั้งสุดท้ายของเขาที่เจมส์แม็คอวอยนักแสดงSplitและตอนนี้เขาได้รับ วงดนตรีทั้งคู่กลับมารวมตัวกันกับ Glass ซึ่งเป็นส่วนสุดท้ายของไตรภาคที่จะมี Jackson, McAvoy และ Bruce Willis เป็นวีรบุรุษเดวิดดันน์ที่ทำลายล้างได้เวลานี้, เรื่องสยองขวัญเรื่อง American Sarah Paulson พร้อมสำหรับการเดินทางด้วยเช่นกัน

Captain Marvel

วันที่ออก: March 8

เป็นเวลานานกัปตัน Marvel , Marvel ได้รับภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทุ่มเทให้กับซูเปอร์ฮีโร่หญิงเพียงอย่างเดียวซึ่งนำแสดงโดย Brie Larson ในฐานะ Carol Danvers ในภาพยนตร์เรื่อง 90 เรื่องนี้ (ยุค 90 เป็นอย่างไร Carol สวมเสื้อ Nine Inch Nails ที่จุดหนึ่ง) เธอจะต่อสู้ Skrulls แปรรูปควบคู่ไปกับ Jude Law และ Gemma Chan

 

Dumbo

วันที่รีลีส: March 29

ทิมเบอร์ตันซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความอ่อนโยนและมีเสน่ห์เช่นเดียวกับ หงุดหงิดและดูแปลก ๆ คือการรับบทภาพยนตร์ดราม่าที่น่าเศร้าที่สุดของดิสนีย์ในสิ่งที่ดูเหมือนมหัศจรรย์มหัศจรรย์มหัศจรรย์ละครชุด อย่างน้อยน้อย Dumbo ดูวิธีที่ดีกว่าในรถพ่วงเกินกว่าที่เขาจะอยู่ในรูปแบบ Maquette 

แลกเหรียญความจงรักภักดีของคุณกับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต!
ช่วงเวลาโปรโมชัน: 1 กันยายน 2018 – 31 ธันวาคม 2018

 

Avengers: Infinity War Part 2

วันที่รีลีส: May 1

เมื่อพิจารณาถึงการสิ้นสุดของเวนเจอร์ส: Infinity Warเป็นอย่างมาก มีแนวโน้มว่าส่วนใหญ่ของรันไทม์ของเวนเจอร์ส: Infinity War ส่วนที่ 2จะทุ่มเทให้กับการจัดงานศพยาวหนึ่ง ไม่มีมหากาพย์การต่อสู้ในอวกาศหรือสมอลัดเลาะไปกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้เพียงแค่เศร้าโศกเศร้ากับความน่าสะพรึงกลัว Thanos ที่ปล่อยออกมาในตอนท้ายของหนังเรื่องก่อน ๆ หรือคุณก็รู้แล้วว่าเวนเจอร์สที่ยังเหลืออยู่จะต้องร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือเพื่อนที่หายตัวไปอย่างน่าอัศจรรย์ทั้งหมดของพวกเขา สุจริตก็สามารถไปอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

 

Detective Pikachu

วันที่รีลีส: May 10

ถ้าคุณไม่ได้รับชัยชนะด้วยแนวคิดเพียงเล็กน้อยของ Pikachu ที่แก้ปัญหาอาชญากรรม ในขณะที่สวมหมวกเชอร์ล็อกโฮล์มส์รถพ่วงอย่างแน่นอนจะทำเคล็ดลับRyan Reynolds เปล่งเสียงPokémonแบบบาร์นี้ซึ่งเป็นเรื่องแปลก ๆ นิดหน่อยในตอนแรก แต่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ดูดีมาก 

 

Aladdin

วันที่รีลีส: May 24

ความอดทนของคุณสำหรับการเล่นสดใหม่ของดิสนีย์เรื่องการกลับมาทำใหม่ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่รัก เกี่ยวกับความคิดถึงของคุณสำหรับเนื้อหาต้นฉบับและความรักของคุณจากการสร้าง CG แปลก ๆ เหมือนการ์ตูน ภาพยนตร์นิเมชั่นที่ได้รับการรับรองจากAladdinซึ่งมี Will Smith ในบทบาทของมนต์ขลังจะถูกกำกับโดย Guy Ritchie ดังนั้นคาดว่าจะมีการทำงานของกล้องฉูดฉาดและการแสดงผลภาพหงุดหงิด นอกเหนือจากเพลงเก่าแล้ว Alan Menken ยังเขียนบทใหม่อีกเช่นกัน 

 

Toy Story 4 

วันที่รีลีส: June 21 

หลังจากความล่าช้าจำนวนวู๊ดดี้บัซและส่วนที่เหลือของเพื่อนเล่นของพวกเขากำลังกลับมาที่หน้าจอ กับเรื่องราวใหม่ที่มีตัวละครใหม่แปลก: Forky , สร้างสร้างขึ้นจาก spork และดวงตา googly บาง ของเล่นทั้งหมดจบลงด้วยการเดินทางบนท้องถนนซึ่งอาจทำให้เราพิจารณาความหมายของชีวิต